Xu hướng thiết kế nhà ống 1 tầng năm 2019

Nhà ống 1 tầng ngày càng xuất hiện phổ biến từ nông thôn đến thành thị. Điều này cho thấy rằng, với nhịp sống đô thị ngày càng trở lên hối hả thì nhu cầu có một không gian sống đơn giản là cần thiết. Nắm rõ được nhu cầu thiết yếu của gia chủ thì hiện nay nhà ống 1 tầng là giải pháp tối ưu và được ưa chuộng nhất.Mặt khác, chi phí xây dựng mẫu nhà này khá thấp, phù hợp với nhiều tầng lớp và đối tượng gia chủ khác nhau. Không những thế không gian sinh hoạt của bạn trong mẫu nhà này còn được gói gọn trong một lô đất không cần quá rộng. Từ những ưu điểm vượt trội trên các gia chủ nên cân nhắc xây dựng, thiết kế mẫu nhà này. Nếu còn thắc mắc xu hướng thiết kế nhà ống 1 tầng 2019 hãy tham khảo bài viết sau đây của Nhà đẹp 9houz, bạn sẽ được chia sẻ về những mẫu nhà đang rất được ưa chuộng.

Mục lục


I. Xu hướng thiết kế nhà ống 1 tầng 2019

1.Thiết kế nhà ống 1 tầng kết hợp với sân vườn

Nhà ống 1 tầng thiết kế kết hợp với sân vườn là ý tưởng vô cùng độc đáo. Như vậy, với mặt tiền đơn giản, không gian xanh đem lại sự thoải mái cho không gian sống của gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế thêm phần cửa sổ bên ngoài gần với vị trí sân vườn để lấy ánh sáng cũng như tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Với thiết kế khéo léo, không gian sống xanh giúp gia chủ có cuộc sống lành mạnh, thoải mái. Đó chính là điểm nhấn của công trình nhà đẹp.

Không gian xanh giúp gia chủ có cuộc sống lành mạnh

Không gian xanh giúp gia chủ có cuộc sống lành mạnh

Tham khảo:

2.Thiết kế nhà ống 1 tầng với không gian mở

Phong cách thiết kế không gian mở được coi là ý tưởng sáng tạo, độc đáo đối với kiến trúc nhà ở hiện nay,

Phong cách thiết kế này không chỉ giúp gia chủ tối đa hóa không gian sử dụng, tiết kiệm chi phí mà còn mang lại sự tiện lợi cho gia chủ khi sử dụng.

Sự thiết kế mang phong cách hướng ngoại giúp không gian nhà bạn luôn tràn đầy năng lượng tích cực với gió và ánh sáng tự nhiên. Điều này, mang đến một không gian sống tinh tế, năng động trẻ trung phù hợp với tiêu chí sống ngày nay.

Thiết kế phòng bếp và phòng khách liên thông cũng là một trong những cách tiết kiệm không gian tối đa, giúp gia chủ không tốn quá nhiều diện tích cho từng khu vực khác nhau lại tiết kiệm được chi phí hoàn thiện nội thất khác trong nhà.

Mở không gian nội thất bằng cách liên thông khu vực phòng khách và bếp giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sẵn có

Mở không gian nội thất bằng cách liên thông khu vực phòng khách và bếp giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sẵn có

3.Thiết kế nhà ống 1 tầng với gác lửng độc đáo

Thiết kế gác lửng là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp giải quyết bài toán về diện tích cho những căn nhà ống 1 tầng.

Trên thực tế, thiết kế gác lửng là thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều nhất khi xây dựng nhà ống 1 tầng giúp thay đổi phong cách thiết kế và đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng.

Tuy nhiên, khi thiết kế gác lửng điều mà gia chủ quan tâm nhất lại là cách bố trí cầu thang sao cho gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích tối đa và tăng cường lưu thông luồng khí trong nhà.

Như vậy, khi thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng sẽ chia ngôi nhà ra thành những khu vực đóng vai trò chức năng khác nhau, tối đa hóa diện tích đồng thời tiện nghi hơn khi sử dụng.

Thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng đảm bảo sự tiện nghi và khoa học khi sử dụng

Thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng đảm bảo sự tiện nghi và khoa học khi sử dụng

II. Báo giá thiết kế nhà ống 1 tầng theo m2

Hiện nay, nhà ống 1 tầng có phong cách thiết kế vô cùng đa dạng và các xu hướng thiết kế của mẫu nhà này ngày càng được các gia chủ ưa chuộng. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế mẫu nhà này ngày càng tăng và chúng dần trở nên phổ biến hơn.

Tuy nhiên nhiều gia chủ còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến giá thiết kế của mẫu nhà này tính theo m2.

Theo khảo sát trên thị trường xây dựng nhà ở hiện nay thì đơn giá của thiết kế nhà ống 1 tầng cũng khá đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế của mỗi công trình. Nhưng đa số các công trình nhà ống 1 tầng đơn giá xây dựng trung bình rơi vào khoảng 2,9-3 triệu/m2.

