tin tức

Ép mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite Chính Hãng, GIÁ SIÊU TỐT tại TPHCM

Ép mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite với giá cực kỳ ưu đãi tại Thuận Phát Mobile. Thay mặt kính điện thoại nhanh chóng, lấy liền chỉ trong 30 phút, hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất, chính sách bảo hành dài hạn.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bạn đang bị hư và bạn cần người có trình độ chuyên môn tư vấn cho mình các giải pháp khắc phục thật sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile, các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí cho bạn.

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị vỡ

Điện thoại bị vỡ mặt kính đa phần đều bắt nguồn từ các nguyên nhân sau đây:

  • Mặt kính điện thoại bị va đập mạnh xuống sàn nhà do người dùng cầm điện thoại không cẩn thận, không chắc chắn nên đã vô tình làm rơi máy.
  • Điện thoại được đặt trong túi quần, túi xách, trong quá trình di chuyển, người dùng bị vấp ngã đè lên vị trí cất điện thoại, khiến cho mặt kính bị vỡ.
  • Điện thoại đang được đặt cố định trên bàn nhưng lại bất ngờ bị một vật vừa cứng vừa nặng rơi xuống, đập mạnh xuống màn hình điện thoại khiến lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ.
  • Người lớn đưa điện thoại cho con nhỏ sử dụng, các bé quá nhỏ nên vẫn chưa biết cách cần phải giữ gìn đồ vật dễ vỡ, cho nên có thể bé đã ném máy, làm rớt máy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị vỡ

Mặt kính điện thoại bị vỡ thì đương nhiên không thể hàn gắn lại được, người dùng sẽ cần phải thay mặt kính mới. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng có một số trường hợp mặt kính bị vỡ quá nghiêm trọng sẽ phải thay luôn màn hình mới. Bởi vì các sự cố va đập quá mạnh có thể làm tổn thương sâu đến các lớp màn hình bên trong, làm các vi mạch điều khiển màn hình bị chập mạch hoặc làm đứt dây cable cảm biến, khiến máy bị lỗi cảm ứng, thao tác lướt không ăn.

Bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile, các chuyên gia kỹ thuật tại đây sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy hoàn toàn miễn phí. Thay mặt kính và màn hình điện thoại chính hãng với giá siêu ưu đãi, tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Cách sửa lỗi hiệu quả khi mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị nứt

MẸO sửa chữa khi Samsung Galaxy S10 Lite bị bể mặt kính

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button