Blog

Tổng hợp mẫu tập học sinh Hải Tiến cực đẹp dành cho các bé

Tập học sinh là đồ dùng học tập không thể thiếu đối với các bạn Tiểu học. Góp phần tạo nên sự hứng thú trong học tập, những đồ dùng học tập độc đáo cũng dễ dàng tạo hứng thú cho các bé. Bố mẹ hãy đọc và tham khảo nhé!

Tập học sinh là gì?

Tập học sinh có thể hiểu đơn giản là những quyển vở ghi chép các kiến thức. Nói tới những quyển vở đẹp chất lượng, Hải Tiến chắc chắn là một trong những cái tên được nhiều người yêu mến. Tập học sinh có hai loại là vở kẻ ô ly dành cho các bé Tiểu học và vở thếp dành cho học sinh cấp hai, cấp ba và sinh viên. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta chỉ tìm hiểu về tập học sinh dành cho các bé. 

Các mẫu vở ô ly Hải Tiến cực đẹp, thu hút các bé nhỏ

Chắc chắn tất cả chúng ta ở đây đều đã từng háo hức khi được nhận một quyển vở mới, một cây bút mới. Lựa chọn những cuốn vở chất lượng không chỉ tạo hứng thú trong học tập mà còn đảm bảo chất lượng học của các con. Đồng thời chất lượng giấy viết cũng ảnh hưởng tới thị giác của trẻ. 

 • Vở ô ly cao cấp Blue: Khổ 175×250 mm, hai định lượng 80&100 g/m2, 92-95 ISO.
 • Vở ô ly cao cấp Star: Khổ 158×205 mm, định lượng 100g/m2, độ trắng 95 ISO.
 • Vở ô ly cao cấp Sky: Khổ 170×240 mm, định lượng 100 g/m2, độ trắng 92-95 ISO.
 • Vở ô ly cao cấp Super Vip: Khổ 158×205 mm, định lượng 120 g/m2, độ trắng 92 ISO.
 • Vở ô ly Sắc Màu New: Khổ 170x240mm, định lượng 100g/m2, độ trắng 92-95 ISO, bìa cán bóng. 
 • Vở ô ly cao cấp Ban Mai: Khổ 158×205 mm, định lượng 120 g/m2, độ trắng 95 ISO, bìa in công nghệ 3D.
 • Vở ô ly Tuổi Ngọc: Khổ 170×240 mm, định lượng 70g/m2, độ trắng 92-95 ISO. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tập học sinh cao cấp Măng Non, Tập ABCD, Tập Hoa Quả Sơn,… Truy cập TẠI ĐÂY để khám phá thêm nhiều mẫu vở ô ly bắt mắt. 

Vì sao bố mẹ nên mua tập học sinh Hải Tiến cho con?

Giữa muôn vàn sự lựa chọn, vì sao Hải Tiến vẫn là một trong những gợi ý tin cậy dành cho người tiêu dùng?

 • Lý do đầu tiên có lẽ là uy tín thương hiệu. Hải Tiến đã hoạt động 30 năm trên thị trường, sở hữu một lượng lớn khách hàng tin cậy và đa dạng sản phẩm.
 • Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Hải Tiến luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Các sản phẩm Hải Tiến không chỉ có mẫu mã phong phú mà giá cả cũng hợp lý. Được rải đều từ thấp đến cao, mang lại nhiều sự chọn lựa cho bạn.
 • Hải Tiến còn sở hữu đội ngũ thiết kế khéo léo, sáng tạo, luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo. Không ngừng làm mới sản phẩm để khách hàng có nhiều trải nghiệm hay ho và một ấn tượng tốt với Hải Tiến. 

Trên đây là tổng hợp tập học sinh Hải Tiến cực đẹp. Bố mẹ có thể tham khảo và mua số lượng lớn với giá ưu đãi, phục vụ cho quá trình học tập của các con.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

 

 

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Back to top button