Nội thất

Tư vấn mua sập gỗ cũ “đẹp” và “rẻ”

Tư vấn mua sập gỗ cũ “đẹp” và “rẻ”

Để nhắc đến loại đồ mỹ nghệ được ưa chuộng nhất Việt Nam từ thời xưa đến nay thì chắc chắn không thể thiếu sập gỗ. Sập gỗ có thể hiểu là một loại sản phẩm nội thất được các nghệ nhân làm thủ công và điều khác một cách tinh sảo. Các sản phẩm sập gỗ đã xuất hiện ở nước ta từ khi chúng ta bắt đầu phát hiện ra các loại đồ mỹ nghệ, sập gỗ thường sẽ được sử dụng trong các đại gia đình lớn, các gia đình địa chủ, các gia đình quyền quý. Ngày nay cũng rất nhiều người tìm mua sập gỗ cũ, những loại sập gỗ đã được sử dụng từ thời xa xưa rất có giá trị

Các loại sập gỗ trên thị trường ngày nay

Mệnh danh là một trong những sản phẩm đã có tuổi đời lớn và có nhiều mẫu mã sản phẩm, cho đến ngày nay thì các nghệ nhân vẫn duy trì được nét đặc trưng, truyền thống của các mẫu sập gỗ. Tuy nhiên thì các loại mẫu mã cũng như là kích thước cũng sẽ đa dạng hơn so với các loại sập gỗ của ngày xưa.

Không như trên thị trường ngày nay thì các loại sập sẽ có đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như là đa dạng về chất liệu, kích thước.  Cùng với sự phát triển của  công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên con người đã sản xuất ra nhiều loại đồ mỹ nghệ đẹp hơn và hiện đại hơn. Tuy nhiên các mẫu sập gỗ cũ vẫn được sử dụng nhiều.

Thế nên sập gỗ muốn phát triển đến ngày nay thì phải sáng tạo, có điểm mới lại nhưng vẫn không quên được nét truyền thống bắt đầu. Các màu sắc của sập ngày nay cũng có phải trau chuốt hơn, tinh sảo hơn và hình điêu khắc cũng chất lượng, tinh tế hơn rất nhiều. Hiện tại trên thị trường buôn bán các mẫu sập gỗ cũ, không chỉ có bán sập mới mà còn có thị trường mua sập gỗ cũ. Các mẫu sập gỗ cũ chất lượng cũng không kém gì so với các loại sập mới.

Giá thành của các mẫu sập gỗ cũ

Bạn cũng có thể thấy rằng sập gỗ được làm hoàn toàn 100 % bằng gỗ thịt, hơn nữa các loại gỗ được thiết kế là những loại gỗ quý như là gỗ lim, gỗ hương. Những loại gỗ này thường sẽ có giá thành rất cao, trong quá trình điêu khắc cũng rất công phu và mất thời gian. Vì thế nên các sản phẩm sập gỗ được bán ra có giá thành cao.

Khi bạn mua sập gỗ cũ thì bạn cũng sẽ mua với giá thành cao nhưng sẽ thấp hơn một chút so với các loại sập mới. Nếu như sập cũ  có giá bán ra thị trường khoảng từ 30 cho đến 50 triệu đồng thì các mẫu sập sẽ được mua với giá khoảng từ 10 cho đến 30 triệu đồng hoặc là hơn nếu như chất lượng tốt.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://nhipsongdothi.net/nha-ong-1-tang/

https://nhipsongdothi.net/nhung-luu-y-khi-chon-ban-ghe-truong-ky-hien-nay/

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button