tin tức

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 42: Kết cục trận chiến và diễn biến sau đó

“Kết cục trận chiến và diễn biến sau đó” là tiêu đề chương thứ 42 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Dragon Ball Super chap 42 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 42

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 42:

Belmod và Khai tiếp tục thảo luận về việc Master Gicchin muốn dạy Jiren tầm quan trọng của việc làm việc nhóm như thế nào, tuy nhiên anh ấy đã bị giết bởi một Ác ma trước khi điều này xảy ra. Kết quả là giờ đây Jiren chọn một mình gánh vác mọi gánh nặng và từ chối tin tưởng bất kỳ ai khác, kể cả đồng đội của mình. Belmod nhận xét rằng bản thân anh ta không tin vào tư duy yếu kém như làm việc nhóm và sự thật nhưng Marcarita nhắc anh ta rằng anh ta từng là bạn với Gicchin, mặc dù Belmod nói rằng đó là một thời gian dài.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 42

Trên sàn đấu trường, Goku và Vegeta tiếp tục nỗ lực nhằm đánh bại Jiren hùng mạnh. Khi Jiren tăng thêm sức mạnh, hai Saiyan quyết định không kìm hãm bất cứ điều gì và tăng sức mạnh cho các đòn tấn công mạnh nhất của họ, Goku sử dụng Kamehameha và Vegeta sử dụng Gamma Burst Flash. Các cuộc tấn công kết hợp tạo ra một tia sáng cực lớn, bao phủ tất cả mọi người trên khán đài trong bụi và thay đổi màu sắc của Vương quốc Null, nhưng Jiren vẫn đứng vững, chiếc áo của anh ấy là thứ duy nhất bị sát thương. Chỉ với một động tác đơn giản, Jiren đã đánh bật Vegeta về phía sau và anh ta ngã khỏi đấu trường, bị loại trong quá trình này. Goku cố gắng dũng cảm chiến đấu nhưng cuối cùng lại bị đẩy lùi.

Jiren loại Vegeta ra khỏi trận chiến trong truyện tranh

Ngay khi anh ta đang trên bờ vực bị tiêu diệt, một Death Ball xuất hiện từ phía sau hai người họ. Frieza, người vẫn còn trong giải đấu, kêu gọi Goku giữ lấy Jiren và giữ anh ta ở đó để anh ta có thể tung đòn tấn công. Goku tóm lấy Jiren từ phía sau và Frieza ném Death Ball tuyên bố rằng khi anh ta chiến thắng, ước muốn được hồi sinh tốt hơn sẽ được hoàn thành. Jiren có thể giữ được vụ nổ và ném nó lên không trung và tránh xa bản thân nhưng cũng giống như anh ta, Frieza lúc này đang ở trạng thái Golden Frieza, lao thẳng vào anh ta. Lực va chạm khiến bản thân, Jiren và Goku ngã khỏi đấu trường và bị loại.

Ngay sau đó Android 17 xuất hiện từ bên dưới một tảng đá nói rằng kế hoạch của anh ta và Frieza đã diễn ra suôn sẻ mặc dù Frieza nói rằng người đàn ông đứng cuối cùng không ngồi cùng với anh ta. Vào thời điểm đó, giải đấu kết thúc với Vũ trụ 7 là người chiến thắng. Những người khác nói lên sự ngạc nhiên của họ, không biết rằng Android 17 vẫn đang cạnh tranh do không thể cảm nhận được năng lượng của anh ta. Krillin hỏi anh ta về sự tự hủy diệt rõ ràng của anh ta và Android 17 nói rằng anh ta sẽ không bao giờ làm điều đó và dù sao cũng đã mất khả năng làm như vậy từ lâu, nhắc nhở anh ta rằng chính anh ta là người đã thực hiện mong muốn gỡ bom của họ.

Golden Frieza hạ gục Jiren và Goku khỏi sân khấu trong truyện tranh

Jiren xin lỗi đội của mình và Dyspo nói với anh rằng anh nên dựa vào họ vì họ là đồng minh của anh. Belmod nói xin lỗi Jiren vì đã không thể đạt được nguyện vọng hồi sinh Gicchin nhưng Jiren nói rằng không cần thiết bây giờ anh ấy biết mình còn thiếu gì. Tuy nhiên, Belmod nói rằng đây không phải là lý do duy nhất để Jiren muốn hồi sinh anh ta và anh ta thực sự cảm thấy phải chịu trách nhiệm về cái chết của mình nhưng Gicchin sẽ không muốn điều đó và cũng không muốn được hồi sinh. Grand General nói với họ rằng thời gian của họ đã hết và hai Zenos xóa họ khỏi sự tồn tại.

Android 17 ngay lập tức yêu cầu các vũ trụ khác được đưa trở lại, điều này làm cho Đại tướng quân ngạc nhiên. Android 17 nói rằng với tư cách là người chiến thắng, anh ta có quyền thực hiện điều ước và lựa chọn của anh ta là đưa tất cả chúng trở lại. Sau khi triệu hồi Super Shenron, các vũ trụ đã bị xóa trước đó và những người tham gia được đưa trở lại tồn tại. Khi tất cả họ bắt đầu trở về nhà của mình, Đại thiên sứ nói rằng điều ước được thực hiện đã nâng Vũ trụ 7 lên trong bảng xếp hạng và họ hiện đứng thứ ba từ cuối bảng.

