Blog

Tiêu chí chọn cửa cho nhà mặt tiền kinh doanh phù hợp

Tiêu chí chọn cửa cho nhà mặt tiền kinh doanh

Nhà có mặt tiền kinh doanh là một lợi thế, chủ nhân ngôi nhà có thể tận dụng mặt tiền kinh doanh để kinh doanh nhiều mặt hàng, tùy theo ý muốn. Để việc kinh doanh thuận lợi và đạt hiệu quả cao, chủ nhà cần chọn cửa phù hợp, giúp mở rộng không gian hoặc đem lại lợi ích kinh doanh nhất định.

Các tiêu chí giúp chủ nhà có thể lựa chọn cửa phù hợp bao gồm: chọn cửa giúp mở rộng tối đa không gian, chọn cửa hỗ trợ ngăn bụi bẩn đồng thời làm gia tăng tính hấp dẫn của sản phẩm bày bán, chọn cửa có khả năng cách nhiệt chống ồn nhằm hạn chế sự tác động từ môi trường bên ngoài vào không gian tiếp đón khách.

1.Chọn cửa giúp mở rộng tối đa không gian

Trong kinh doanh, nhất là kinh doanh ở mặt tiền nhà, việc mở rộng tối đa không gian rất quan trọng. Khi mở rộng tối đa không gian, sản phẩm bạn bày bán sẽ được khách hàng nhìn rõ hơn và toàn diện hơn. Bạn cũng sẽ trưng bày được nhiều sản phẩm hơn mà không sợ bị khuất tầm nhìn. Mặt khác, với những ngày khách đông, việc mở rộng không gian sẽ tạo nên một lối đi thoải mái, đem lại thiện cảm với khách hàng. Muốn mở rộng tối đa không gian bạn nên chọn cửa mở quay hoặc cửa xếp trượt.

Tham khảo thêm mau cua phong đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

2. Chọn cửa hỗ trợ ngăn bụi bẩn đồng thời làm gia tăng tính hấp dẫn của sản phẩm bày bán

Hẳn bạn sẽ nghĩ rằng cửa ngăn bụi thì sẽ không tạo hiệu quả kinh doanh vì đơn giản đóng cửa lại thì không thấy được hàng bán. Nhưng ngày nay câu chuyện đóng cửa ngăn bụi đã theo một hướng khác hoàn toàn khi bạn sử dụng cửa kính cường lực. Với chất kính trong suốt giúp người đối diện có thể quan sát rất rõ không gian bên trong nhà, cửa kính cường lực là loại cửa vừa có khả năng ngăn chặn sự tấn công của bụi bẩn đường phố hiệu quả, vừa làm tăng hiệu quả kinh doanh vì tạo độ lung linh cho sản phẩm bày bán.

=> Xem thêm mẫu cửa kính cường lực Tại Đây

3. Chọn cửa có khả năng cách nhiệt chống ồn nhằm hạn chế sự tác động từ môi trường bên ngoài vào không gian tiếp đón khách

Khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu khi vào một nơi bán hàng nóng hầm hập lại còn có nhiều tiếng ồn ngoài đường vọng vào. Vì vậy khi thiết kế cửa cho không gian bán hàng, cần chú ý chọn loại cửa cách nhiệt, chống ồn hiệu quả. Hiện nay trên thị trường cửa có rất nhiều dòng cửa có khả năng cách nhiệt, chống ồn hiệu quả như cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực. Tuy nhiên bạn nên chọn cửa kính để khách hàng có thể quan sát các mặt hàng bạn bày bán ngay từ bên ngoài.

Bạn có nhu cầu làm cửa kính cường lực hãy liên hệ hotline: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn

=> Xem thêm bài viết Cách chọn chất liệu tốt cho đồ nội thất ngoài trời

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép tại Nghệ An giá bao nhiêu tiền?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *