tin tức

Nên đặt lục bình gốm sứ ở đâu để mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Thú chơi lục bình không đơn thuần là nét đẹp truyền thống văn hóa, tình thần từ lâu của người Việt Nam, mà cách sắp xếp, đặt lục bình trong nhà cũng góp phần mang đến tài lộc cho gia đình của bạn. Bạn chọn mua được dòng sản phẩm lục bình gốm sứ giá rẻ, chất lượng và đẹp nhưng không biết đặt ở đâu để thu hút may mắn, tài lộc cho gia đình. Dưới đây, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các vị trí đặt lục bình thích hợp hút vận may.

Đặt lục bình gốm sứ ở đâu để mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ

Có nhiều người đã và đang chọn lựa và tìm kiếm các dòng sản phẩm lục bình gốm sứ giá rẻ, chất lượng, uy tín về chơi để thỏa mãn thú chơi tao nhà này. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được cách đặt lục bình gốm sứ ở vị trí nào trong nhà để góp phần thu hút thêm vận may, tài mộc và may mắn đến cho gia đình của mình.

Đặt lục bình gốm sứ ở đâu cho hợp

Sau đây sẽ là một số gợi ý về vị trí đặt lục bình trong nhà hợp phong thủy và thu hút thêm được điểm may, tài lộc đến với gia chủ bạn nên biết để chọn được cho mình vị trí đặt thích hợp nhất.

Đặt lục bình gốm sứ giá rẻ ngay trong phòng khách 

Phòng khách được xem là một trong những vị trí tuyệt đẹp và trung tâm thích hợp cho việc đặt lục bình trang trí trong gia đình mà các dân chơi lục bình nên biết.

Việc đặt những bộ sản phẩm lục bình gốm sứ giá rẻ, có kích thước lớn ngay trong không gian phòng khách không những góp phần tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian ngôi nhà.

Bên cạnh đó, đặt những mẫu lục bình gốm sứ ở vị trí này với hướng tài lộc hợp mệnh gia chủ còn góp phần tăng thêm nhiều vận may, tài lộc đến với ngôi nhà.

Nên đặt ngay phòng khách để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Khi đặt lục bình gốm sứ ở phòng khách, bạn nên lựa chọn những vị trí đặt phù hợp với vận mệnh, hợp phong thủy ngôi nhà cũng như chủ nhân của ngôi nhà đó. Cùng với đó, nên chọn những vị trí đặt và trưng bày lục bình gốm sứ ở khu vực rộng rãi, có nhiều ánh sáng, dễ dàng nhìn thấy khi bước vào ngôi nhà.

Đặt lục bình gốm sứ ngay trong phòng ngủ

Theo một số chuyên gia phong thủy cũng như tay chơi về lục bình chia sẻ, đặt lục bình ngay trong phòng ngủ của chủ nhân cũng là một vị trí tốt để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Trong quá trình tìm kiếm vị trí đặt lục bình gốm sứ trong phòng ngủ, bạn nên nhớ không được đặt lục bình ngay đối diện với cửa chính, điều này theo quan niệm phong thủysẽ làm thất thoát tài sản, tiền bạc cho gia đình.

Cùng với đó, những mẫu lục bình gốm sứ giá rẻ nên đặt theo hướng Tây Nam của phòng ngủ để phù hợp với phong thủy của căn phòng cũng như vị trí đặt lục bình.

Đặt lục bình trên bàn thờ

Như đã biết, chơi lục bình gốm sứ giá rẻ không những là để thỏa mãn thú vui mà còn mang đến cho gia đình người chơi nhiều vận may, tài lộc và có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Để thu hút thêm được may mắn, tài lộc đến với gia đình của bạn thì việc chọn vị trí đặt lục bình gốm sứ trên bàn thờ là điều rất cần thiết và quan trọng bạn nên biết đến.

Lọ lục bình đặt trên bàn thờ có kích thước vừa phải đủ để cắm hóa

Những mẫu lục bình đặt trên bàn thờ thường sẽ có thiết kế, kích thước nhỏ đủ để cắm hoa. Khi đặt lục bình gốm sứ giá rẻ trên bàn thờ bạn nên đặt phía tay trái hướng đông để phù hợp theo phong thủy, góp phần tạo đến nhiều vận may, tài lộc cho gia đình của mình.

Trên đây là một số vị trí đặt lộc bình bát tràng ngay trong ngôi nhà của bạn nhằm thu hút thêm nhiều may mắn, tài lộc đến với chủ nhân của ngôi nhà đó.

  • LIÊN HỆ BATTRANGNEWS
  • Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Nghệ thuật bài trí thảm công trình khách sạn

>>> Cách chọn thiết bị nội thất trang trí trong nhà

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button