Blogtin tức

Tại sao in ấn vẫn quan trọng và cần thiết cho dù là thời đại kỹ thuật số 4.0?

Xem thêm top website in tem nhãn vinasticker.vn

 

Khi chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số này, nhưng vẫn không thể “khai tử” ngành công nghiệp in ấn, vì sao? Bởi các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi đều cảm thấy khó chịu khi ‘không giấy tờ’ – dường như cả trong và ngoài văn phòng của chính họ.

In ấn được phát huy trên web, có hiệu quả chi phí tốt hơn và sử dụng bền vững. Mặc dù trước đó, nhiều người tuyên bố rằng kỹ thuật số đã giết chết hoàn toàn bản in, nhưng đến nay chúng vẫn tồn tại không thể thiếu.

In ấn được phát huy trên web, có hiệu quả chi phí tốt hơn và sử dụng bền vững.

1-In ấn là kinh doanh lớn

Mặc dù có sự gia tăng về các lựa chọn kỹ thuật số, như phương tiện truyền thông trực tuyến, nhưng ngành công nghiệp in – bao gồm các máy in thương mại lớn và các cửa hàng in nhỏ hơn – vẫn còn rất nhiều. Chỉ riêng thị trường Sài Gòn có đến hàng trăm ngàn xưởng in lớn như Vietadv.vn, In ấn Nam Việt…luôn được khách hàng tin tường và sử dụng.

Có thể bạn quan tâm top công ty in sticker vinasticker.vn

 

Chưa kể doanh thu của ngành in luôn tăng theo năm, với nhiều người làm việc trên nhiều doanh nghiệp. Số liệu thống kê như thế này cho thấy vẫn có nhu cầu lớn đối với các sản phẩm in. Những khách hàng vẫn đang đầu tư một lượng tiền đáng kể vào các tài liệu quảng cáo thương mại, danh mục, tạp chí, tạp chí, sách và tài liệu quảng cáo – nên ngành in vẫn “sống sót”.

Sự trỗi dậy của kỹ thuật số không “giết chết” nghành in mà còn đang thực sự giúp ngành công nghiệp in ấn theo một số cách

2-Công nghệ mới

Sự trỗi dậy của kỹ thuật số không “giết chết” nghành in mà còn đang thực sự giúp ngành công nghiệp in ấn theo một số cách. Ví dụ, việc mạng intenet phát triển đang giúp mở rộng thị trường in ấn bằng cách chia sẻ nội dung dễ dàng hơn cho mọi người tham gia; đơn hàng có thể đặt online cho khách hàng ở xa, tạo thêm cơ hội doanh thu.

Hơn thế nữa, các công nghệ mới đột phá đang giúp các doanh nghiệp in ấn hiệu quả hơn và đạt tiêu chuẩn cao hơn nhiều. Ví dụ về máy in HP PageWide XL 8000 mới. Máy mới cải tiến này có thể in tới 30 trang A1 trong một phút, khiến nó nhanh nhất được tung ra thị trường.

Hay tương tự với HP Designjet T7200, cung cấp khả năng in nhanh hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tính linh hoạt – nó vẫn có thể làm mọi thứ và đạt tiêu chuẩn cao hơn mọi thứ trước đó. Đây là những phẩm chất rất nhiều trong ngành đã được chờ đợi.

3-Nhu cầu cao

Các nhà sản xuất lớn nhất của ngành in rõ ràng đang đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc để thúc đẩy công nghệ in tiến lên, làm nổi bật thương hiệu và xưởng in của họ vì nhu cầu của khách hàng vẫn cao.

Cho dù thời đại kỹ thuật số đang phát triển mạnh, với nhu cầu vẫn cao trong in ấn vẫn không thể thay thế. Như in danh thiếp, brochure, tờ rơi, catalogue…Đây là các tài liệu tiếp thị hữu hình, chất lượng cao để nâng cao hình ảnh thương hiệu và vẫn đáng nhớ.

Các nhà sản xuất lớn nhất của ngành in rõ ràng đang đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc để thúc đẩy công nghệ in tiến lên

Nhờ những tiến bộ như đã đề cập ở trên, giờ đây các công ty in ấn như Vietadv.vn đã ngày một phát triển hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi cần in ấn liên hệ ngay Vietadv.vn để biết thêm chi tiết.

 

https://nhipsongdothi.net/danh-gia-nhung-may-in-chat-luong-tot-cho-gia-dinh-van-phong/ https://nhipsongdothi.net/in-phong-bi-thu-bang-nhung-phuong-phap-may-in-nao/
Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button