tin tức

Thay màn hình iPhone X chính hãng có bị trầy viền không?

Thay màn hình iPhone X chính hãng có bị trầy viền không? luôn là thắc mắc được nhiều khách hàng đề cập đến khi cần thay màn hình. Thuận Phát Mobile luôn đảm bảo cam kết rằng: khi khách hàng đến thay màn hình iphone X, với tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, tuyệt đối sẽ không để cho điện thoại bị trầy viền, do đo khách hàng hoàn toàn yên và không phải lo lắng về vấn đề này.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Mọi thắc mắc về chi phí thay màn hình các dòng iPhone khác, khách hàng có thể truy cập và xem tại: Thay màn hình iPhone.

Chiếc điện thoại iPhone X đúng là một chiếc dễ yêu đem lại sự sang chảnh cho người dùng. Khi bạn sử dụng chiếc iphone X để làm việc hay giải trí đều mang đến sự tiện ích đáng kể cho người dùng, bạn có thể cập nhật được những thông tin, tin tức hàng ngày thông qua chiếc điện thoại iphone X, bạn có thể trao đổi liên lạc với bạn bè người thân hoặc có những phút giây nghe nhạc, coi phim, giải trí game,…iphone X đúng là đem đến rất nhiều điều thú vị và tiện lợi cho bạn đúng không nào?

Sẽ thật buồn nếu như một ngày chiếc iphone X bị phát sinh ra lỗi màn hình khiến cho bạn cảm thấy buồn bã và chán chường khi phải ngưng mọi hoạt động trên chiếc dễ yêu này, bên cạnh đó còn phải chuẩn bị một chi phí khá lớn để thay màn hình cho điện thoại.

Cuộc sống bộn bề khiến bạn chằng có nhiều thời gian để đi thay và chờ đợi để lấy điện thoại, đặc biệt hầu hết mọi người ai cũng chỉ sở hữu cho mình được một chiếc điện thoại duy nhất, có lẽ điều này sẽ khiến cho người dùng bận tâm về thời gian thay màn hình iPhone X. Tuy nhiên, thực tế thay màn hình chỉ mất khoảng 30 phút, nhưng cũng tùy thuộc vào từng trường hợp nếu như màn hình điện thoại bị vỡ vụn quá nhiều hoặc khung sườn bị cong thì thời gian chờ đợi sẽ lâu thêm một chút. Các thao tác kỹ thuật thay màn hình iphone X đều đỏi hỏi sự chính xác tỉ mỉ do đó mà đòi hỏi người kỹ thuật viên phải thật sự có tay nghề cực kỳ chuyên nghiệp. Không hề sai khi tất cả đội ngũ kỹ thuật viên của hệ thống cửa hàng tHuận Phát Mobile đều được khách hàng đánh giá cao bởi tay nghề sửa chữa và tính chất làm việc chuyên nghiệp, luôn sửa chữa tận tậm.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Thay màn hình iPhone X có bị liệt cảm ứng không?

Báo giá thay màn hình iPhone X chính hãng tại TPHCM

Thay màn hình iPhone X chính hãng có bị trầy viền không? luôn là thắc mắc của nhiều người dùng. Thuận Phát Mobile cam kết rằng với kinh nghiệm sửa chữa, thay thế điện thoại lâu năm của đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng chắc chắn sẽ không làm cho điện thoại của bạn bị trầy viền trong quá trình thay thế màn hình.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Mọi chi tiết về chi phí thay màn hình cho các điện thoại iPhone khác, vui lòng xem tại: Thay màn hình iPhone.

Khi đến sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ dịch vụ nào tại hệ thống

  • uý khách thay màn hình iPhone X tại Bạch Long Care sẽ được kí tên lên linh kiện máy để chắc chắn rằng, không có bất kì một hành vi “thiếu trung thực” nào hiện hữu.
  • Sau khi thay màn hình iPhone X chính hãng thành công, khách hàng ngoài việc kiểm tra lại toàn bộ, sẽ được bảo hành chu đáo linh kiện thay thế trong thời gian dài hạn.
  • Nếu máy hư hỏng không quá nặng, khách hàng có thể ngồi quan sát toàn bộ quá trình trực tiếp, nhận máy ngay sau 30 – 60 phút.
  • Đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thay thế, tư vấn cụ thể cho khách hàng.
Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button