Tin tức

Bật mí bí quyết kinh doanh kem thành công nhất hiện nay

Vào những ngày hè nắng gắt như hiện nay, kinh doanh kem là một lĩnh vực nhiều người đang hướng đến. Nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công trong nghề này. Vậy bạn có biết bí quyết để kiếm được thu nhập cao với việc cách làm kem bán không?

Kinh doanh mặt hàng kem đang được quan tâm nhất hè 2019

Để có thể hoàn thành tốt nhất công việc này, bạn hãy chú ý đến những yếu tố sau nhé!

Chọn phương thức kinh doanh kem

Như bạn biết đó, không phải nói muốn mở quán kem là mở được ngay. Khi bạn chưa có đủ thực lực cũng như kiến thức về kem, bạn sẽ khó mà làm tốt được. Vì thế nên, khi muốn bán kem mà bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn cũng có thể đầu tư. Đầu tư vào một quán kem có kinh niên, bạn sẽ được học tập, hướng dẫn nhiều về nghề này. Còn nếu bạn tự tin về khả năng của mình, bạn có thể mở quán Ice Cream cho riêng bạn.

Nghiên cứu các chuỗi cửa hàng cạnh tranh

Đây là một vấn đề khá được chú trọng khi bạn muốn mở quán kem. Như bạn thấy đó, trong những ngày hè oi bức này, các quán kem mọc lên rất nhiều. Và sức cạnh tranh giữa chúng rất ác liệt. Vì thế, bạn phải nghiên cứu cách kinh doanh của họ để tìm ra chiến lược kinh doanh cho riêng mình. Bạn cần biết quán của họ có đông khách không, giá bán như thế nào. Từ đó, bạn sẽ phát triển quán của mình theo hướng tốt hơn. Đặc biệt, không được để giá chênh lệch quá lớn, nhất là giá cao hơn, bạn sẽ bị mất khách. Nhiều thành công trong bước này, bạn đã hoàn thành được phần nào việc kinh doanh kem rồi đó.

Tìm địa chỉ cung cấp nguyên liệu an toàn mà giá cả hợp lý nhất

Việc này rất quan trọng khi bạn quyết định lấn sang nghề bán kem. Vì ngày nay, thực phẩm kém chất lượng, vệ sinh bẩn xuất hiện rất nhiều. Và đây cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng e ngại việc ăn ở ngoài quán. Nên cửa hàng của bạn phải giữ được lòng tin của khách hàng.Vì vấn đề an toàn luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Nên, bạn cần đảm bảo sức khoẻ, sự an toàn của khách hàng.

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn nơi có giá cả hợp lý nhất có thể. Nếu giá nguyên liệu của bạn quá cao, bạn sẽ thu được lợi nhuận ít, cũng có thể lỗ. Mà bạn cũng không thể lấy khách giá cao hơn mặt bằng chung vì bạn sẽ mất khách.Vậy nên, cần tìm kiếm và suy xét thật cẩn thận vấn đề này.

Xem thêm:

>>> Cách bán kem ly độc đáo nhất để gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng

Tạo menu phong phú, hấp dẫn

Để có chỗ đứng trong ngành này, bạn cần tạo được thương hiệu riêng cho mình. Điều đó chứng tỏ, bạn phải có sản phẩm độc quyền riêng cho quán kem của bạn. Và loại kem đó cũng sẽ là loại kem ấn tượng nhất trong menu. Thêm vào đó, bạn cần sáng tạo ra các mẫu kem mới với những hương vị mới, màu sắc mới. Chúng sẽ làm cho menu phong phú, hấp dẫn hơn và khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn. Đồng thời, quán kem của bạn cũng có thể kết hợp với một số loại nước uống. Như vậy, khách hàng sẽ càng yêu thích quán của bạn hơn.

Một menu kem phong phú với nhiều hương vị, màu sắc sẽ tạo thú vị cho khách

Thiết kế quán kem thật đẹp mắt

Để thiết kế quán kem hợp lý, đẹp mắt bạn cần chọn cho quán một địa điểm có view đẹp. Mà ở địa điểm đó khách hàng sẽ chú ý đến quán của bạn nhiều nhất có thể. Đặc biệt, nếu địa điểm kinh doanh kem là trung tâm thành phố hay trung tâm thương mại sẽ rất đông khách.

Không gian quán kem phải tạo cho khách cảm giác an toàn, thoải mái

Ngoài ra, bạn phải đặc biệt chú ý đến không gian của quán. Nó phải luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu khi ở đó. Bàn ghế và cách sắp xếp đồ vật trong quán phải thật hợp lý và quá luôn gọn gàng sạch sẽ.

Như vậy, sẽ chẳng khách nào trối từ được sức hút từ quán kem của bạn đâu.

Trên đây là những điều cơ bản nhất mà bạn cần biết trước khi quyết định kinh doanh kem. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực này nhé!

Xem thêm:

>>> Những lý do khiến kinh doanh quán kem gặp thất bại 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *