Phần mềm hỗ trợ HTKK mới nhất năm 2020

Từ năm 2005, ngành Thuế đã xây dựng và cung cấp cho người nộp thuế phần mềm HTKK nhằm hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp trong việc kê khai tờ khai các loại thuế, lập báo cáo tài chính doanh nghiệp, lập các báo cáo về hóa đơn, biên lai phí, lệ phí… Sự ra đời của phần mềm HTKK không chỉ giúp giảm bớt nỗi lo cho người nộp thuế mà còn gạt bỏ gánh nặng cho cơ quan quản lý thuế mỗi khi đến kỳ hạn khai thuế. Tính đến thời điểm hiện tại, Tổng cục Thuế đã ban hành và ứng dụng phần mềm hỗ trợ HTKK mới nhất vào ngày 20/12/2019 vừa qua. Đó chính là phiên bản 4.2.7.

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế hay còn được viết tắt là phần mềm HTKK, có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với những ai làm việc tại văn phòng, đặc biệt là với kế toán. Đây là phần mềm miễn phí được Tổng cục Thuế phát hành và cung cấp toàn dân cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng, nhằm:

– Hỗ trợ cơ quan Nhà nước trong quá trình kiểm tra các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều, đồng thời: 

– Hỗ trợ người nộp thuế trong công tác kê khai và nộp thuế qua mạng được tiện lợi và dễ dàng hơn.

Để từ đó giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và chi phí đi lại trong quá trình kiểm tra, nộp và nhận các tờ khai tại cơ quan thuế.

htkk

Bên cạnh đó, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế còn giúp các đối tượng sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu; chưa kể còn trợ giúp trong việc kiểm tra lỗi số học hay hướng dẫn kê khai các chỉ tiêu trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Trong quá trình chỉnh lý và cập nhật, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã trải qua tất cả 23 phiên bản tính tới thời điểm hiện tại. Phiên bản mới nhất hiện nay chính là 4.2.7 đã được Tổng cục Thuế ban hành ngày 20/12/2019 vừa qua.

Bằng cách sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế phiên bản mới nhất, người nộp thuế bên cạnh việc giảm thiểu thời gian chờ đợi và chi phí đi lại thì còn được hưởng các lợi ích sau:

– Giảm bớt phiền toái trong các công tác thủ tục hành chính. Khi kê khai thuế truyền thống, người kê khai phải chờ đợi cơ quan chức năng để hoàn thành các thủ tục hành chính. Việc này không chỉ gây sốt ruột cho hai bên làm việc mà còn gây mất thời gian. Sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế, kế toán thuế doanh nghiệp sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để di chuyển, chờ đợi, điền các giấy tờ liên quan mỗi khi đến kỳ kê khai thuế nữa.

– Có khả năng tích hợp cao. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế có khả năng tích hợp với các phần mềm văn phòng khác của công ty như: phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm quản trị,… Việc tích hợp này không chỉ giúp hệ thống dữ liệu thống nhất, đồng bộ và quy về một mối mà còn giảm công đoạn nhập liệu xuống còn 1 lần. 

Trên đây là những thông tin về phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế phiên bản mới nhất năm 2020: 4.2.7. Mong rằng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.
https://nhipsongdothi.net/

https://nhipsongdothi.net/dang-ky-hddt-khong-co-ma-vach-theo-thong-tu-68-2019-tt-btc/

Các biển số xe Đồng Nai ở từng huyện có khác nhau không?

Nước ta có 64 tỉnh thành, để dễ dàng kiểm soát các phương tiện cũng như thông tin của từng người thì ở mỗi tỉnh đều có biển số xe nhận diện riêng, và Đồng Nai là một tỉnh có khá nhiều người quan tâm và thắc mắc không biết liệu biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về từng huyện của Đồng Nai qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu sơ lược về Đồng Nai

Là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Đồng Nai tập trung rất nhiều dân cư nên số lượng người tham gia giao thông cũng không phải là ít. Chính vì thế mà một trong những việc rất quan trọng đó là làm thế nào để nắm bắt thông tin đăng ký biển kiểm soát xe của từng người?

