Nhà đẹp

Biệt thự Dương Nội – không gian xanh giữa lòng thủ đô

Biệt thự Dương Nội tọa lạc ở trung tâm Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội; đây là công trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước với hướng phát triển đạt tới sự hiện đại và tiện ích nhưng buộc phải hài hòa với thiên nhiên.

1. Công viên 400 tỷ đồng trong khu biệt thự Dương Nội

Bên cạnh công viên Nước Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Nam Cường còn mở vốn đầu tư 200 tỷ đồng để tạo dựng một không gian xanh lớn nhất ở Tây Nam Hà Nội. Đó chính là công viên bên trong khu biệt thự Dương Nội với tổng diện tích lên đến 12,1 ha, trong đó diện tích mặt nước là 5,5 ha. Khu công viên này được lấy ý tưởng từ mô hình công viên của Vương quốc Anh, bởi vậy điểm nhấn của công viên là những công trình đa chức năng đáp ứng hết mức có thể nhu cầu thư giãn và các hoạt động cộng đồng của người dân. Bên cạnh những công trình tiện ích cho một cuộc sống năng động và hiện đại, khu công viên này còn khá hài hòa với thiên nhiên khi có nhiều không gian mở như các bãi cỏ xanh và hoa viên.

Ngoài ra, khu biệt thự Dương Nội còn có một địa điểm vô cùng độc đáo: Music Park. Với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ, khuôn viên 5,9 ha đã được thiết kế thành khu âm nhạc và vườn vật nuôi. Khu âm nhạc mô phỏng dạng thiết kế như các ghi chú, hàng tuần sẽ có các chương trình âm nhạc phục vụ nhu cầu mọi người. Còn khu vườn vật nuôi là một giải pháp cho sự phát triển hệ sinh thái đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

2. Những con đường cây xanh ở khu biệt thự Dương Nội

Bên cạnh công viên xanh, nếu đi vào khu biệt thự này, hầu hết các con đường đều có những hàng cây xanh mướt. Đây được coi là một điểm độc đáo của khu biệt thự Dương Nội. Không chỉ có vậy, những ngôi nhà trong khu biệt thự đều có xu hướng sử dụng cây xanh làm vật trang trí, từ ngoài cổng đến các ban công các tầng. Nhìn chung khu biệt thự ngập tràn trong màu xanh tươi mát, mở ra một không gian sống tươi trẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Sinh thái hài hòa là một trong 3 giá trị cốt lõi của dự án khu biệt thự Dương Nội; bởi vậy bên cạnh những công trình thương mại và giáo dục hiện đại, năng động, không gian xanh luôn là một yếu tố được các nhà thiết kế tập trung phát triển. Và bằng việc tạo ra một không gian điều hòa sinh thái lớn giữa lòng thủ đô, tập đoàn Nam Cường với khu biệt thự Dương Nội đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thương trường.

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button