Sau đây là một số thông tin báo giá cho phần xây dựng thô của mẫu nhà ống 1 tầng:

 

Dự án có tổng diện tích (m2)

Đơn giá (triệu đồng/m2)

Trên 350m2 sàn

2,9 

Trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn

3

Dưới 200m2 sàn

3,3

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về xu hướng thiết kế nhà ống 1 tầng 2019 được nhiều người quan tâm hiện nay. Đồng thời bài viết cũng đề cập đến báo giá của thiết kế nhà ống 1 tầng theo m2. Mặt khác, với thiết kế khéo léo khi kết hợp với một số trào lưu hiện đại, đơn giản mà tiện nghi trong nhà ống 1 tầng đã đem lại những trải nghiệm thú vị cho không gian sống của bạn. Rất mong với những chia sẻ bổ ích trên gia chủ có thể tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm thiết kế nhà ống 1 tầng nhé!

Cơ hội nhận việc làm kế toán tại Hà Nội lương cao trên JobNow

Công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương tuyển dụng việc làm kế toán tại Hà Nội vị trí Kế toán trưởng với mức lương chế độ đãi ngộ cực tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương tự hào là công ty lữ hành uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Lương và phúc lợi việc làm kế toán tại Hà Nội

 • Mức lương hấp dẫn từ 15-20 triệu tùy theo năng lực
 • Địa điểm làm việc tại :81C Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Trình độ học vấn : Yêu cầu trình độ tốt nghiệp đại học trở lên
 • Yêu cầu kinh nghiệm : từ 5 năm kinh nghiệm trở lên 
 • Ngành nghề trên trang tuyển dụng JobNow: Kế toán-kiểm toán
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, khả năng được tiếp cận và thăng tiến
 • Được tham gia BHXH và BH Y tế theo quy định của luật lao động Việt Nam.
 • Thưởng tháng lương 13 theo quy chế của công ty.
 • Thăm quan nghỉ mát hàng năm.

Mô tả công việc vị trí việc làm kế toán trưởng

– Trực tiếp giám sát, theo dõi các nguồn vốn, quản trị khoản mục tiền mặt của công ty, quan hệ với các ngân hàng, các tổ chức tín dụng và các định chế tài chính khác của Công ty.
– Đánh giá hiệu quả quản lý sử dụng vốn của công ty và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng vốn
– Phân tích chi tiết từng khoản mục chi phí của Công ty, từ đó đề xuất các biện pháp điều tiết tăng giảm chi phí hiệu quả.
– Kiểm tra, phân tích tình hình thực hiện kế hoạch tài chính đã xây dựng.
– Tổ chức chỉ đạo việc kiểm kê, đánh giá chính xác tài sản cố định, công cụ dụng cụ, tiền mặt, thành phẩm, hàng hóa, từ kết quả kiểm kê, đánh giá tình hình sử dụng và quản lý vốn cũng như phát hiện kịp thời các trường hợp làm sai nguyên tắc quản lý tài chính kế toán.
– Tổ chức kiểm tra, kiểm soát các hợp đồng kinh tế của Công ty nhằm bảo vệ cao nhất quyền lợi của Công ty.
– Tổ chức đánh giá, phân tích tình hình hoạt động tài chính, kinh doanh của toàn công ty. Thông qua số liệu nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, tháo gỡ khó khăn trong kinh doanh do các qui định tài chính không phù hợp để đẩy mạnh phát triển kinh doanh.
– Các công tác khác liên quan theo tình hình thức tế công ty và chỉ đạo của Giám đốc,…..
– Quản lý, giám sát toàn bộ công việc phòng kế toán.
– Hướng dẫn và kiểm tra kế toán viên lập các báo cáo quản trị theo yêu cầu của ban lãnh đạo, các BCTC, báo cáo thuế tháng / quý / năm.
– Trực tiếp báo cáo lên Ban lãnh đạo tình hình kế toán.
– Xử lý các báo cáo của kế toán viên về các vấn đề nghiệp vụ và quản lý doanh thu, chi phí.
– Quản lý ngân sách của công ty. 
– Các công việc khác do cấp trên giao phó.
– Chi tiết công việc sẽ thảo luận thêm trong cuộc phỏng vấn.

Yêu cầu công việc của kế toán trưởng

Làm việc chuyên nghiệp, chịu được áp lực công việc.
Có khả năng quản lý, tổ chức nhóm, quản lý kế hoạch công việc, điều phối công việc và nguồn lực nhân sự trong nhóm.
Sẵn sàng học tập, làm việc với cường độ cao, có thể đi công tác, làm ngoài giờ do yêu cầu công việc

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương (South Pacific Travel) là công ty lữ hành quốc tế hàng đầu chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo và làm việc trong môi trường du lịch chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu đi du lịch của khách trong nước và quốc tế. 

Kể từ khi thành lập đến nay, Công Ty Cổ Phần Du Lịch Nam Thái Bình Dương (South Pacific Travel) rất tự hào là đơn vị tư vấn, lên chương trình và điều hành tour đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng lẻ cũng như các cơ quan các tổ chức và các công ty trong và ngoài nước như: Tỉnh Ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng, Bộ Công An, Công ty Hon Đa Việt Nam, Công ty Unilever Việt Nam, AHCOM, Đại sứ quán Nga, Đại Sứ Quán Úc, Đại Sứ Quán Pháp, ông chủ trang mạng faceboook Mark Zuckerberg, chủ tịch hội Hữu Nghị Việt Nam – Liên Bang Nga,… 

South Pacific Travel chuyên cung cấp các tour trọn gói cũng như các dịch vụ: khách sạn, vé máy bay, xe ô tô tại Việt Nam và các nước trong khu vực: Lào, Cambodia, Myanma, Thailand, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, tại Châu Âu: Pháp, Đức, Hà Lan, ITalia, Bỉ, Áo,….. tại châu Mỹ: Mỹ, Canada… 

Đặc biệt South Pacific Travel là đối tác chiến lược và uy tín của nhiều Sứ Quán các nước tại Việt Nam như: Sứ quán Pháp, Đức, Nhật, Hàn….. South Pacific Travel có thể đáp ứng nhu cầu làm visa của khách với thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp và hiệu quả cao nhất. 

South Pacific Travel là thành viên chính thức của hiệp hội du lịch Vietnam – Vietnam tourism, VITA, JATA, ASTA. 
South Pacific Travel cũng là đối tác đáng tin cậy của các tổ chức Amcham, Cancham, Eurocham…

Ứng tuyển vị trí công việc ngay tại JobNow

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

Tìm hiểu ngay công ty headhunter JobNow cam kết nhận ứng viên chất lượng sau 7 ngày của JobNow

Xem thêm:

Việc làm quản trị kinh doanh lương cực hấp dẫn 2019 

Tổng hợp mẫu báo cáo kết quả thử việc đúng chuẩn 2019

Chó alaska ăn gì? Chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho chúng

Chó Alaska là dòng thú cưng được nhiều người yêu thích. Đây là loài động vật thân thiện, gần gũi với con người. Hơn nữa, việc chăm sóc chúng cũng vô cùng dễ dàng. Vậy chó alaska ăn gì? Chế độ dinh dưỡng của chúng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thức ăn tươi cho chó Alaska

Alaska là giống chó khỏe, lớn và thích vận động. Vậy chó Alaska ăn gì? Thức ăn mà bạn cần cung cấp cho nó phải đầy đủ các chất dinh dưỡng như: vitamin, xơ, béo, đạm, khoáng… thông qua khẩu phần ăn hàng ngày. Các loại thực phẩm tươi sống thường có các chất này. Bao gồm:

Các loại thực phẩm chính như cá, thịt

Thịt bò: Đây là loại thịt mà mà chó Alaska thích ăn nhất. Lượng protein có trong thực phẩm này khá nhiều, gấp 4 lần so với các loại thịt lợn, gà, vịt.

Thịt vịt, gà, lợn: Bạn hãy cho chó Alaska ăn xen kẽ các thực phẩm tươi sống này để không bị nhàm chán. Đây là những loại thịt chứa ít protein hơn so với thịt bò, nhưng nó lại cung cấp đủ chất cho chó.

Chó Alaska ăn gì? là câu hỏi của nhiều người yêu thích thú cưng này

Cá: Không chỉ chứa nhiều vitamin mà còn giàu chất đạm và khoáng cao. Đây là thực phẩm không thua kém gì các loại thịt về mặt dinh dưỡng và hơn nữa còn nhanh hấp thụ và dễ tiêu hóa hơn thịt. Tuy nhiên, nếu chó Alaska còn nhỏ thì không nên cho chúng ăn nhiều cá, vì sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa

Các loại thực phẩm khác

Ốc, cua, tôm: Trong các thực phẩm hải sản này chứa lượng khoáng chất cao như: canxi, kẽm, kali, magie… rất bổ dưỡng. Một tuần bạn chỉ nên cho chó Alaska ăn khoảng 3 bữa chứ không cần quá nhiều.

Nên bổ sung rau củ cho chó Alaska

Rau củ: Các loại rau củ xanh tươi như: cải,xà lách, su hào, cà rốt…. là những thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa. Vì nó chứa nhiều vitamin và chất xơ. Tuy nhiên, Alaska cũng như các loại chó khác, chúng không thích ăn rau. Bạn nên xay nhỏ rồi trộn vào các thực phẩm tươi và ép nó ăn hàng ngày

Sữa: Để bổ sung thêm canxi cho thú cưng thì việc bổ sung sữa là điều rất cần thiết. Bạn có thể sử dụng sữa bột hoặc tươi pha với nước ấm rồi cho nó uống. Tuy nhiên, không nên cho Alaska uống sữa khi tiêu hóa của chúng đang gặp vấn đề.

Cho Alaska là loài chó dễ chăm sóc

Thức ăn khô cho chó Alaska

Bạn có thể bổ sung chất dinh dưỡng có trong thức ăn khô cho chó Alaska thay vì các thực phẩm tươi sống như trên. Đây cũng là khẩu phần ăn chứa nhiều chất cần thiết cho thú cưng và được bày bán ở các siêu thị và cửa hàng. Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị thức ăn tươi thì nên áp dụng phương pháp này. Thức ăn khô có dạng bột hoặc viên, vì vậy tùy vào độ tuổi của chó mà bạn chọn loại phù hợp với nó. 

Chó Alaska là loại động vật thân thiện và gần gũi với con người. Vì vậy, nuôi chúng trong nhà vừa an toàn mà còn giúp tinh thần thoải mái hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua chó Alaska chất lượng thì Traichoalaska.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dòng chó Alaska đẹp, khỏe mạnh đã qua kiểm định và thuần chủng.

Traichoalaska.com là địa chỉ mua chó Alaska uy tín

Hơn nữa, giá của Alaska cũng rất phải chăng, có bảo hành lâu dài nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thú cưng của chúng tôi. Để tham khảo về giá chó Alaska và chất lượng của dòng chó này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất. Chắc chắn rằng, bạn sẽ lựa chọn được 1 em cún mà mình yêu thích.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chó Alaska ăn gì? Khẩu phần ăn của thú cưng này cũng tương tự con người. Vì vậy, việc chăm sóc chúng cũng dễ dàng hơn so với nhiều giống khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0888 08 3388
 • Website: https://traichoalaska.com
 • Fanpage: Facebook.com/azdogshop

Xem thêm:

Chó alaska có những màu gì

Top 4 quán cafe chó alaska nổi tiếng

 

Top 4 quán cafe chó Alaska nổi tiếng Sài Thành

Bắt kịp tâm tư của những người yêu thích chó, những  quán cafe chó Alaska ra đời đã chinh phục được lòng của tất cả các vị khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 4 quán cafe chó ALaska nổi tiếng Sài Thànhnhé.

 Cafe chó Alaska

Đứng đầu top 4 quán cafe chó Alaska nổi tiếng Sài Thành– quán cafe chó Alaska là một địa điểm uống cafe nổi tiếng được nhiều người yêu chó biết đến. Quán nằm ngay trụ sở 231 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình. Hứng thú của bạn sẽ bị thu hút ngay khi bạn đến với cafe chó Alaska. Bước chân vào quán chính là bạn đang bước vào thế giới của giống chó Alaska. Đảm bảo bạn sẽ bị hớp hồn ngay từ những giây phút đầu.

Một ngày tuyệt vời tại cafe chó Alaska ( Xem bảng giá chó alaska)

Hachiko Coffee

Một trongtop 4 quán cafe chó Alaska nổi tiếng Sài Thành phải kể đến Hachiko Coffee. Một địa điểm rất thú vị dành cho những ai yêu cafe lẫn chó. Quán cafe này được thiết kế tinh tế bao gồm 2 tầng. Tầng 1 dành riêng cho những người thưởng thức cafe, tầng 2 là không gian dành cho 12 bé cún vô cùng cute với đủ loại mặt: mặt xệ, lông xù…

 

Những chú chó đáng yêu của Hachiko Coffee

Pet Ideal Cafe

Thật hạnh phúc biết bao khi bạn vừa nhâm nhi tách cafe nóng vừa thả hồn mình vui đùa cùng các “bé” thú đáng yêu. Bên cạnh đó, với không gian được bố trí rộng rãi, thoáng mát chính là địa điểm tuyệt vời để các bạn tha hồ sống ảo cùng chú chó Alaska đáng yêu. Nếu có dịp, hãy cố gắng ghé thăm quán cafe này nhé.

Đôi bạn thân thiện của Pet Ideal Cafe

Tokyo pet center

Cuối cùng phải kể đến quán cafe mang tên “Tokyo pet center”. Nếu bạn ưa thích không gian giản dị, gần gũi, thì hãy đến với Tokyo pet center . Hình ảnh của những chú chó đáng yêu, tinh nghịch vô tư vui đùa hay chạy ra chào đón khách sẽ khiến bạn phải thốt lên vì ngạc nhiên. Bạn có thể cưng nựng hay ôm vào lòng những chú chó alaska hay Poodle hoặc Samoyed dễ thương. 

Top 4 quán cafe nổi tiếng Sài Thành

Trên đây là top 4 quán cafe nổi tiếng Sài Thành, nhanh chân ghé thăm những quán cafe này nhé. Còn nếu bạn muốn sở hữu riêng cho mình một chú chó Alaska thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ được đánh giá là vô cùng uy tín. Mời các bạn truy cập ngay trang web traichoalaska.com. Tại đây, tự tin cam kết bán những chú chó Alaska có chất lượng tốt, 100% thuần chủng. Ngoài ra, đến đây, khách sẽ không phải băn khoăn về giá cả chó ALaska. Bởi giá cả ở đây luôn đi kèm với chất lượng. Hãy liên hệ ngay hôm nay để “rinh” cho mình em pet này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

 • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Hotline: 0888 08 3388

 • Website: https://traichoalaska.com
   
 • Fanpage: Facebook.com/azdogshop

Xem thêm:

Chó alaska ăn gì?

Chó alaska có những màu nào

 

Chó Alaska có những màu nào? Cách chăm sóc bộ lông của chúng

Chó Alaska là loài động vật thân thiện và an toàn với con người. Đây là dòng thú cưng đặc biệt bởi bộ lông có sắc màu thú vị cũng như đặc điểm về tính cách rất khác nhau. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chó Alaska có những màu nào và cách chăm sóc bộ lông của nó. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Chó Alaska có những màu nào?

Alaska là dòng chó tuyết nên chúng sở hữu rất nhiều màu lông và thể hiện đặc điểm cũng như tính cách khác nhau. Bộ lông của chó Alaska có những màu sắc như sau:

Chó Alaska có lông màu trắng pha đen

Đây được biết đến là gam màu phổ biến của các dòng chó Alaska. Bộ lông này thể hiện sự nhạy bén, tinh tế cùng tính cách thân thiện và hiện lành của dòng thú cưng này. Vì Alaska có nguồn gốc từ giống chó sói hoang dã, trải qua các quá trình lai tạo và thuần hóa nên nó càng gần gũi với con người. Từ đó, chúng trở thành người bạn không thể thiếu trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chó Alaska có những màu nào? là câu hỏi của tín đồ yêu thích dòng cún cưng này

Chó Alaska có lông màu trắng pha xám

Đây là gam màu được xuất hiện khá nhiều của những chú chó Alaska được nuôi ở Việt Nam. Đây cũng được xem là màu sắc được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự tinh tế và sang trọng. Thông thường đầu và phần sống lưng của Alaska có tông xám và các bộ phận còn lại là trắng. Sự kết hợp hài hòa này tạo cho loại cún cưng này vẻ đẹp lạ mắt và thân thiện. Xem bảng giá cho alaska của Azpet Shop

Chó Alaska có lông màu trắng pha nâu đỏ

Nâu đỏ của đất kết hợp với trắng sữa tinh khôi tạo cho chó Alaska vẻ đẹp sang trọng và độc đáo. Đây cũng là gam màu được rất nhiều người Việt Nam cũng như nước ngoài yêu thích. Thông thường, một chú chó Alaska có màu nâu đỏ pha trắng sẽ có mức giá cao hơn so với các loại khác.

Chó Alaska có màu sắc đa dạng

Chó Alaska có lông màu trắng pha Sable

Đây là gam màu thường gặp và phổ biến ở dòng chó Husky, đây là bộ lông có vẻ sặc sỡ và đa dạng hơn so với các loại thông thường. Trắng pha Sable được tạo thành từ nhiều gam màu khác nhau như xám, đen và trắng chủ đạo và nhấn nhá thêm một chút đỏ nâu. Đặc biệt, giống chó này được xem là loài rất hiếm.

Chó Alaska có lông full trắng

Tone xám nhẹ nhàng kết hợp với trắng tinh khôi tạo thành một chú chó Alaska có màu sữa huyền thoại. Vì thế, tạo cho Alaska vẻ đẹp quý phái và quyến rũ theo kiểu hoàng tộc. Đây được xem là màu sắc được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

Chó Alaska màu trắng rất quý phái

Cách chăm sóc bộ lông chó Alaska

Chải lông đúng cách

Alaska là giống chó có bộ lông dày và rậm, nhưng chúng lại thường xuyên bị rụng rất nhiều. Do đó, bạn nên chải thật nhẹ nhàng và dành thời gian chăm sóc chúng nhiều hơn. Việc này sẽ loại bỏ được những phần lông bị rụng và trả lại cho Alaska vẻ ngoài mềm mại và sạch sẽ nhất. 

Vệ sinh cá nhân thường xuyên

Việc vệ sinh thường xuyên rất quan trọng, giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho chó Alaska. Việc này sẽ loại bỏ vi khuẩn, ký sinh bám trên cơ thể của chúng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp thêm dầu tắm cho chó để việc vệ sinh được sạch sẽ tuyệt đối.

Chải lông thường xuyên để chó Alaska luôn được sạch sẽ

Tìm mua giống chó khỏe mạnh ở địa chỉ uy tín là điều rất quan trọng. Một trong những trang trại bán chó chất lượng mà bạn không thể bỏ qua là Traichoalaska.com. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá chó Alaska cũng như độ an toàn tuyệt đối về dòng thú cưng này. 

Bởi Alaska đã trải qua 100% thuần chủng và kiểm định nên vô cùng thân thiện với con người. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm giống chó có màu sắc mà mình yêu thích nhất. 

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến quý độc giả chó Alaska có những màu nào và cách chăm sóc bộ lông của nó. Nếu bạn là người yêu thích loại cún cưng này thì hãy nhanh tay mang em ấy về nhà của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0888 08 3388
 • Website: https://traichoalaska.com
 • Fanpage: Facebook.com/azdogshop

Xem thêm:

Chó alaska ăn gì và chế độ dinh dưỡng như thế nào?

4 quáng cafe chó alaska nổi tiếng sài thành

 

Bật mí bí quyết kinh doanh kem thành công nhất hiện nay

Vào những ngày hè nắng gắt như hiện nay, kinh doanh kem là một lĩnh vực nhiều người đang hướng đến. Nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công trong nghề này. Vậy bạn có biết bí quyết để kiếm được thu nhập cao với việc cách làm kem bán không?

Kinh doanh mặt hàng kem đang được quan tâm nhất hè 2019

Để có thể hoàn thành tốt nhất công việc này, bạn hãy chú ý đến những yếu tố sau nhé!

Chọn phương thức kinh doanh kem

Như bạn biết đó, không phải nói muốn mở quán kem là mở được ngay. Khi bạn chưa có đủ thực lực cũng như kiến thức về kem, bạn sẽ khó mà làm tốt được. Vì thế nên, khi muốn bán kem mà bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn cũng có thể đầu tư. Đầu tư vào một quán kem có kinh niên, bạn sẽ được học tập, hướng dẫn nhiều về nghề này. Còn nếu bạn tự tin về khả năng của mình, bạn có thể mở quán Ice Cream cho riêng bạn.

Nghiên cứu các chuỗi cửa hàng cạnh tranh

Đây là một vấn đề khá được chú trọng khi bạn muốn mở quán kem. Như bạn thấy đó, trong những ngày hè oi bức này, các quán kem mọc lên rất nhiều. Và sức cạnh tranh giữa chúng rất ác liệt. Vì thế, bạn phải nghiên cứu cách kinh doanh của họ để tìm ra chiến lược kinh doanh cho riêng mình. Bạn cần biết quán của họ có đông khách không, giá bán như thế nào. Từ đó, bạn sẽ phát triển quán của mình theo hướng tốt hơn. Đặc biệt, không được để giá chênh lệch quá lớn, nhất là giá cao hơn, bạn sẽ bị mất khách. Nhiều thành công trong bước này, bạn đã hoàn thành được phần nào việc kinh doanh kem rồi đó.

Tìm địa chỉ cung cấp nguyên liệu an toàn mà giá cả hợp lý nhất

Việc này rất quan trọng khi bạn quyết định lấn sang nghề bán kem. Vì ngày nay, thực phẩm kém chất lượng, vệ sinh bẩn xuất hiện rất nhiều. Và đây cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng e ngại việc ăn ở ngoài quán. Nên cửa hàng của bạn phải giữ được lòng tin của khách hàng.Vì vấn đề an toàn luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Nên, bạn cần đảm bảo sức khoẻ, sự an toàn của khách hàng.

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn nơi có giá cả hợp lý nhất có thể. Nếu giá nguyên liệu của bạn quá cao, bạn sẽ thu được lợi nhuận ít, cũng có thể lỗ. Mà bạn cũng không thể lấy khách giá cao hơn mặt bằng chung vì bạn sẽ mất khách.Vậy nên, cần tìm kiếm và suy xét thật cẩn thận vấn đề này.

Xem thêm:

>>> Cách bán kem ly độc đáo nhất để gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng

Tạo menu phong phú, hấp dẫn

Để có chỗ đứng trong ngành này, bạn cần tạo được thương hiệu riêng cho mình. Điều đó chứng tỏ, bạn phải có sản phẩm độc quyền riêng cho quán kem của bạn. Và loại kem đó cũng sẽ là loại kem ấn tượng nhất trong menu. Thêm vào đó, bạn cần sáng tạo ra các mẫu kem mới với những hương vị mới, màu sắc mới. Chúng sẽ làm cho menu phong phú, hấp dẫn hơn và khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn. Đồng thời, quán kem của bạn cũng có thể kết hợp với một số loại nước uống. Như vậy, khách hàng sẽ càng yêu thích quán của bạn hơn.

Một menu kem phong phú với nhiều hương vị, màu sắc sẽ tạo thú vị cho khách

Thiết kế quán kem thật đẹp mắt

Để thiết kế quán kem hợp lý, đẹp mắt bạn cần chọn cho quán một địa điểm có view đẹp. Mà ở địa điểm đó khách hàng sẽ chú ý đến quán của bạn nhiều nhất có thể. Đặc biệt, nếu địa điểm kinh doanh kem là trung tâm thành phố hay trung tâm thương mại sẽ rất đông khách.

Không gian quán kem phải tạo cho khách cảm giác an toàn, thoải mái

Ngoài ra, bạn phải đặc biệt chú ý đến không gian của quán. Nó phải luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu khi ở đó. Bàn ghế và cách sắp xếp đồ vật trong quán phải thật hợp lý và quá luôn gọn gàng sạch sẽ.

Như vậy, sẽ chẳng khách nào trối từ được sức hút từ quán kem của bạn đâu.

Trên đây là những điều cơ bản nhất mà bạn cần biết trước khi quyết định kinh doanh kem. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực này nhé!

Xem thêm:

>>> Những lý do khiến kinh doanh quán kem gặp thất bại 

Những cách bảo quản hạt điều hiệu quả nhất- Hạt điều VinaNuts

Hạt điều sau khi thu hoạch nếu không có phương pháp bảo quản hiệu quả sẽ rất dễ bị hỏng, đặc biệt là những sản phẩm sạch không sử dụng các hóa chất. Thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp các cách bảo quản hạt điều hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng, cùng tham khảo nhé!

Cách bảo quản hạt điều 

Cách bảo quản hạt điều có nhiều phương pháp và áp dụng cho từng trường hợp riêng. Cụ thể bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây. 

Đối với hạt điều tươi 

Hạt điều sau khi đã thu hoạch xong bạn cần phải phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để bảo quản. Tuy nhiên, phải lưu ý không để chúng tiếp xúc với nước, chẳng hạn như nước mưa bởi như vậy sẽ rất dễ làm cho hạt bị ẩm mốc, hỏng và nảy mầm. Sau khi đã phơi khô bạn hãy cho vào túi bóng và để nơi khô ráo, thoáng. Tránh để trực tiếp xuống nền đất, xi măng bởi hơi ẩm sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm không đảm bảo. 

Phương pháp bảo quản hạt điều tươi bạn nên biết 

Đối với hạt điều đã tách vỏ

Trường hợp hạt điều đã được tách vỏ bạn nên rang khô với muối. Trong trường hợp thời gian sử dụng không lâu hãy rửa sạch, để ráo và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, đừng để quá lâu bởi nhựa điều sẽ ngấm vào hạt dẫn đến tình trạng đắng, ăn không được ngon như ban đầu. 

Đối với hạt điều khô 

Hạt điều khô thì cách bảo quản đơn giản và để được lâu. Bạn chỉ cần phơi hạt thật khô sau đó cho vào túi bóng hay hộp và để ở nơi sạch sẽ, thoáng khí. Bao giờ sử dụng mang ra là được. 

Bảo quản hạt điều bằng cách phơi khô 

Mua hạt điều uy tín tại VinaNuts

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hạt điều tươi sống, hạt điều khô tuy nhiên muốn đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm bạn nên lựa chọn Hạt điều VinaNuts. Bởi thương hiệu sản phẩm của chúng tôi đã nhận được niềm tin ủng hộ của nhiều người tiêu dùng trên thị trường. Không những thế sản phẩm hạt điều của VinaNuts còn được xuất khẩu đến các quốc gia lớn, thị trường khó tính trên thế giới. 

VinaNuts luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu 

Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến công đoạn chế biến đều được kiểm tra khắt khe nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, thơm ngon nhất. Hơn thế quy trình chế biến được thực hiện theo phương pháp truyền thống nên khách hàng có thể cảm nhận được vị ngon tuyệt vời, rất riêng chỉ có tại hạt điều VinaNuts. 

Bài viết đã giúp cho bạn có được các cách bảo quản hạt điều hiệu quả cũng như địa chỉ mua uy tín nhất hiện nay. Thế nên hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ 

Hạt điều VinaNuts

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Hotline: 0968244138

Mail: hatdieuvinanuts@gmail.com

Website: https://vinanuts.com.vn

Xem thêm:

>>> Hỏi đáp: Máy làm kem Ý loại nào tốt

>>> Đỉnh cao bí kíp chọn nội thất đồ gỗ chất lượng, bạn có biết?

 

Chọn bộ bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Chọn bộ bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Những bộ bàn ăn đẹp không chỉ làm cho nội thất phòng bếp trở nên sang trọng hơn mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần lại bên nhau. Với những gia đình chung cư, việc chọn bàn ăn luôn phải dựa vào rất nhiều yếu tố, bởi hạn chế về diện tích căn hộ. Vậy làm thế nào để những gia đình sống ở chung cư có thể chọn được một bộ bàn ăn đẹp, thiết kế phù hợp mà đảm bảo giá hợp lý.

Lựa chọn bộ bàn ăn đẹp theo tiêu chí sẵn

Để chọn được cho gia đình một bộ bàn ăn đẹp, bạn phải dựa vào 3 tiêu chí sau: vật liệu, thiết kế, vị trí kê bàn ăn.

Về vật liệu: bàn có thể chọn các loại bàn ăn được thiết kế và làm từ gỗ, plastic, kim loại, đá, sứ…Mỗi chất liệu đều có vẻ đẹp khác nhau với nhiều mức giá khác để bạn có thể lựa chọn thoải mái hơn. Sau khi đã lựa chọn được chất liệu yêu thích, hãy chọn màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, cũng như diện tích nội thất phòng bếp.

Thiết kế bàn ăn luôn là yếu tố mà chúng ta không thể bỏ qua, vì mỗi thiết kế sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến diện tích. Nếu không gian bếp của bạn có phần nhỏ hẹp, hãy chọn các loại bàn vuông, bàn hình chữ nhật cỡ nhỏ sẽ phù hợp hơn cả. Còn nếu không gian có chiều rộng và dài tương dường nhau thì hãy chọn bàn thiết kế hình tròn. Nội thất phòng bếp có đẹp và thoải mái hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn những mẫu bàn có phù hợp hay không.

Sau khi đã xong 2 tiêu chí trên, hãy tìm một vị trí thích hợp để kê chiếc bàn, điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hường tới diện tích cũng như sinh hoạt của cả gia đình. Cần tránh đặt bàn ở gần cửa ra vào, gần khu vệ sinh, nơi có nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp…

Mua những bộ bàn ăn đẹp cho nhà chung cư ở đâu        

Hãy đến với nội thất IRIS, nơi cung cấp cho bạn rất nhiều những mẫu bàn ăn IRIS đẹp với giá cả phải chăng, từ những mẫu bàn ăn thông minh có thể gập gọn, những mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu cao cấp, cho tới những mẫu bàn ăn bằng gỗ giá rẻ, bạn có thể tìm được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu, chỉ có tại IRIS.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và lựa chọn giúp bạn có được những mẫu bàn ăn đẹp phù hợp với nội thất phòng bếp, đảm bảo 3 tiêu chí vật liệu, thiết kế, vị trí kê bàn ăn.
Xem thêm 

>> Nét đẹp của tranh đá quý chân dung

>>Cách chọn chất liệu tốt cho đồ nội thất ngoài trời

Mách bạn những món quà tặng giá rẻ độc lạ và đẹp trên thị trường

Doanh nghiệp bạn đang muốn kiếm tìm những món quà tặng giá rẻ để tặng cho khách hàng và đối tác thân thiết của mình? Thế nhưng, bạn vẫn chưa tìm được món quà tặng nào ưng ý? Bài viết hôm nay sẽ mách một số món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, độc lạ và đẹp cho các bạn tham khảo.

Những món quà tặng giá rẻ thường là các món quà được các doanh nghiệp, công ty tìm kiếm để tặng cho các khách hàng thân thiết khi mua hàng của đơn vị. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang săn lung món qua tang gia re thì hãy theo dõi một số gợi ý sau.

Đối với khách hàng mua hàng đại trà

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh áp dụng các hình thức tặng kèm quà tặng khi khách hàng mua sản phẩm vào dịp lễ, cuối năm nhằm thu hút và tri ân khách hàng.

Vì vậy, các doanh nghiệp thường săn lung các món quà tặng giá rẻ đại trà nhằm đặt mua chúng với số lượng lớn để làm quà tặng cho khách hàng.

Việc khó nhất của lựa chọn quà tặng đại trà đó chính là phải đảm bảo được khoản ngân sách đưa ra từ trước vừa đảm bảo được số lượng phù hợp với chiến dịch.

Một số món quà tặng đại trà để tặng cho khách hàng mà các doanh nghiệp có thể tham khảo như: Sổ, móc chìa khoá, bật lửa, ly sứ in hình, bút,…Những sản phẩm này, bạn có thể đến bất cứ đâu để mua và đặt hàng với số lượng  lớn.

