Thiết kế tủ để đầu giường hiện đại và giá rẻ hiện nay

Hiện nay nhiều người đang có xu hướng sắp xếp, thiết kế lại căn phòng ngủ đẹp hơn. Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong công cuộc đó là tủ để đầu giường.

Bạn đã biết nên chọn những loại đồ vật như thế nào để thiết kế cho căn phòng ngủ của mình thêm sang trọng và ấm áp hơn chưa? Ngoài những tấm thảm nhung, ánh đèn vàng ra thì chúng ta nhất định không thể thiếu được tủ để đầu giường.

Các kích thước tủ để đầu giường hiện nay

Tab đầu giường thường đi đôi với giường ngủ, vì thế mà kích thước kệ đầu giường thường phụ thuộc vào thiết kế của giường ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kích thước kệ đầu giường dựa vào không gian, diện tích căn hộ để đảm bảo sản phẩm không gây nên sự bí bách khó chịu, hoặc quá nhỏ (lọt thỏm) trong căn phòng mà không gây được chú ý.

Đa số các loại kệ đầu giường trên thị trường đồ gỗ nội thất hiện nay có chiều cao khoảng 66 cm (0.6 mét) đến 71cm (0.71 mét), bạn nên sử dụng kích thước kệ đầu giường phù hợp với kích thước phòng hay giường. 

Nếu trên thị trường không có kích thước phù hợp, thì bạn mới nên cân nhắc đến việc đặt riêng cho mình chiếc kệ đầu giường với kích thước phù hợp.

Các kích thước tủ đầu giường phổ biến nhất:

  • Kích thước kệ đầu giường loại nhỏ: (rộng x dài x cao) là  (0.50 x  0.40 x 0.46) mét.

  • Kích thước kệ đầu giường loại thường: (rộng x dài x cao) là  (0.55 x  0.45 x 0.6) mét.

  • Kích thước kệ đầu giường loại lớn: (rộng x dài x cao) là (0.65 x  0.5 x 0.7) mét.

Vị trí đặt kệ để đầu giường

Vị trí kệ có thể để tốt nhất đó chính là 1 hoặc hai nên đầu giường. Nếu như để ở hai bên bạn có thể mua một chiếc kệ vuông đặt ở đầu bên ngoài và một chiếc kệ hình trụ nhỏ để bên trong.

Nếu như bạn chỉ đặt một bên thì có thể đặt lại bên ngoài vì tiện dụng hơn. Như vậy khi lấy đồ hay đặt đồ cũng dế dạng hơn so với việc đặt ở đầu bên trong.

Chọn kệ đầu giường phù hợp với mệnh của bản thân

Nhiều người nghĩ rằng mua một chiếc kệ nhỏ thôi nên không cân quan tâm đến vấn đề phong thủy. Trên thực tế thì không có cũng không sao nhưng nếu như bạn chọn những món đồ phù hợp với mệnh của mình thì có thể đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

Dựa trên mệnh của mình bạn có thể chọn loại vật liệu thích hợp với bản thân, màu sắc, vị trí đặt và số ngăn của kệ. Như vậy hầu như sẽ được hoàn hảo hóa và không gian cũng phù hợp hơn với bản thân bạn https://baogianoithat.com

Chọn kệ phù hợp với giá tiền

Mỗi loại thiết kế đều có những mức giá khác nhau. Giá có thể dựa trên thương hiệu, thiết kế, màu sắc, chất liệu, kích thước,… Đắt nhất có thể kể đến loại kệ được làm bằng gỗ chất lượng cao, sau đó là inox và đến nhựa.

Kích thước nhỏ thì giá thấp và ngược lại nên nếu như kinh tế bạn chưa cho phép thì chúng ta có thể tham khảo những mẫu tủ nhựa, kích thước nhỏ.

Thông tin về tủ để đầu giường đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra những mẫu kệ đẹp nhất với căn phòng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nhận Diện Đại Lý Đồng Hồ Anh Khuê tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế

>>> Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa và sàn nhựa vân gỗ dán keo, loại nào phù hợp cho nhà tắm?

 

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *