Blog

Top 10 công ty thi công hồ bơi tốt nhất mà bạn nên tìm đến

Nhu cầu học kỹ năng bơi lội và giải trí giúp hồ bơi ngày càng trở thành một nhu cầu tất yếu của các hộ gia đình và ở các vùng dân cư. Điều này dẫn đến nhiều công ty thi công hồ bơi mọc ra. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn có được một hồ bơi như ý với giá thành thấp và chất lượng cao. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra top 10 công ty thi công hồ bơi để bạn có thể tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho xây dựng hồ bơi

Công ty nào thi công hồ bơi tốt nhất?

Công ty cổ phần và đầu tư công nghệ HVC

Đây được xem là một trong những đơn vị mạnh nhất về thi công bể bơi khi thâu tóm rất nhiều công trình lớn, mỗi công trình đều có một kiến trúc khác nhau, mỗi năm HVC thực hiện khoảng 1000 bể bơi các loại từ gia đình, khách sạn, resort, …

Công ty thiết kế và thi công hồ bơi Saigonpoolspa

Saigonpoolspa là một đơn vị thiết kế bể bơi chuyên nghiệp được thành lập và hoạt động hơn 10 năm, với đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm, đây sẽ là một lựa chọn tốt cho những công trình lớn.

Saigonpoolspa đã thi công một số công trình lớn như khu phức hợp hồ bơi chân may tại khách sạn 5 sao ở Nha Trang, Quy Nhơn, Hà Nội, Đà lạt,…

Kết quả hình ảnh cho hồ bơi của saigonpoolspa

Một thiết kế của Saigonpoolspa

Công ty TNHH xây dựng thương mại An Thiên Khang

Đây là một công ty hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực thi công hồ bơi, spa, bồn tắm thủy lực,… với thương hiệu Relax Pool khá thành công trong những năm gần đây.

Bài viết liên quan: Các mẫu thiết kế biệt thự vùng nông thôn đẹp

Công ty xây dựng hồ bơi Bình An

Một địa chỉ đáng tin cậy với rất nhiều công trình từ hồ bơi gia đình, kinh doanh đến các resort, khách sạn.

Bình An còn có đội ngũ thiết kế với nhiều sáng tạo, có thể tư vấn cho bạn mẫu hồ bơi thích hợp nhất.

Công ty xây dựng hồ bơi VINA

VINA hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực có liên quan đến hồ bơi nên các dịch vụ của công ty này có thể bao trọn gói thiết kế và thi công tất cả các hạng mục cần thiết của hồ bơi.

Kết quả hình ảnh cho Công ty xây dựng hồ bơi VINA

Hồ bơi với đài phun nước của VINA

Công ty cổ phần công nghệ bể bơi Pooltek JSC

Một địa chỉ đáng tin cậy ở miền Bắc. Pooltek hoạt động chính ở lĩnh vực xây dựng, lắp đặt và bảo dưỡng bể bơi. Tuy nhiên công ty này còn cung cấp nhiều loại thiết bị bể bơi và trang trí xung quanh.

Công ty TNHH TM-DV Dole Việt Nam

Dole là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc thiết kế bể bơi kết hợp spa và bể bơi gia đình.

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nam Việt

Điểm mạnh của Nam Việt là sự sáng tạo và tính thẩm mỹ cao với giá cả rất hợp lý. Luôn với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, bạn có thể tham khảo website của công ty tại đây: nvcons.com

Công ty cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi

Đây là công ty khá mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công bể bơi ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo website của công ty tại : thegioibeboi.com

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghệ Toàn Cầu

Bể bơi toàn cầu đã có kinh nghiệm dày dặn 10 năm về xây lắp và cung cấp các dịch vụ bể bơi. Các loại bể bơi trong nhà ngoài trời đều được công ty thi công hết sức chuyên nghiệp. Họ luôn có những quan điểm cá nhân tuyệt vời về thời gian, công đoạn thi công và chưa bao giờ một lần sai hẹn với khách hàng. Họ cũng tập chung và những công nghệ hiện đại nhất, nhằm múc đích giảm tải sức nặng của các loại máy móc cồng kềnh ngoài ra sử dụng công nghệ trong việc xử lý nước bể bơi giúp cho môi trường nước luôn được đảm bảo. 

Bạn có thể tham khảo Website của công ty là: beboitoancau.com

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button