Nội thất

Cách chọn chất liệu tốt cho đồ nội thất ngoài trời

Cách chọn chất liệu tốt cho đồ nội thất ngoài trời

Ngày nay, có nhiều người ưa thích và sử dụng đồ nội thất ngoài trời. Tuy nhiên, đồ nội thất ngoài trời sẽ khác đồ nội thất trong nhà, nó sẽ bền lâu nếu bạn biết cách chọn chất liệu tốt, sau đây là vài gợi ý cho bạn.

Nhựa tổng hợp

Mọi người luôn nhầm lẫn đồ nội thất bằng nhựa tổng hợp với những đồ nội thất làm từ “mây”. Đồ nội thất bằng nhựa tổng hợp hợp thời trang, có phong cách, bảo trì thấp, nhẹ và độ bền cao. Vì vậy, nhựa tổng hợp là một trong những vật liệu tốt nhất cho đồ nội thất ngoài trời. Nếu bạn đã từng nghe những điều không tốt về nhựa tổng hợp, có lẽ vì đồ nội thất được làm từ nhựa PVC có chất lượng thấp nên hay bị bình luận không tốt. Cần lưu ý, hầu hết các đồ nội thất nhựa tổng hợp được xây dựng trên một khung nhôm. Vì lý do này, sức mạnh của đồ gỗ ngoài trời được tổng hợp rất chặt chẽ gắn với đồ nội thất bằng nhôm ngoài trời gồm các mặt cắt có khung nhôm dày hơn, thương mại hơn và đẹp hơn nhiều đấy!

Cách chọn chất liệu tốt cho đồ nội thất ngoài trời

Gỗ tếch

Teak là loại gỗ tốt nhất dành cho đồ nội thất ngoài trời. Nó thường được chào hàng cho tất cả các khả năng thời tiết. Đây là loại gỗ cứng vì vậy bề mặt của nó rất mạnh và chắc chắn. Gỗ teak có tuổi thọ kéo dài đến 50 năm so với các loại gỗ khác như gỗ thông hoặc tuyết tùng. Bạn có thể dùng gỗ teak để làm cho một bàn ăn lớn ngoài trời.Loại gỗ này không sáng như đồ nội thất bằng nhôm nó lại cung cấp cho bạn một công suất tải cao hơn, chắc chắn và bền hơn nhiều.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn đã học cách chăm sóc đồ gỗ tếch trước khi mua hàng. Gỗ có thể hấp thụ độ ẩm dẫn đến thối, nấm mốc, và nấm mốc vì vậy bạn phải chăm sóc nó cẩn thận.

Đúc nhôm

Đồ nội thất bằng nhôm patio là một vật liệu tuyệt vời để làm đồ nội thất ngoài trời vì nó nhẹ và rất bền. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng đồ nội thất bằng nhôm ở những khu vực có gió mạnh. Nhưng nếu bạn có cách giữ đồ đạc để gió không thổi được thì đồ nội thất bằng nhôm là ý kiến rất tuyệt.

Hoặc, bạn có thể sử dụng nhôm đúc vì nó mạnh hơn nhiều so với bạn nghĩ. Nhôm đúc là vật liệu ngoài trời tốt nhất để làm ghế.
Hãy thận trọng, chất lượng thay đổi giữa các nhà sản xuất nên đảm bảo bạn mua hàng từ một thương hiệu có uy tín.

Cách chọn chất liệu tốt cho đồ nội thất ngoài trời

Thép

Thép thực ra là sự trộn lẫn của sắt với carbon để tăng cường độ và khả năng chống gỉ. Thép là chất liệu mạnh nhất cho đến nay nhưng nó cũng nặng nhất và cũng đắt. Bạn nên sử dụng thép cho những đồ nội thất ngoài trời cố định, không nên sử dụng để làm ghế vì ghế hay được di chuyển. Mặc dù thép nặng nhưng lại bền và chống gỉ.

Trên đây là những cách chọn chất liệu tốt cho đồ nội thất ngoài trời. Bạn có thẻ tham khảo những chất liệu trên và thực hiện ngay nhé!

 

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button