tin tức

MẸO sửa nhanh lỗi màn hình Samsung A71 bị chảy mực

Màn hình Samsung A71 bị chảy mực có sửa được không? Đây là lỗi cho phần cứng của màn hình bị tổn thương nghiêm trọng, cho nên nếu muốn khắc phục thì chỉ có một cách duy nhất là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A71

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Lỗi chảy mực rất dễ gặp khi màn hình bị va đập mạnh hoặc bị vô nước. Bạn có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy miễn phí hoặc gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ tư vấn trực tuyến miễn phí.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung A71 bị chảy mực.

Điện thoại bị chảy mực có nghĩa là màn hình xuất hiện các chấm tròn màu đen giống như bị dính mực nhưng không thể lau hết, không thể xóa các đốm mực đi. Lỗi này còn có tên gọi là lỗi loang màu vì các đốm mực sẽ không ngừng phát triển theo thời gian, to dần và ngày càng lan rộng. Các đốm đen lan rộng đến đâu thì cảm ứng sẽ bị liệt đến đấy, đồng thời hình ảnh sẽ không thể hiển thị được nữa.

Biện pháp khắc phục khi màn hình Samsung A71 bị chảy mực

Mẹo nhỏ để sửa lỗi chảy mực tại nhà là:

  1. Sử dụng một mảnh vải nhỏ, mềm, khô để quấn vào đầu một ngón tay.
  2. Kiểm tra chính xác vị trí đốm đen nằm ở đâu trên màn hình rồi tắt nguồn điện thoại.
  3. Tại vị trí cách đốm đen khoảng 0.25 – 0.5 cm, người dùng đặt ngón tay đã quấn vải lên màn hình, vừa đè ngón tay vừa di chuyển kéo ngón tay về phía ngược lại đốm đen, lặp lại động tác này xung quanh đốm đen.

Đây là cách làm thủ công để thu nhỏ diện tích của đốm đen. Tuy nhiên đây là lỗi hỏng phần cứng cho nên cách làm này chỉ có hiệu quả tạm thời, sau một thời gian có thể tái phát lỗi, thường chỉ có hiệu quả cho những đốm đen nhỏ, còn những đốm mực quá lớn thì khó có tác dụng. Cách duy nhất để khắc phục triệt để lỗi chảy mực là thay màn hình mới cho máy.

Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình điện thoại chính hãng với giá tốt nhất thị trường, bảo hành dài hạn, thay nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút.

Xem thêm:

Cách sửa nhanh lỗi màn hình Samsung A71 bị ám màu

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung A71 bị sọc

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button