Blog

Bí quyết chọn cửa nhôm cao cấp cho nhà đẹp

Bí quyết chọn cửa nhôm cao cấp cho nhà đẹp

Cửa nhôm cao cấp(1là mẫu cửa sang trọng, hiện đại, được nhiều người dùng yêu thích, sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng,  các nhà sản xuất cửa nhôm ngày càng đa dạng mẫu cửa, hệ cửa, quy cách mở. Mỗi loại cửa mang đến một vẻ đẹp riêng cho không gian nội thất.

cửa nhôm cao cấp

Mẫu cửa nhôm cao cấp đang được yêu thích

Muốn chọn mẫu cửa nhôm phù hợp với không gian nội thất, mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà, người dùng cần nắm được bí quyết chọn cửa nhôm cho nhà đẹp. Tham khảo ngay những bí quyết chọn cửa nhôm của chúng tôi.

1.Chọn cửa dựa trên mục đích sử dụng

Người dùng không nên chọn cửa nhôm theo lối mòn. Đừng quá ưu tiên các mẫu cửa mở quay trong quá trình chọn cửa. Cụ thể, tại vị trí cửa mặt tiền, bạn nên chọn loại cửa phù hợp với mục đích sử dụng mặt tiền. Trong trường hợp mặt tiền nhà bạn sử dụng để kinh doanh bạn nên sử dụng cửa mở quay hoặc cửa xếp trượt để mở rộng tối đa diện tích cửa, đem lại hiệu quả kinh doanh. Đối với các mặt tiền khác, bạn có thể linh động dùng cửa nhôm mở lùa thay cho cửa mở quay và cửa xếp trượt đều tốt. Những nhà gần đường lộ không mở cửa mặt tiền nhiều thì dùng cửa lùa là lựa chọn phù hợp.

cửa nhôm cao cấp

Mẫu cửa nhôm cao cấp đang được yêu thích

Đối với các vị trí cửa đi, cửa thông phòng sử dụng cửa nhôm mở quay một cánh là phù hợp nhất. Trường hợp nhà có ban công thì người cần căn cứ vào diện tích ban công mà lựa chọn mẫu cửa phù hợp. Ban công là nơi nhiều gió, nếu diện tích cửa ban công rộng bạn nên sử dụng cửa lùa nhằm hạn chế sự va đập. Về hệ cửa sổ, bạn có thể linh hoạt chọn mẫu cửa mình thích, trường hợp cửa sổ sử dụng với mục đích thông gió, tạo sự thoáng đãng cho không gian thì bạn nên chọn hệ cửa sổ mở hất. Sự đa dạng hệ cửa sẽ tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

=> Tham khảo Bảng giá cửa nhôm trên thị trường năm 2018

2. Chú ý màu sắc cửa so với phong cách thiết kế nhà và màu sơn tường

cửa nhôm cao cấp

Mẫu cửa nhôm cao cấp đang được yêu thích

Mỗi ngôi nhà đều được thiết kế theo phong cách riêng, sử dụng những màu sơn tường khác nhau, do đó không thể chọn những màu cửa nhôm giống nhau. Hãy căn cứ vào màu sơn tường để lựa chọn màu cửa nhôm. Màu cửa nhôm có thể tông xuyệt tông với màu sơn tường hoặc có thể hòa lẫn vào nhau. Không nên lựa chọn các màu quá tương phản sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các màu cửa nhôm được yêu thích hiện nay bao gồm: màu ghi, màu đen, cà phê cháy và trắng.

Bạn đang cần tư vấn cửa nhôm vui lòng để lại thông tin tại website: adoor.vn hoặc gọi ngay 0915.67.67.64.

=> Xem thêm mẫu Giới thiệu những mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp hiện đại

=> Xem thêm mẫu Tiêu chí chọn cửa cho nhà mặt tiền kinh doanh

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button