Tìm hiểu quy trình dịch vụ xe tải chở hàng

Về việc đăng ký biển kiểm soát cho các loại xe Bộ trường Bộ Công An đã ra quyết định ban hành. Sẽ quyết định việc cấp, đổi, thu hồi biển số dựa theo quy định của luật giao thông đường bộ. Do vậy trong phụ lục 02 ký hiệu các biển số xe các tỉnh thành trên cả nước, tại tỉnh Đồng Nai ký hiệu biển số xe là 39 và 60.

Biển số xe Đồng Nai ở các huyện

Sẽ giúp chúng ta có thể nhận biết được tỉnh và các huyện khác nhau với việc tìm hiểu về biển số xe các huyện Đồng Nai. Do đó, sau đây là một trong những cách chúng tôi mách bạn để nhận biết biển số xe 2 bánh và 4 bánh trên địa bàn các huyện thuộc tỉnh Đồng Nai.

– Ký hiệu biển số xe 2 bánh

+ Biển kiểm soát xe có ký hiệu trên địa bàn thành phố Biên Hòa: 60 – F1, 60 – F2, 60 – B1; 60 – AA 39F, 39T.

+ Tại thị xã Long Khánh các xe máy có ký hiệu: 60 – B2

+ Huyện Tân Phú thuộc Đồng Nai có ký hiệu: 60 – B3

+ Xe máy Huyện Định Quán có biển: 60 – B4

+ Xe Khu vực thuộc huyện Xuân Lộc gồm: 60 – B5

+ Xe máy có biển kiểm soát huyện Cẩm Mỹ: 60 – B6

+ Huyện Thống Nhất mang biển: 60 – B7

+ Ký hiệu xe huyện Trảng Bom là: 60 – B8

+ Số xe huyện Vĩnh Cửu sở hữu biển: 60 – B9

+ Huyện Nhơn Trạch có biển kiểm soát: 60 – C2

+ Huyện Long Thành có biển kiểm soát xe: 60 – C1

– Ký hiệu biển số xe 4 bánh

+ Dòng xe ô tô 4 bánh ở tỉnh Đồng Nai được quy định sẽ bao gồm một số biển. Cụ thể như là 60A, 60B, 60C, 60D.

Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết danh sách ký hiệu biển số xe ô tô, xe máy dành cho các huyện tại Đồng Nai. Nắm được các ký hiệu biển số xe Đồng Nai một cách dễ dàng nhất khi nhận biết được biển số 60 ở đâu, thuộc của tỉnh nào.

Quy trình trải vải địa kỹ thuật tạo nên sản phẩm chất lượng

Quy trình trải vải địa kỹ thuật nhắc đến vải địa kỹ thuật mọi người có thể hiểu đó là tấm vải có tính thấm, rất hay được sử dụng để lót trong đất. Vải địa kỹ thuật có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước hiệu quả. Thành phần cấu tạo nên lọa vải này là polypropylene hoặc polyester, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành kĩ thuật như thủy lợi, giao thông, môi trường.

Quy trình trải vải địa kỹ thuật đạt chất lượng

Với việc thi công  vải địa kỹ thuật có rất nhiều công đoạn quan trọng và cần phải được xem xét tìm hiểu thật kỹ tiêu chuẩn thiết kế với vải địa kỹ thuật là như thế nào? Trong các công đoạn đó thì theo chúng tôi thấy quy trình thi công trãi vải địa kỹ thuật là công đoạn quan trọng nhất, quyết định nhiều đến việc thi công vải địa kỹ thuật.

– Đầu tiên trước khi bắt đầu tiến hành công tác trải màng, đơn vị thi công sẽ lập bản vẽ thi công thể hiện vị trí của từng tấm vải địa kỹ thuật. Đây chính là bản vẽ sẽ được dùng để trình lên chủ đầu tư hoặc những người giám sát để tham khảo. Khi bắt đầu thi công cần phải xác định được cơ sở chính để tiến hành công tác trải chủ yếu dựa vào mặt bằng công trình: hướng nước chảy, cao độ mái dốc, chiều dài, rộng mặt bằng so với kích thước cuộn và tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu.

