Kinh doanh

Có nên sử dụng mã giảm giá Tiki để mua hàng trên Tiki không?

Bên cạnh những thương hiệu bán lẻ nổi tiếng như Amazon, Alibaba, Lazada, Sendo… Tiki cũng là một cái tên nức tiếng và được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam. Tiki là một trang thương mại điện từ làm trung gian giữa nhà cung cấp và người mua hàng, được yêu thích số một tại Việt Nam. Chính vì thế mà maã giảm giá tiki cũng trở nên cực kì hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Nhưng dạo này, trên các trang mạng xã hội có những thông tin về Tiki lừa đảo người tiêu dùng. Vậy thực hư như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tiki hoạt động như thế nào?

Tiki là một trang thương mại điện tử đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh từ năm 2010 với thương hiệu mà một trang mua bán sách trực tuyến. Sau nhiều năm phát triển, Tiki dần mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang nhiều lĩnh vực khác nhau, đa ngành đa nghề. Hiện tại không chỉ bán sách mà tại đây còn có mỹ phẩm, quần áo, linh kiện, đồ điện tử… nhưng Sách vẫn là mặt hàng thương hiệu. Mỗi ngày, Tiki đều cho ra những mã giảm giá Tiki khác nhau dành cho người mua hàng.

Có nên sử dụng mã giảm giá Tiki để mua hàng trên Tiki không?

Tiki không có cửa hàng nào cả mà chỉ có một văn phòng đại diện ở Thành phố Hồ Chí Minh và một kho ở Tân Phú. Mọi giao dịch, quảng bá sản phẩm, các hoạt động thương mại đều diễn ra 100% trên diễn đàn Tiki. Chính điều này làm cho nhiều người cho rằng Tiki không đáng tin, Tiki lừa đảo. Tuy nhiên, liệu đó có phải là một cái nhìn khách quan hay chưa. Đối với hoạt động kinh doanh của Tiki như vậy thì việc mở cửa hàng có cần thiết không?

Tiki thường xuyên giảm giá cho người tiêu dùng? Đây là sự thật hay chỉ là lừa đảo?

Có nên sử dụng mã giảm giá Tiki để mua hàng trên Tiki không?

Có nhiều người cho rằng Tiki rất thường xuyên giảm giá, có khi là mỗi khi nhưng giảm rồi cũng bằng với mức giá thị trường, đó là lừa đảo. Đứng trên khía cạnh khách hàng ai cũng mong muốn mua một sản phẩm giá thành rẻ nhất nhưng liệu người bán còn có lợi nhuận hay không? Giảm giá về cơ bản vẫn là một chính sách rất hấp dẫn để thu hút nhiều khách hàng hơn nhưng mức giảm cũng sẽ chỉ trong khoảng và nhà cung cấp chấp nhận được. Bất kì trang thương mại điện tử nào cũng như vậy cả thôi nhưng có thể nói rằng Tiki là nơi mà những mã giảm giá Tiki có giá trị hơn rất nhiều so với những trang web khác.

Tiki giao hàng có nhanh không? 

Vấn đề thời gian luôn là một trong những yếu tố thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng bởi vì họ luôn thích mua ở những nơi giao hàng nhanh, giao hàng chất lượng. Tiki có thể xem là một đơn vị giao hàng nhanh nhất, nếu trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh thì chỉ trong vòng 24h. Đôi khi chỉ trong 2h đồng hồ, người ta đã giao đến cho bạn rồi. Nếu là ngoại thành thì có thể bạn sẽ phải đợi từ 2 đến 3 ngày không kể chủ nhật. Tốc độ giao hàng nhanh chóng đúng không nào? Đó chính là điểm mạnh và một trong những ưu điểm làm cho người tiêu dùng thích mua hàng Tiki ngoài việc phát hành mã giảm giá Tiki đầy hấp dẫn.

Có nên sử dụng mã giảm giá Tiki để mua hàng trên Tiki không?

Hàng Tiki giao còn được bọc rất kĩ càng, bảo quản sản phẩm rất tốt và làm cho khách hàng cực kì yên tâm. Sản phẩm được đặt trong những hộp giấy thương hiệu Tiki dễ cầm nắm và trông rất chắc chắn. Chính vì chất lượng dịch vụ tốt như vậy mà khách hàng đặc biệt hài lòng và tin dùng trang web bán hàng trực tuyến này. Với những thông tin trên thì chắc hẳn rằng là bạn đã có quyết định cho mình có nên mua hàng Tiki và sử dụng mã giảm giá không rồi nhé!

Xem thêm:

>>> Lời khuyên cho những ai đang muốn kinh doanh

>>> Những khó khăn khi thành lập công ty

 

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button