tin tức

Bỏ túi kinh nghiệm khi cần người giúp việc nhà ngày tết

Với sự bận rộn trong công việc cuối năm, thật khó để dành thời gian trống cho gia đình và công việc nội trợ, dọn dẹp, trang hoàng đón Tết. Nhu cầu cần người giúp việc nhà ngày tết, người dọn nhà ngày tết tại các thành phố lớn luôn có xu hướng tăng dần trong những năm qua. Tuy nhiên, không dễ dàng để tuyển chọn người giúp việc tận tụy, giàu kinh nghiệm. 

Tết Nguyên đán luôn là giai đoạn cao điểm đối với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, giúp việc nhà, bởi các gia đình cần giúp việc theo giờ tăng lên so với ngày thường nhưng nguồn cung lao động lại khan hiếm. Khi cần người giúp việc nhà ngày tết, bạn cần bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau đây để tuyển được người thạo việc một cách nhanh chóng.

Nhờ người thân thiết giới thiệu hoặc trung tâm giúp việc uy tín 

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi người xa lạ từ khắp nơi có thể dễ dàng kết nối với nhau qua mạng xã hội. Việc tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ chưa bao giờ đơn giản hơn, khi bạn chỉ cần đăng một tin mô tả công việc trên group. Những bạn có nhu cầu tìm việc sẽ chủ động liên hệ, inbox cho bạn để tìm hiểu công việc. Tuy nhiên, không phải ai trên internet cũng là người đáng tin cậy. Đặc biệt, những thời điểm bận rộn và tối kỵ mọi điều rủi ro như Tết Nguyên đán, bạn không nên tự tìm kiếm người giúp việc nhà ngày tết qua facebook.

khi-can-nguoi-giup-viec-nha-ngay-tet-gap-khong-nen-tuyen-qua-mxh

Mạng xã hội không phải kênh tuyển dụng an tâm khi tìm người giúp việc ngày tết gấp

Hãy hỏi thăm những người thân thiết, đồng nghiệp, họ hàng về contact của một người giúp việc thành thạo mà họ quen biết hay từng thuê rồi. Trong trường hợp không có sự giới thiệu phù hợp, điều bạn cần làm là liên hệ từ sớm với các công ty giúp việc gia đình và trao đổi nhu cầu tìm người giúp việc ngày tết gấp

Lựa chọn hình thức thuê phù hợp khi cần người giúp việc nhà ngày tết

Những bạn bận rộn trong công việc hay kinh doanh, buôn bán, ngoại giao, các gia đình có con nhỏ hay người già ốm bệnh đều cần người giúp việc nhà ngày tết để san bớt sự vất vả. Bởi vì tiêu chí của mỗi người mỗi khác, hãy mô tả thật chi tiết với tư vấn viên của công ty dịch vụ giúp việc để họ tìm kiếm những ứng viên tiềm năng nhất cho bạn. 

can-nguoi-giup-viec-nha-ngay-tet

Lựa chọn dịch vụ phù hợp khi bạn cần người giúp việc nhà ngày tết

Dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết tại các công ty giúp việc gia đình uy tín gồm có: giúp việc theo giờ và giúp việc ở lại nhà. Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn, hãy cân nhắc hình thức dịch vụ và đưa ra tiêu chí phù hợp. Đối với giúp việc theo giờ, bạn nên lựa chọn khung giờ mà bạn cảm thấy cần thiết, tốt nhất nên có người nhà hoặc chính bạn ở nhà trông nom đồ đạc, lưu ý cụ thể những công việc cần làm cho người giúp việc. Đối với giúp việc ở lại qua Tết, bạn cần lưu ý về vấn đề tính cách, hành xử của họ để có thể hòa hợp, thoải mái, lịch sự khi tiếp xúc với các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những kinh nghiệm cho bạn nào đang cần người giúp việc nhà ngày tết. Nếu bạn đang tìm người giúp việc ngày tết gấp, hãy liên hệ ngay với công ty giúp việc nhà Thiên Phúc – đơn vị cung ứng giải pháp cho công việc nhà hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

⭐️ Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ❌ 0948 062 227 ❌ 0962 832 349

? Xem Thêm Bài Viết Về Dịch Vụ Khác Tại Đây

? Xem Thêm Dịch Vụ Khác Tại Đây

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button