Kinh doanh

Những lưu ý cực kỳ quan trọng khi bắt đầu mở phòng gym

Bạn đang sẵn có dự tính mở phòng rèn luyện Gym để kinh doanh thương mại nhưng không biết chi phí mở phòng gym là bao nhiêu? Ad xin sẻ chia với bạn kinh nghiệm hay xung quanh luận điểm mở phòng tập này !

Hiện nay, ở những khu phố lớn như TP Hà Nội , TP. HCM, Hải Phòng , TP. Đà Nẵng … Trào lưu tập Gym đang nâng tầm phát triển rất can đảm và được nhiều bạn trẻ tham gia tập luyện. Chớp được được thời cơ này, đa số chúng ta đã đầu tư mở sân tập thể hình để kinh doanh nhằm mục tiêu đáp ứng tập luyện của mỗi cá nhân & thu lợi nhuận đường đường chính chính cho GĐ mình. Từng giờ, có không ít bạn gọi điện tới chúng tôi và câu hỏi về sự mở sân tập thể hình cần dụng cụ gì? Hay mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền?… Để giúp bạn giải đáp nhanh các thắc mắc này, ngày hôm nay Thiên Trường Sport xin san sẻ với bạn 1 số thông tin hay xung quanh vấn đề mở sân tập Marketing Thương mại .

Xem ngay >>

Kinh nghiệm mua bán máy chạy bộ cũ ở đâu? Hà Nội Và TP HCM? Giá bao nhiêu?

MUA THIẾT BỊ SPA THANH LÝ như gường, tủ khăn hấp giá rẻ ở Hà Nội và TPHCM “VẪN CÒN NGON CHÁN”

Mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền? 

mở phòng gym

Ngân sách mở phòng luyện tập Gym phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí đầu tư bạn hiện có, diện tích S mặt phẳng để tại vị máy tập? Mặt phẳng thuê hay có sẵn? Máy dùng cho phòng rèn luyện là máy hạng tầm trung hay cao cấp? Bạn phải bao nhiêu máy cho phòng rèn luyện của mình?… Mà theo đó rất có thể đưa ra mức ngân sách dự tính phù hợp nhất.

Trên thực tế xây dựng , lắp ráp phòng rèn luyện Gym tại nước ta thì Thiên Trường Sport nhận thấy Ngân sách chi tiêu mở phòng tập Gym rơi vào thời gian từ 300 triệu tới 1 tỷ đồng tuỳ vào phòng tập hạng trung hay cao cấp. Nếu như bạn dùng hàng trong nước để mở phòng tập Gym thì ngân sách sẽ giá rẻ hơn & trái lại dùng hàng nhập khẩu như Impulse thì Ngân sách sẽ cao hơn (dao động từ 600 triệu đến 1 tỷ đồng).

Quá trình để mở phòng Gym.
Với kinh nghiệm chuyên nhận support , xây dựng & lắp đặt sân tập Gym thì Thiên Trường Sport xin sẻ chia với bạn quy trình cơ bản trong thời gian mở phòng luyện tập Gym gồm có:

– Sẵn sàng chuẩn bị mặt bằng và thiết kế phần nhà cho phòng luyện tập Gym của bản thân  Nếu mà đi thuê thì bạn tìm một địa điểm với diện tích S thích hợp cho phòng Gym của bản thân .

– Tìm một đơn vị chức năng chuyên support & lắp đặt phòng luyện tập Gym để bàn bạc về dự án tương tự như phác thảo ý tưởng sáng tạo cho sân tập của bạn. Ở bước này, bạn phải cung ứng cho đơn vị chức năng tư vấn một số thông tin như khoản vốn bạn rất thích góp vốn đầu tư vào máy tập, diện tích & sơ đồ của phòng luyện tập … Kế tiếp đơn vị xây đắp sẽ lên list các đồ vật thiết yếu và lên sơ đồ lắp ráp dạng 2D hoặc 3D cho phòng luyện tập của bạn. Bạn & bên xây cất chốt danh sách máy tập & hẹn chiến lược triển khai .

– Đi đôi với việc chọn đơn vị kiến thiết thì bạn cần phải làm đăng ký Marketing Thương mại cho sân tập của mình & học lấy chứng từ huấn luyện viên thể hình. Để ý , nếu như bạn chưa xuất hiện chứng từ thì nên cần nhờ một người bạn của mình đã có bằng thay mặt đứng tên giúp.

– Liên hệ với bên xây cất để triển khai lắp đặt máy tập & học cách sử dụng từng dụng cụ trong sân tập của bản thân mình . Ở quá trình này thì bạn cũng xây đắp 1 số quy trình khác để hoàn thiện cho phòng rèn luyện Gym của mình như lắp ánh nắng , gương, âm thanh, quầy lễ tân hay tủ đồ thành viên…

– Tiếp theo, bạn phải mua những trang các loại thiết bị cần thiết khác như bình chữa cháy, hộp cứu thương, phác đồ tập luyện và nội quy phòng tập …

– Sắp xếp nhân lực cho phòng tập Gym của mình như ai làm lễ tân, ai làm huấn luyện viên, ai làm vệ sinh phòng rèn luyện…

– Cuối cùng , bạn lên chiến lược , chiến lược để quảng cáo & lôi cuốn được con số học viên lớn nhất có khả năng .

Mở phòng rèn luyện Gym diện tích ít nhất bao nhiêu?


Với một sân tập Gym rõ ràng thì diện tích phòng luyện tập tuỳ thuộc vào số dân cư tập, Ngân sách chi tiêu đầu tư và con số máy tập… Nếu bạn chỉ có đủ kinh phí cho phòng luyện tập hạng trung thì diện tích bạn có thể không cần quá lớn , nhưng ít nhất phải 80 – 90m2. Nếu phòng rèn luyện bình dân mà có diện tích S rộng thì càng tuyệt đối hơn vì sẽ cung ứng được hầu hết người dùng bình dân.

Về mặt phẳng thì bạn nên nỗ lực chọn các mặt phố không thực sự hẹp, không thật sâu đối với đường lớn & với chi phí vừa phải. Vấn đề này sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được lượng người tiêu dùng nhiều hơn thế là phòng luyện tập quá xa. Khoản học phí ở những phòng tập bình dân thường rơi vào tầm 120.000 đến 300.000 đồng/tháng.

Trái lại , phòng rèn luyện Gym hạng sang sẽ yên cầu mức độ mặt bằng và diện tích sử dụng lớn hơn nhiều riêng với phòng bình dân . Phòng tập thể hình hạng sang tối thiểu phải từ 120m2 & nằm tại vị trí mặt đường lớn hoặc mặt phố lớn. Ngân sách học phí ở phòng tập kiểu này thường giao động 400.000 đồng/tháng.

đồ vật rất cần thiết để mở phòng tập thể hình.
Với Tay nghề Kinh nghiệm thiết kế và rèn luyện trong thực tiễn thì danh sách đồ đạc và vật dụng cho phòng luyện tập Gym không hề thiếu cần có những đồ đạc và vật dụng sau đây:

1. Máy chạy bộ cỡ lớn.

– xe đạp điện tập chuyên dùng cho phòng tập.

– Ghế nằm đẩy ngực bằng.

– Ghế nằm đẩy ngực trên.

5. Ghế nằm đẩy ngực dưới.

– Ghế tập cơ bụng.

– Khung gánh tạ.

– Ghế tập tay trước.

– Băng kiểm soát và điều chỉnh.

10. Bộ đĩa xoay eo.

– dụng cụ kéo xô trên.

– đồ đạc và vật dụng kéo xô dưới.

– Máy đạp đùi.

– Ghế ngồi tập nhóm cơ chuối.

15. Đòn tạ dài, trung bình, ngắn

– Đĩa tạ nhiều chủng loại .

– Tạ đôi đa dạng (1 – 40 kg).

– Đòn tạ cử chuyên dùng

– Giá xếp tạ

20. Bao đấm bốc khởi động…

Đối với những phòng rèn luyện hạng tầm trung chỉ có ngân sách đầu tư hạn chế thì bạn cũng cần được có những các loại thiết bị sau:

1. Máy chạy bộ điện cho phòng luyện tập .
– Máy chạy bộ điện cho sân tập là một các loại thiết bị được không ít bạn thương yêu khi tới các sân tập Gym. Với máy chạy bộ dùng tập đông người thì bạn phải sử dụng sản phẩm có động cơ lớn, khung máy chắc như đinh thì mới cung cấp được nhu cầu tập luyện.

– Với máy tập chạy bộ thì nó giúp đốt cháy calories tác dụng , tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể & có tác dụng cực tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa.

Máy chạy bộ cho phòng tập thể hình
Máy chạy bộ cho phòng luyện tập thể hình

2. Xe đạp điện tập thể dục.
– xe đạp điện tập thể dục là các loại thiết bị dùng tập chuyên cho cơ bắp chân, cơ đùi. Với kích thước không rườm rà, không tiêu tốn không ít diện tích S nhưng kết quả lại cao. Chính là chọn lựa ưa thích của rất nhiều chủ phòng.

– Với xe đạp điện tập thì bạn cũng cần phải chọn sản phẩm có khung máy chắc chắn , chịu được tải trọng người tập lớn.

3. Máy tập cơ vai, cơ ngực.
– các thành phầm vốn để tập vai & ngực thường được phần lớn đàn ông chọn lựa . Các loại máy này có khả năng tập riêng không liên quan gì đến nhau hoặc bằng giàn tạ đa zi năng hay ghế đẩy tạ.

– nếu mà kinh phí bỏ ra chật chội thì chúng ta có thể mua loại đa-zi-năng 3 – 4 người tập cùng lúc hoặc mua nhiều mẫu mã ghế đẩy tạ cơ bản để tập ngực.

Ghế đẩy tạ tập cơ ngực
Ghế đẩy tạ tập cơ ngực

4. Các loại thiết bị tập nhóm cơ chân.
– thiết bị này gồm có máy tập móc đùi, máy tập đá đùi & máy tập đạp đùi. Nếu phải chọn lựa thì máy tập đá đùi luôn là chọn lựa hàng đầu.

5. Ghế tập bụng, sống lưng, eo và đồ đạc và vật dụng để dùng cho phái nữ .
– Với phòng rèn luyện khai phá người tập là phái nữ thì ghế tập bụng, ghế tập sườn lưng, máy xoay eo và đồ đạc massage là những các loại thiết bị cần thiết . Không dừng lại ở đó bạn có thể mua thêm một vài thảm tập và bóng tập Gym cho phòng của chính bản thân mình .

6. Đòn tạ, bánh tạ và giá đựng tạ.

Xem thêm nhịp sống đô thị  và Tiêu chí chọn cửa cho nhà mặt tiền kinh doanh phù hợp để có thêm thông tin hữu ích

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button