Kinh doanhtin tức

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng khoa học và hợp phong thủy

Trong công việc, vị trí bàn làm việc còn có thể quyết định sự thành công cũng như Không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất làm việc của con người. Vì lẽ đó mà sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nếu biết cách sắp đặt vị trí bàn làm việc gọn gàng và khoa học. Cùng tìm hiểu các điều cần lưu ý khi bố trí cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng nhé!

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy đem tới hiệu quả làm việc tốt nhất

1. Bố trí bàn làm việc khoa học và hợp lý

– Phương vị của bàn làm việc đặt ở vị trí Thần tài: khi đưa ra mọi quyết định trong công việc vị trí này sẽ giúp cho người làm việc có được sự tỉnh táo và minh mẫn nhất, ngoài ra để phát triển sẽ được Thần tài hỗ trợ cho tài lộc và vượng khí dồi dào.

>>> Click vào đây nếu bạn muốn biết dịch vụ taxi tải Hà Nội giá rẻ ở đâu tốt?

– Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất: để chọn hướng tốt với cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng, bàn làm việc bạn nên xem tuổi thuộc Đông tứ mệnh hoặc Tây tứ mệnh, để có được hiệu quả làm việc tốt nhất, kích thích trí sáng tạo và những ý tưởng mới nên chọn hướng ra cửa ra vào.

– Bàn làm việc không đặt gần cửa sổ: sẽ gây mất tập trung cho người làm việc nếu cửa sổ là vị trí khá ồn ào với tiếng còi xe, tiếng động cơ ngoài đường lọt vào, đây cũng là vị trí dễ khiến cho người ngồi cảm thấy bất an, mệt mỏi và không tỉnh táo khi làm việc vì nhiều luồng khí vào văn phòng.

2. Cách trang trí bàn làm việc đẹp và hợp phong thủy

– Bàn làm việc nên được dọn dẹp gọn gàng: sẽ khiến cho bạn thêm rối trong công việc và không thể quản lý mọi thứ vì nhiều người coi bàn làm việc là nhà kho để bày đồ dùng và tài liệu. Để dễ dàng tìm kiếm bạn nên chuẩn bị một chiếc bàn có ngăn tủ, sắp xếp tài liệu gọn gàng và khoa học, dọn sạch mặt bàn để một khoảng trống đủ lớn để bạn thoải mái làm việc.

– Bàn làm việc nên bày cây cảnh: cây cảnh sẽ khiến bạn minh mẫn, tỉnh táo và dễ chịu khi làm việc nên nếu trên bàn làm việc có khả năng lọc bụi bẩn, thanh lọc không khí. Không chỉ thế, để mang lại tài lộc và may mắn cho bạn các loại cây cảnh để bàn còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

– Bức ảnh gia đình: khi làm việc mệt mỏi và căng thẳng những bức ảnh gia đình, ảnh người yêu hoặc bạn bè sẽ là động lực và sự khích lệ với bạn, nó sẽ giúp bạn có nhiều niềm tin hơn vào công việc và cuộc sống.

– Bày đồ vật phong thủy: trong cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng, bạn nên mua một đôi ngựa đồng đặt trên mặt bàn nếu bạn thường xuyên phải đi công tác, để cầu mong đi đường bình an, công tác suôn sẻ và thành công, bạn có thể bày tháp Văn Xương trên mặt bàn nếu bạn mong muốn sự sáng tạo và minh mẫn.

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button