Các chiến binh chuẩn bị quay trở về vũ trụ của họ trong truyện tranh Dragon Ball Super

Trong phiên bản tập của chương, các vũ trụ được hồi sinh trên khán đài khi chúng sắp được chuyển về vũ trụ quê hương của mình, Cabba vẫy tay chào Vegeta trong khi Frost nhìn chằm chằm vào Frieza, người cười khẩy. Jiren nói với Goku rằng anh ấy muốn gặp lại, người đã trả lời một cách tử tế.

Goku hỏi tại sao Android 17 lại thay đổi mong muốn của mình và anh ấy chỉ đơn giản nói rằng anh ấy đã thay đổi ý định vì anh ấy không muốn Zenos làm theo cách của họ. Vegeta thậm chí còn nói với anh rằng giờ đây họ có nhiều tàu hơn mức họ cần và Bulma sẽ vui vẻ cho anh một chiếc là vị cứu tinh của vũ trụ. Frieza đổ chuông, nhắc nhở Goku về lời hứa rằng anh ta sẽ được hồi sinh và Whis, sử dụng sức mạnh của mình, ban cho anh ta sự sống mới và nói rằng đó là một món quà từ Beerus, người ca ngợi anh ta vì chiến lược của anh ta trong việc đánh bại Jiren. Frieza có vẻ ngạc nhiên với ý tưởng này nhưng vẫn thề sẽ tiếp tục con đường xấu xa của mình mặc dù Goku nói rằng anh ta sẽ chỉ đánh bại anh ta một lần nữa nếu anh ta làm vậy.

Các Earthlings trở lại Capsule Corporation trong khi Frieza trở về hành tinh của chính mình. Goku nhận xét Jiren mạnh mẽ như thế nào mà họ thậm chí không thể đặt một vết lõm vào anh ta. Khi Bulma xuất hiện, có vẻ như không hài lòng với việc Vegeta quyết định tự tặng một trong những con tàu của họ cho Android 17, Goku nhanh chóng thoát ra. Ngay sau đó, mọi thứ trở lại bình thường trên đa vũ trụ. Một thời gian sau Frieza lại gây ra nhiều rắc rối hơn nữa dẫn đến việc Goku và Vegeta phải bảo vệ Trái đất khỏi một Saiyan mà họ chưa từng chạm trán trước đây.

Goku và Vegeta đại chiến Broly trong truyện tranh 

Một thời gian sau, Goku xuất hiện tại Capsule Corporation để luyện tập với Vegeta trong Phòng luyện tập trọng lực. Vegeta hỏi anh ấy về Ultra Instinct và Goku nói rằng anh ấy đã không thể thực hiện nó kể từ giải đấu và anh ấy sẽ phải tiếp tục rèn luyện của mình nếu anh ấy có thể sử dụng nó một lần nữa. Đột nhiên, họ bị gián đoạn bởi Bulma, người yêu cầu họ ra ngoài. Cô nói với họ rằng ông Satan đã gọi vì một băng đảng bí ẩn đã xuất hiện và đang cố gắng bắt cóc Good Buu. Goku sử dụng Truyền động tức thời của mình để đến đó ngay lập tức trong khi Vegeta từ chối và tự mình bay đến đó.

Tại Ngôi nhà Satan, một nhóm người bắt đầu đưa Buu lên tàu vũ trụ của họ. Ông Satan cố gắng ngăn cản họ nhưng không có kết quả khi Goku và Vegeta xuất hiện. Kẻ bắt cóc chính, Merus, khi nhìn thấy hai người, dường như biết họ là ai, nhưng trước khi anh ta có thể hoàn thành suy nghĩ của mình, Goku đã tấn công những kẻ bắt cóc khác. Không còn lựa chọn nào khác, Merus sử dụng khẩu súng gây choáng của mình để đưa Goku và Vegeta vào giấc ngủ và bảo người của mình cũng đưa họ theo, vì họ có thể hỗ trợ họ vì lý do của họ sau khi anh ta giải thích mọi thứ tại trụ sở của họ.

Điều tra viên ngân hà Jaco trong truyện tranh

Goku tỉnh dậy để nhìn thấy Jaco và thấy mình hiện đang ở trên tàu vũ trụ Galactic Patrol HQ. Merus xuất hiện và xin lỗi Goku về hành động của mình nhưng nói rằng anh ta không có lựa chọn nào khác vì anh ta sẽ không nghe. Vegeta hỏi tại sao anh ta cần Buu và Merus giải thích rằng một tên tội phạm nguy hiểm đã đột nhập Nhà tù Ngân hà và để chiếm lại anh ta, họ cần sự hỗ trợ của một thực thể nào đó, Grand Supreme Kai.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://nhipsongdothi.net/nhung-ki-nang-can-co-khi-tim-viec-tap-vu-khach-san/

https://nhipsongdothi.net/tim-viec-lam-tap-vu-khach-san-lau-dai/

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button