Đối với đối tác là khách hàng thân thiết

Trong trường hợp, doanh nghiệp bạn tìm kiếm những món quà tặng dành cho các đối tác làm ăn lâu năm thì bạn không thể dành tặng họ những món quà đại trà và hời hợt được.

Đối với đối tượng nhận quà tặng này, doanh nghiệp bạn nên kiếm tìm những sản phẩm vừa dễ sử dụng, vừa phù hợp với tất cả mọi người, giá cả lại phải chăng.

Một số món quà tặng giá trị và có ý nghĩa mà doanh nghiệp bạn có thể tham khảo để tặng đối tác như nhung hươu, nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi, nhung hươu, đông trùng hạ thảo,….

Việc chọn một món quà có giá trị kinh tế cao, lại cực tốt sức khoẻ chắc chắn sẽ làm cho người nhận quà cảm động và gắn kết mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp bạn lâu dài hơn trong tương lai.

Để tìm được các món quà tặng chất lượng có giá cả phải chăng, các doanh nghiệp cần phải tìm được các địa chỉ uy tín để mua, đặc biệt là các sản phẩm thảo dược tốt cho sức khoẻ.

Nếu không cẩn thận, doanh nghiệ bạn sẽ mua nhầm phải hàng kém chất lượng. Điều này để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Doanh nghiệp bạn vừa mất tiền, vừa mất cả niềm tin và thiện cảm của đối tác dành cho đơn vị mình.

Do đó, bạn phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ các doanh nghiệp cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên thị trường để không bị rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Xem thêm:

Những điều bạn nên biết khi có giấc mơ đám cưới của chính mình

Việc chọn lựa các món quà tặng giá rẻ để tặng cho các khách hàng và đối tác thân thiết là việc mà các doanh nghiệp, công  ty kinh doanh nào cũng làm vào các ngày lễ quan trọng, vào dịp cuối năm. 

Do đó, việc hiểu và biết được tâm lý của nhóm đối tượng này sẽ có ý nghĩa cực kỳ lớn đối với các công ty, doanh nghiệp.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin về về những món quà tặng giá rẻ, độc lạ và đẹp cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp, công ty kinh doanh trên thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết qua tang gia re này.

Xem thêm:

>>> Cách mở khoá xe hơi cực đơn giản mà bạn có thể sẽ quan tâm

 

Có nên đi xuất khẩu lao động không?

Bây giờ xã hội ngày càng hiện đại, văn minh, bên cạnh đó cũng có rất nhiều điều mới mẻ đang dần thay đổi và hoàn thiện đất nước. Mỗi gia đình bây giờ chỉ có tầm 1 đến 2 con nhiều nhất là 3 hay 4 là cùng vậy nên có những vấn đề đặt ra rằng chúng ta có nên đi xuất khẩu lao động không?

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Có nên cho con của mình xuất khẩu lao động hay không? Đó là câu hỏi mà hiện nay có rất nhiều gia đình muốn có được câu trả lời hay lời khuyên tốt nhất. Vâng, thực sự mà nói, vấn đề xuất khẩu lao động thì không phải là xấu gì hay không phải là vấn đề nên hay không nên, đó cũng là tùy ở mỗi người.

Nếu trong gia đình có thành viên có ý định muốn đi xuất khẩu lao động và cảm thấy nó là tốt thì đi thôi, nếu như tài chính của gia đình khó khăn mà có nguyện vọng muốn qua Nhật một vài năm để kiếm một mức thu nhập về cho gia đình thì cứ mạnh mẽ thôi.

Những năm gần đây đa phần có rất nhiều người đi xuất khẩu lao động ở nước khác, không phải vì họ chán đời hay không phải vì họ cảm thấy bất mãn điều gì, chỉ là mỗi người có những lí do khác nhau. Vậy thì rốt cuộc có nên đi xuất khẩu lao động không?

Câu trả lời sẽ là không nếu như những người có ý định lung lay và không có mục tiêu rõ ràng, nhỡ qua bên đó chưa bao lâu lại thấy chán nản muốn bỏ về thì đó là điều không nên. Còn câu trả lời là có với những người có mục tiêu rõ ràng, có định hướng cho bản thân mình, cố gắng nổ lực hết mình để sau này nhận được thành quả đáng kể thì đó là một sự ủng hộ hết sức nhiệt tình.

Muốn đổi đời vậy có nên đi xuất khẩu lao động?

Có rất nhiều cách để đổi đời thì một trong những cách muốn đổi đời vậy có nên đi xuất khẩu lao động không?.

Xuất khẩu lao động là hình thức bỏ công sức của mình ra làm việc hết mình, nếu như nói muốn đổi đời thì sẽ có rất nhiều cách, ở trong nước cũng có thể đổi đời nếu bạn đủ thông minh và sáng suốt. Điều quan trọng ở đây không phải là nơi nào mới khiến bạn đổi đời được mà quan trọng là ở chính bản thân của mình.

Nếu làm việc thật chăm chỉ, thật sự nổ lực thì việc đổi đời với bạn thì rất là dễ dàng chứ chẳng cần phải phân vân là ở quốc gia nào.

Nếu bạn muốn được tư vấn đầy đủ hơn thì có thể truy cập https://xkldnamhai.com hoặc gọi đến số 0965038384 để được trợ giúp thêm.

Xem thêm tin liên quan: Người lao động có biết: Các hình thức vay vốn xkld Nhật Bản?

Những điều mà người lao động cần chú ý khi lưu trú tại Nhật