tin tức

Báo giá thuê cốp pha xây dựng mới nhất hiện nay giá rẻ

Trong việc thi công các công trình, quy trình làm cốp pha chiếm một phần chi phí trong tổng chi phí thi công dự án. Vì thế, các nhà thầu luôn tìm hiểu kỹ càng và thuê dịch vụ cốp pha uy tín và đảm bảo chất lượng. Trong đó, đa số chủ thầu sẽ lựa chọn dịch vụ cho thuê cốp pha để đồng bộ hay giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Vậy báo giá thuê cốp pha xây dựng hiện nay như thế nào, cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về cốp pha

Cốp pha như một trụ cột của công trình, là một mắt xích đặc biệt quan trọng trong xây dựng nói chung. Bởi nó góp phần giảm tải sức lao động của con người để nhanh chóng đem đến những sản phẩm chất lượng.

Cái tên cốp pha được bắt nguồn từ tiếng Pháp, là một dạng đúc bê tông có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, tole… Chúng làm nhiệm vụ đổ bê tông và tạo thành những khối bê tông trong xây dựng công trình. Chức năng chính của cốp pha là định hình bê tông, mang lại sự vững chãi cho hệ thống cốt thép. 

Cốp pha đóng vai trò quan trọng trong thi công xây dựng.

Các loại cốp pha phổ biến hiện nay

Nếu không phải người chuyên về xây dựng thì rất khó để hiểu rõ về cốp pha và những đặc điểm của mỗi loại cốp pha trong xây dựng. Chính vì thế, để giải đáp thắc mắc về vấn đề này, dưới đây là các loại cốp pha phổ biến để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho công trình của mình. 

Cốp pha nhựa

Đây là loại cốp pha được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, khá giống với cốp pha gỗ, tuy nhiên có ưu điểm vượt trội hơn. Bởi loại cốp pha này có kích thước nhẹ nhàng và dễ sử dụng hơn cũng như có thể tái sử dụng nhiều lần. Đặc biệt, các mẫu cốp pha nhựa có thiết kế đa dạng nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Cốp pha nhôm

Cốp pha này được chế tạo từ hợp kim nhôm có cường độ cao với ưu điểm không bị hoen gỉ với mọi điều kiện thời tiết. Điều này sẽ giúp làm giảm chi phí bảo quản và tăng thời gian sử dụng. Ngoài ra, loại cốp pha này cũng có thể sử dụng nhiều lần với chi phí thấp, phù hợp với các công trình vừa và nhỏ.

Cốp pha thép

Đây là loại cốp pha được sản xuất từ thép, có trọng lượng nặng nên được gia công với công trình diện tích nhỏ để tạo thành hệ cốp pha chắc khỏe. Khi tháo dỡ phải xử lý kỹ càng do đặc tính của thép dễ bám dính bê tông, vì vậy sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với các loại cốp pha khác.

Các loại cốp pha được sử dụng phổ biến.

Báo giá thuê cốp pha xây dựng mới nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dụng cốp pha ngày càng lớn nên nhiều đơn vị đã hỗ trợ dịch vụ cho thuê cốp pha với nhiều tiện lợi và nhiều lựa chọn. Tuy nhiên với giá thuê cốp pha xây dựng thì mỗi đơn vị lại có bảng giá khác nhau và những khoản hỗ trợ riêng. Dưới đây chỉ là mức giá mang tính tương đối dành cho bạn.

  • Khung giáo Pal 1.5 ly có giá là 5.000đ/khung, khung giáo Pal 1.0 ly có giá là 4,500đ/khung. 

  • Cốp pha giằng dài ngắn có giá cho thuê là 3.000đ/thanh, các ống nối có giá là 1.000đ/chiếc. 

  • Cốp pha sàn các loại có giá cho thuê là 20.000/chiếc, sâu cốp pha với giá thuê là 1.000đ/con. 

  • Đến cốp pha ống F 48x2lyx3m có giá thuê 4.000đ/ mét, các khóa giáo thuê với giá là 3,000đ/cái.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê cốp pha có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về loại thiết bị này. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hoặc muốn tìm kiếm dịch vụ bán hay cho thuê cốp pha chất lượng. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến Nexsuns qua hotline: 0866 022 789 hoặc truy cập website https://nexsuns.com nhé.

Thiết kế cầu trục dầm đơn 2 tấn – Đặc điểm cấu kiện

Mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Back to top button