Nhà đẹp

Tham quan tòa nhà Sky Garden 3 quận 7

Sky Garden 3 quận 7 được Hội Kiến trúc sư Việt Nam đánh giá là một “công trình kiến trúc tiêu biểu thời kỳ đổi mới” vào năm 2008. Với thiết kế hiện đại và tinh tế, những căn hộ trong tòa nhà này luôn là nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống.

1. Tổng quan tòa nhà Sky Garden 3 quận 7

Sky Garden 3 tọa lạc ở ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, thuộc trung tâm khu Dân cư Văn hóa Giải trí. Đây là một ví trí khá thuận lợi cho việc đi lại, nhiều tuyến đường có thể thông qua như Nguyễn Tri Phương hay Nhị Thiên Đường…

Sky Garden 3 nằm trong tổng thể công trình Sky Garden, đây là một công trình lớn mô phỏng một thành phố thu nhỏ với 42 block nhà trên khuôn viên hơn 10,4 ha.

Sky Garden 3 có khuôn viên khoảng 4,27 ha với 22 block nhà gồm 2 dãy nhà và gần 1800 căn hộ. Tòa nhà của Sky Garden 3 quận 7 có được thiết kế theo trục Bắc Nam nhằm tránh ánh nắng trực diện ở hướng Tây. Bên cạnh đó, 2 tòa nhà được bố trí so le nhau cách nhau khoảng 32m – 36m nhằm tăng mặt thoáng tiếp xúc và tạo khoảng đối lưu. Tầng hầm của tòa nhà cũng được thiết kế rộng rãi và có phân luồng rõ ràng tạo thuận lợi và an toàn cho việc đi lại.

2. Cuộc sống năng động ở Sky Garden 3 quận 7

Bên cạnh việc sở hữu vị trí “đắt địa”, Sky Garden 3 cũng có nhiều công trình nhỏ phục vụ đời sống của cư dân được quy hoạch trong khuôn viên. Ngoài những căn hộ để ở, mỗi tòa nhà còn có những khu thương mại, những dịch vụ giải trí và không gian sinh hoạt chung của cộng đồng.

Tầng trệt và tầng 2 của tòa nhà trung tâm mua sắm với diện tích rộng cùng nhiều khung cảnh đẹp, lối dạo bộ và hoa viên…

Trong khuôn viên công viên của khu Sky Garden 3 quận 7 có bể bơi trẻ em và người lớn rộng lớn, có phòng tập thể dục, sân bóng phục vụ nhu cầu thể thao của người dân.

Ngoài những công trình trong Sky Garden 3 kể trên, những tiện ích gần bên có thể kể đến như sân golf Nam Sài Gòn, hồ bơi đáy cát hoặc cụm sân Quần vợt Phú Mỹ Hưng… thuận lợi cho việc vui chơi, thư giãn của các gia đình vào những dịp cuối tuần. Những ngân hàng như Vietcombank, ACB, MHB… cũng tọa lạc ở những vị trí gần đó.

Không chỉ có vậy, những ngôi trường nổi tiếng từ bậc mầm non đến đại học, trong nước và quốc tế cũng được xây dựng gần đó như trường Mầm non Mỹ Phước, trường Trung học Quốc tế, trường Đại học RMIT… Các bệnh viện như Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức luôn sẵn sàng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Nhìn chung, cuộc sống ở Sky Garden 3 quận 7 rất tiện ích và năng động. Bạn nên nhanh tay để có thể sở hữu một không gian sống thoải mái với những thiết kế hiện đại bậc nhất Việt Nam như vậy.

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button