tin tức

Tìm hiểu bảng giá khi mua chó poodle trắng?

Poodle trắng là giống chó được người nuôi đánh giá là dễ chăm sóc và cực kỳ trung thành. Những chú cún này có bộ lông trắng như tuyết, tượng trưng cho sự đơn giản nhưng tinh tế. Vậy loài chó cảnh này có đặc điểm gì? Giá thành khi mua chó Poodle trắng như thế nào là hợp lý?

Đặc điểm của chó Poodle lông trắng

Lông trắng là màu sắc phổ biến nhất của lông chó Poodle. Giống chó này có đặc điểm là rất ít rụng lông. Với bộ lông trắng, gợi sóng vô cùng đáng yêu, những chú cún này thường được chủ nhân đưa đến spa để cắt và tạo hình.

Poodle được xem là một trong những loại chó cảnh có tính cách hiền lành và trung thành. Đặc biệt những chú cún này còn rất thông minh bởi chúng dễ dàng tiếp thu các bài tập luyện của chủ nhân. Ngoài ra, trong những trường hợp nguy hiểm chúng còn có thể cảnh báo đến chủ nhân.

Không chỉ thông minh, trung thành mà giống chó này cực kỳ đáng yêu. Chúng biết làm nũng và giận dỗi khi không được chủ nhân quan tâm. Nhiều lúc còn nhảy nhót, nghịch ngợm như một đứa trẻ khi chúng vui vẻ hay có người chơi cùng.

Lông trắng là màu sắc phổ biến nhất của lông chó Poodle

Giá bán chó Poodle lông trắng

Khi mua chó Poodle trắng giá cả sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như kích thước, nguồn gốc xuất xứ, ngoại hình, độ tuổi, và giới tính. Ngày nay giống chó này được nuôi khá nhiều tại Việt Nam trong đó nổi bật nhất là 3 loại như sau:

  • Tiny Poodle lông trắng loại này có giá dao động từ 9 đến 11 triệu một chú. Nhưng nếu chú cún có bộ lông trắng tinh khiết cũng như ngoại hình đẹp thì giá sẽ trên 15 triệu.
  • Toy Poodle trắng có giá thường từ 10 đến 12 triệu một bé. Cũng như Tiny, Toy Poodle sở hữu những yếu tố như có ngoại hình đẹp, xuất sứ tốt thì giá sẽ cao hơn.
  • Teacup Poodle màu trắng có kích thước khá nhỏ chỉ đặt vừa 1 tách trà. Bởi vì khó trong nhân giống cũng như chăm sóc mà mức giá sẽ cao hơn các loại Poodle khác. Thông thường Teacup Poodle trắng giá thành sẽ từ đến 15-20 triệu 1 con. Giá sẽ cao hơn nếu chú cún có sức khỏe tốt và ngoại hình đẹp.
  • Miniature và Standard là giống chó không phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu các bé Miniature hay Standard lông trắng thì cần phải đặt trước. Do đó mà giá cả của loại này thường sẽ cao hơn các giống khác.

Giá bán chó Poodle lông trắng

Kết luận

Nếu bạn vẫn chưa biết mua chó Poodle trắng ở đâu hay giá bán hợp lý thì hãy đến với AZPET. Đây là trại nhân giống, nhà cung cấp hàng đầu về giống chó, mèo cảnh trên toàn quốc. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng như nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất khi mua thú cưng.

Bài viết khác:

Tìm hiểu bảng giá khi mua chó poodle trắng?

Bật mí mức giá khi mua chó poodle đen

Tìm hiểu từng mức giá khi mua chó Poodle Tiny

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button