Blog

Đánh giá những máy in chất lượng tốt cho gia đình, văn phòng

Đánh giá những máy in chất lượng tốt cho gia đình, văn phòng

Để bắt đầu tìm kiếm máy in chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy xem những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dưới đây.

1-Máy in phun khổ lớn Epson Expression Photo HD XP-15000

Ưu điểm: Chất lượng ảnh tuyệt vời. In hình ảnh không viền từ 4 x 6 inch đến 13 x 19 inch. Sử dụng loại mực Claria Photo HD mới. Nhỏ và nhẹ cho một máy in khổ lớn.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://vietadv.vn/in-tem-nhan/

Nhược điểm: Chi phi hơi cao. Tốc độ in chậm hơn so với đối thủ.

Máy in phun định dạng rộng Epson Expression Photo HD XP-15000 tạo ra các bản in chất lượng tương đương với các mẫu máy in chuyên nghiệp đắt tiền.

2-Máy in đơn sắc Epson WorkForce Pro WF-M5299

Ưu điểm: Chất lượng in trên trung bình. Khả năng mở rộng thêm các khay giấy. Giá bán thấp.

Nhược điểm: Khối lượng in không được nhiều. Chậm hơn một chút so với các máy laser cạnh tranh. Dung lượng giấy đầu vào ít.

Một máy in phun đơn sắc cấp nhập cảnh, Epson WorkForce Pro WF-M5299 tốt và rất rẻ tiền để sử dụng, nhưng chỉ thích hợp sử dụng cho các văn phòng cỡ nhỏ đến trung bình.

Mời bạn tham khảo mẫu máy in nhỏ để làm việc tại nhà: https://producthunts.net/best-home-printers/

3-HP LaserJet Pro M15w      

Ưu điểm: Giá mua thấp. Tích hợp điện thoại thông minh mạnh mẽ. Chất lượng in tổng thể tốt.

Nhược điểm: Chi phí vận hành cao. Không có cổng Ethernet.

Tóm lại: HP LaserJet Pro M15w là một máy in laser đơn sắc tuyệt vời, rẻ tiền và nhỏ bé, dễ sử dụng cho một văn phòng nhỏ.

4-HP Sprocket

Ưu điểm: Chất lượng in ấn tượng. Giá thấp hơn và chi phí vận hành so với Sprocket ban đầu. Màu sắc hiển thị đẹp. Ứng dụng Sprocket có rất nhiều chức năng mới.

Nhược điểm: Một vài tính năng (đáng chú ý là kết nối nhiều người dùng) chưa được phát triển.

Tóm lại: Máy in ảnh cầm tay Sprocket 2nd Edition của HP nổi bật với thiết kế độc đáo. Nhưng ấn tượng nhất là chất lượng in được cải thiện.

5-HP Tango X    

Ưu điểm: Nhỏ và gọn. Điều khiển bằng giọng nói với các UI thông minh được hỗ trợ. Chất lượng in ấn tượng. Chi phí mực cạnh tranh với Instant Ink, in ảnh chụp nhanh miễn phí từ điện thoại thông minh của bạn.

Nhược điểm: Bản in không viền giới hạn 5 x 7 inch. Đầu vào giấy nhỏ.

Tóm lại: “Máy in thông minh” Tango X của HP, lần đầu tiên đã thử nghiệm kích hoạt bằng giọng nói và các tính năng nhà thông minh, để in ấn từ thiết bị di động.

Tuy nhiên nhìn chung các máy in cá nhân trên chỉ thích hợp cho gia đình, văn phòng. Bạn cũng có thể in ấn chuyên nghiệp và đa năng hơn bằng cách sử dụng công nghệ in ấn với máy in offset, in phun kỹ thuật số, in laser và máy in khổ rộng của Vietadv.vn. Đơn vị Vietadv.vn chuyên in ấn lâu năm, có thợ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh cùng những bản in chất lượng.

Nguồn thông tin website in ấn vietadv.vn 1 thương hiệu uy tín tại HCM

Bài viết liên quan

Bạn cũng có thể thích..