tin tức

Cách mở khoá xe hơi cực đơn giản mà bạn có thể sẽ quan tâm

Bạn lỡ để quên chìa khoá trong xe ô tô, bạn không có chìa khoá dự phòng ở gần? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những mẹo mở khoá xe ô tô khi không có chìa khoá xe.

Khi lỡ quên chìa khoá trong xe hay bạn bị mất chìa khoá thì cách tốt nhất bạn nên nhờ những thợ sửa khoá chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và tránh những hỏng hóc không đáng có. Dưới đây là 5 cách mở khoá xe hơi mà bạn nên tham khảo.

1. Liên hệ với thợ sửa khoá

Đây là cách mà nhiều người hay nghĩ đến đầu tiên khi xe bị lock (khoá), cũng là cách tránh được nhiều rủi ro nhưng bạn lại phải bỏ ra môt khoản chi phí không rẻ. Người thợ sửa khoá sẽ dùng những dụng cụ key mở khoá, họ có rất nhiều những loại key của những dòng xe khác nhau và của những hãng xe khác nhau. Do đó, việc họ sửa chữa cũng rất nhanh nên bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa này. Đồng thời, xe của bạn sẽ đảm bảo không bị trầy xước, gãy, vỡ hay méo mó. Đảm bảo cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

Cách mở khoá xe hơi cực đơn giản mà bạn có thể sẽ quan tâm

2. Dụng cụ túi bóng khí

Đây cũng là cách rất phổ biến và đơn giản. Dụng cụ túi bóng khí sẽ có trong bộ dụng cụ khi bạn mua xe hoặc cũng có thể đi mua ở ngoài các hiệu sửa xe. Đầu tiên, bạn sẽ nhét túi trong trạng thái dẹp vào khe của cánh cửa xe, sau đó bạn bơm phồng túi bóng khí, khi đó túi càng phồng thì cánh của càng bật ra khe hở lớn hơn nhưng sẽ không bật ra hẳn. Đến độ hở nhất định, bạn dùng một cái que có móc rồi đưa vào để cậy cái cần gạt mở của xe ở trên cánh của xe bạn đang muốn mở. Cách này cũng đơn giản chỉ cần bạn kiên trì một chút là sẽ thành công.

Cách mở khoá xe hơi cực đơn giản mà bạn có thể sẽ quan tâm

3. Dùng bằng bóng tennis

Chuẩn bị một quả bóng tennis và khoét một lỗ nhỏ với đường kính 1cm. Sau đó áp lỗ trên quả bóng tennis vừa khoét vào ổ khoá, dùng lực đẩy quả bóng, lực áp suất tác dụng vào quả bóng sẽ tạo ra một lực đủ mạnh để ổ khoá bật mở. Nhưng cần lưu ý, không phải hệ thống khoá nào cũng có thể sử dụng cách này, bóng tennis thích hợp với hệ thống khoá điện.

Cách mở khoá xe hơi cực đơn giản mà bạn có thể sẽ quan tâm

4. Dùng bằng sợi sắt nhỏ

Sử dụng sợi sắt nhỏ và cứng hoặc có thể sử dụng móc treo quần áo. Bạn cần uốn đầu thanh sắt thành hình lưỡi câu. Dùng thước kẻ hoặc nêm bật mở cửa xe một chút sau đó đưa thanh sắt vào, lựa đúng vị trí chốt khoá xe, đưa móc câu vào chốt và sau đó hất chốt khoá ra. Cách này chỉ phù hợp với những dòng xe đời thấp chứ những dòng xe đời cao thì bạn nên gọi thợ sửa khoá. Vì thanh sắt có thể sẽ làm xước sơn xe của bạn. 

Cách mở khoá xe hơi cực đơn giản mà bạn có thể sẽ quan tâm

 

5. Khoá dự phòng

Khi bạn có chìa khoá dự phòng thì đó là cả một sự may mắn trong trường hợp này bởi lẽ bạn sẽ không phải sử dụng những cách mà bài viết chia sẻ phía trên. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng ở gần nhà hay văn phòng – những nơi mà hay để chìa khoá dự phòng nhất. Mỗi cách sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau, tuỳ vào từng loại xe và hãng xe mà sẽ có cách giải quyết. 

Cách mở khoá xe hơi cực đơn giản mà bạn có thể sẽ quan tâm

Những cách trên đều sử dụng trong trường hợp chủ nhân chiếc xe quên/mất chìa khoá xe và có mong muốn tìm ra được cách mở khoá xe hơi của mình. Không khuyến khích mọi trường hợp lạm dụng, có ý đồ xấu để thực hiện những hành vi như ăn cắp xe, lấy trộm đồ. 

Bạn nên cẩn thận với vật dụng cần thiết mà quan trọng như chìa khoá nhé. Hy vọng bài viết sẽ có ích đối với bạn. Chúc bạn may mắn và thành công!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ mở khóa trên website https://thokhoaducquang.com hoặc liên hệ 0941.784.111 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Cách Đấu 4 Loa Vào 1 Amply

Mách bạn cách sử dụng loa kéo

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button