Điểm danh 5 dự án đầu tư lớn của Tập đoàn Vingroup

Với việc công bố những dự án đầu tư lớn với quy mô khủng cả về tiện ích lẫn kiến trúc, Vingroup khiến khách hàng không khỏi ngạc nhiên. Hãy cùng điểm danh qua  5 dự án đầu tư lớn của Tập đoàn Vingroup nhé !

1. Vinhomes Gardenia – Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Đứng đầu danh sách này không thể bỏ quan dự án Vinhomes Gardenia với quy mô và thiết kế ” khủng” tử chủ đầu tư. Chủ đầu tư đã tập trung thành các khu khác nhau với kiến trúc hoàn toàn khác biệt.

Hiện nay dự án đã hoàn thành gần xong và đang tiến hành hoàn thiện nội thất cũng như các tiện ích. Tập đoàn Vingrop đầu tư >90% dự án cũng như quyết định đến hầu hết các nội dung triển khai và thi công dự án.

Các căn biệt thự ỏ đây được đầu tư kết hợp với hệ thống tiện ích hiện đại và không gian nghỉ dưỡng thoải mái cho tất cả khách hàng.

2. Vinhomes Green Bay – Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tiếp tục là một dự án mới được đầu tư tại khu vực Từ Liêm được đang được thi công và ban giao tới khách hàng.

Vinhomes Green Bay đang tiến hành xây dựng các khu cao tầng và thấp tầng. Với tổng đầu tư lên đến hơn 4000 tỷ đồng. Dự án nổi bật với các khu riêng biệt là chủ đầu tư đẩy mạnh vào các tiện ích cho khu dân chư như biêt thự, trường học, trung tâm thương mại cũng như các tiện ích cao cấp khác.

3. Vinhomes Skylake – Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Dự án này đang được triển khai và thi công phần móng. Chủ đầu tư gây ấn tượng với các thiết kế về kiến trúc và tiện ích của khu đô thị sắp triển khai này.

 

Điểm danh 5 dự án đầu tư lớn của Tập đoàn Vingroup

Với mức đầu từ hơn 3000 tỷ đồng, Vingroup đang có mong muốn biến dự án thành một trung tâm đẳng cấp cũng như một không gian sống hướng tới sự hoàn hảo nhất.

4. Vinhomes Melodia – Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tiếp tục là một dự án mới do Vingroup triển khai tới khách hàng. Dự án đang bàn giao đất nền, phân lô và tiến hành thi công trong thời gian tới.

Điểm danh 5 dự án đầu tư lớn của Tập đoàn Vingroup

Với mức đầu tư gần 5000 tỷ đồng, chủ đầu tư đang hướng tới mô hình cao cấp và tiện nghi phục vụ nhu cầu  nghỉ dưỡng và thương mại của người dân.

5. Vinhomes Riverside The Harmony – Long Biên, Hà Nội

Dự án cũ này đã tạo một làn sóng chào đón từ khách hàng và giới đầu tư. Vinhomes tiếp nối sự thành công của dự án đầu tiên để cho ra mắt thị trường bất động sản cho thuê biệt thự Vinhomes Harmony.

cho thuê biệt thự Vinhomes Harmony

Tập đoàn  Vingrop đầu tư >4000 tỷ đồng với việc hướng tới những loại hình bất động sản đẳng cấp, mới mẻ như nhà vườn, biệt thự đơn lập đã hút được sự quan tâm và tiềm năng đầu tư lớn.

Dự án này nằm sát với khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.Giới đầu tư đang mong chờ dự án này ra mắt trong thời gian sắp tời.

Với 5 dự án đầu tư lớn của Tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư đang muốn khẳng định vị thế và uy tín của mình trong giới bất động sản.

Liên hệ tư vấn dự án bất động sản Vinhome Riverside:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội –  0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ VÙNG NÔNG THÔN 200 M2 PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Vì sao mọi người lại chọn thuê căn hộ chung cư cao cấp?

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *