tin tức

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 3: Cho bản thân tôi

Cho bản thân tôi là tiêu đề chương thứ 3 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh tổng tài full hay hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 3

Yuji được đưa đến vùng núi Tokyo để theo học tại khuôn viên trường Jujutsu ở Tokyo. Thứ nhất, ông có một cuộc họp với hiệu trưởng của trường. Masamichi Yaga kiểm tra niềm tin của Yuji và lý do cậu theo học tại trường. Yuji quyết tâm không hối hận về cuộc sống hàng ngày của mình và chấp nhận rằng mình là người duy nhất có thể tiêu thụ Sukuna.

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 3

Yuji được nhận vào trường Jujutsu sau khi vượt qua các bài kiểm tra của cả hiệu trưởng và thầy Gojo. Sau đó, Yuji và Megumi đi đến đón Nobara Kugisaki của năm nhất còn lại.

Gojo sensei hướng dẫn Yuji đến Jujutsu High sâu trong núi. Trường học là một trong hai cơ sở đóng vai trò là cơ sở tại gia của các pháp sư. Satoru thông báo cho Yuji rằng đơn hàng kinh doanh đầu tiên của anh ấy là một cuộc phỏng vấn với hiệu trưởng của trường. Anh ta có thể bị từ chối nhập cảnh, và Yuji sợ rằng anh ta có thể bị xử tử ngay tại chỗ.

Hiệu trưởng Yaga loại Yuji khỏi trường Trung học Jujutsu trong truyện tranh

Không hài lòng với sự yếu đuối của Yuji, Sukuna tạo ra những cái miệng nói thay cho anh ta. Anh ta không thể tôn trọng một hệ thống không dựa trên sức mạnh. Yuji cố gắng ngăn cản anh ta và lời nguyền hứa sẽ giết Satoru trước. Satoru tuyên bố anh rất vinh dự khi được nhắm mục tiêu bởi một con quỷ trong truyền thuyết đã sống hơn một nghìn năm, vị vua không thể tranh cãi của những lời nguyền. Mặc dù vậy, Satoru nói với Yuji rằng anh sẽ đánh bại Sukuna trong một trận chiến.

Trễ cuộc phỏng vấn tám phút, Satoru và Yuji thấy Masamichi Yaga không hài lòng đang đợi họ. Yuji bị phân tâm bởi thực tế là hiệu trưởng đang tạo ra những con búp bê dễ thương trong khi trách mắng Gojo sensei. Câu hỏi duy nhất mà hiệu trưởng hỏi Yuji là tại sao cậu ấy lại muốn theo học trường Jujutsu.

Yuji giải thích rằng đó là yêu cầu cuối cùng từ ông của mình rằng anh ấy phải giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, câu trả lời này khiến Yaga không hài lòng. Anh ta loại Yuji khỏi trường và tiết lộ một con búp bê bị truyền lời nguyền của anh ta. Anh ta tin rằng mọi người trung thực hơn trong khi bị dồn vào chân tường và sử dụng con búp bê của mình để gây áp lực với Yuji bằng các cuộc tấn công. Shaman’s phải có động lực và một chút điên rồ để hoàn thành công việc trước những lời nguyền. Hiệu trưởng không tin rằng học sinh của mình nên làm điều đó bởi vì ai đó đã yêu cầu họ làm điều đó.

“Em sẽ không hối hận” – Yuji khẳng định trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 3

Yaga hỏi liệu đó có phải là lỗi của ông nội Yuji khi ông bị giết bởi một lời nguyền. Anh ta quyết tâm làm cho Yuji nhận ra rằng không có pháp sư nào chết mà không hối hận và hỏi lại một lần nữa tại sao Yuji lại ở đây. Yuji khống chế con búp bê và chỉ ra rằng chỉ có anh mới có thể phong ấn Sukuna. Anh ấy không muốn mọi người bị thương vì Sukuna và trong khi anh ấy đứng ngồi không yên. Yuji không muốn hối hận về cách sống của mình.

Hiệu trưởng Yaga chấp nhận Yuji vào trường nhưng quên tắt câu thần chú của anh ta. Yuji bị tấn công khi đang cố gắng giới thiệu lại bản thân và được đưa về ký túc xá của mình sau đó. Trong phòng của Yuji, Gojo sensei hỏi Yuji có muốn ở lại trong khi các pháp sư khác chiến đấu không. Yuji từ chối và Gojo tiết lộ rằng đó không phải là một lựa chọn. Cơ thể mới của Yuji có thể được sử dụng để theo dõi các ngón tay của Sukuna giống như một radar.

Nobara Kugisaki trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 3

Megumi ở ký túc xá bên cạnh và phàn nàn về sự sắp xếp. Gojo sensei bảo anh ấy vui lên và tiết lộ rằng ngày mai họ sẽ đến với học sinh năm nhất thứ ba: Nobara Kugisaki.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 42: Kết cục trận chiến và diễn biến sau đó

Hướng dẫn bạn cách chuyển ngôn ngữ máy tính sang tiếng việt trên laptop Windows 10

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button