Tài chính

Các kênh đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018

Các kênh đầu tư nào trong năm 2018 này sẽ mang đến lợi nhuận cao nhất cho bạn và vẫn duy trì, tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây.

Vàng – kênh đầu tư truyền thống

Đầu tư, tích trữ vàng là một trong các kênh đầu tư lâu đời nhất trên thế giới. Từ xa xưa, ông cha đã xem đây là một cách đầu tư hiệu quả, bền vững, ít rủi ro nhất và quan niệm này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Kênh đầu tư này nổi bật bởi sự đơn giản, an toàn cùng khả năng bảo tồn giá trị của vàng rất cao, không bị mất giá sau thời gian và bạn cũng không cần lo đến tình trạng lạm phát, mất giá của đồng tiền. Tuy nhiên sự an toàn cũng làm nên những hạn chế nhất định khi đầu tư vào vàng bởi cách làm này có khả năng sinh lời quá ít do chính tiền tệ ngày càng ổn định của chính phủ nên giá vàng không bị biến động quá lớn, chỉ giao động quanh mức cân bằng nên lợi nhuận được sinh ra từ kênh này không cao.

Các kênh đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018

Cổ phiếu, chứng khoán

Trong các kênh đầu tư phổ biến trên thị trường Việt Nam đây được xem là một kênh rủi ro và mạo hiểm bậc nhất. Kênh này cũng luôn thách thức những nhà đầu tư bởi những yêu cầu khắt khe về kiến thức, hiểu biết, thời gian nghiên cứu, óc phán đoán, phân tích cũng như sự kiên trì không ngừng nghỉ trong đầu tư.

Dù rủi ro và phức tạp bậc nhất nhưng với chứng khoán bạn có thể trở thành triệu phú chỉ sau một đêm với những lợi nhuận không tưởng những con số trên trời khi biết đầu tư sáng suốt và chính xác. Đã có không ít người thành công nhờ vào nguồn doanh thu khổng lồ từ việc mua vào- bán ra chứng khoán trong nhiều thời điểm khác nhau.

Năm 2018 này là một năm sôi động của thị trường chứng khoán với nhiều dự báo tích cực từ các chuyên gia uy tín trong giới kinh doanh- tài chính, vậy nên nếu bạn đủ thông minh, nhạy bén và dám nghĩ dám làm sao lại không thử một trong các kênh đầu tư hấp dẫn nhất thế giới này.

Các kênh đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018

Bất động sản- lĩnh vực chưa bao giờ hết ‘hot’

Bất động sản luôn là một điểm nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội trong những năm gần đây. Với dân số trẻ, Việt Nam đang đối mặt với nhu cầu bất động sản rất lớn đặc biệt là một bộ phận chung cư, căn hộ từ cao cấp đến bình dân, giá rẻ ở các thành phố lớn. Quyết định đầu tư vào lĩnh vực này là đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn rằng mình có đủ số vốn cần thiết, có hệ thống tài chính ổn đinh và có sự kiên trì nhất định. Là một kênh đầu tư dài hạn nên số vốn dành cho bất động sản cũng rất lớn nhưng bù lợi bạn có thể thu lại nguồn lợi nhuận gấp nhiều lần so với số tiền mà mình đã bỏ ra và mức độ rủi ro lại thấp hơn chứng khoán, cổ phiếu rất nhiều.

Các kênh đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018

Trên đây là những thông tin về các kênh đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh và đầu tư. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn.
 

 

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button