Trải vải địa kỹ thuật đúng kỹ thuật
Trải vải địa kỹ thuật đúng kỹ thuật 

– Trong quá trình thi công trải vải địa kỹ thuật thì việc phân bố các tấm vải địa có thể sẽ có đôi chút khác biệt so với bản vẽ thi công trước đây. Do đó vị trí thực tế của từng tấm vải địa và đường chồng mí sẽ được thể hiện rõ ở bản vẽ nghiệm thu.
– Nếu muốn nâng hoặc hạ vải địa kỹ thuật đúng ở vị trí tập kết thì chúng ta cần sử dụng các thiết bị nâng hạ như xe xúc lật, xe đào,….hoặc sử dụng trực tiếp nhân công trong quá trình thi công để đạt hiệu quả nhất.
– Các cuộn cần được tháo rời mã hiệu và chỉ huy sẽ lưu lại cá mã hiệu đó
– Khối lượng của vải địa kỹ thuật tương đối nhẹ nên thường sử dụng nhân công cho quy trình trải vải địa kỹ thuật thường thấy
– Cần chú ý thật kỹ là khi thi công trải vải địa kỹ thuật cần được trải thẳng không để nếp nhăn hay nếp gấp có trên vải địa khi trải đều đó sẽ gây là hạn chế trong quá trình sử dụng vải địa
– Để đạt chuẩn xác và hiệu quả cho mọi công trình thì mọi người cần phải tiến hành đo kích thước trước, sau đó sẽ cắt các tấm sao cho chuẩn xác nhất và trải theo hướng mái dốc. Tùy theo thực tế mặt bằng công trình mà chúng ta có thể cắt ở dưới đáy rồi kéo lên trên hoặc cắt ở phía trên rồi trải xuống.
– Thông thường phần đáy sẽ được trải theo chiều dọc để thuận tiện cho việc trải và hạn chế các đường máy nối
– Các góc sẽ được trải trước một tấm dài ngay góc, các miếng thiếu hình tam giác, hình thang sẽ được đo cắt rồi may nối vào sau.

Bạn có còn thắc mắc về công tác thi công vải địa kỹ thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn free

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình trải vải địa kỹ thuật đạt chất lượng cao với thời gian nhanh nhất và sản phẩm vải địa phù hợp với thiết kế của các bạn, mời các bạn tham khảo sản phẩm tại đây: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn

Các bạn có thắc mắc xin vui lòng comment phía dưới hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại trên website để được giải đáp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm:

>> Chống thấm hồ nuôi tôm

>> https://nhipsongdothi.net/

 

Bảng giá kính bảo hộ giá rẻ chính hãng mới nhất 2020

Kính bảo hộ giá rẻ món phụ kiện bảo hộ lao động quan trọng hiện nay. Với nhiều loại kính cho các đối tượng và các mục đích sử dụng khác nhau kính bảo hộ có mức giá là khác nhau. Dưới đây là bảng giá kính bảo hộ chính hãng mới nhất năm 2020 cho các bạn cùng tham khảo.

 

Xem thêm các mẫu kính bảo hộ lao động chính hãng, giá tốt tại đây:

https://pro-pro.com.vn/kinh-bao-ho-lao-dong

Kính bảo hộ là trang bị cần thiết khi làm việc

Kính bảo hộ là trang bị cần thiết khi làm việc

Vì sao phải sử dụng kính bảo hộ? 

Kính bảo hộ giá rẻ có tác dụng giảm lên tới 90% chấn thương về mắt, ngăn chặn sự tiếp xúc của mắt với các loại hóa chất và bụi… Ngoài ra, kính còn có tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của mắt với các tác nhân như tia UV, ánh sáng có cường độ lớn trong thời gian dài… Kính có tác dụng giảm các chấn thương về mắt phát sinh trong quá trình làm việc đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Kính bảo hộ mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt

Kính bảo hộ mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt

 

Kính bảo hộ chống bụi 

Ngoài những lợi ích trong việc bảo vệ đôi mắt, kính bảo hộ còn có tác dụng thẩm mỹ cho người lao động. Nó giúp người lao động làm việc tự tin hơn trong công việc.
Bảng giá kính bảo hộ giá rẻ tại Garan

Kính được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, mục đích sử dụng khác nhau mà giá thành khác nhau. Kính bảo hộ có mức giá dao động từ 35000 đồng đến 200000 đồng tùy từng loại. Các bạn chú ý khi lựa chọn kính thông thường sẽ có những loại như sau:

Giá kính bảo hộ chống bụi

Kính được thiết kế theo nhiều kiểu dáng bắt mắt, với tính năng chính là chống bụi và chống những va chạm từ tác nhân bên ngoài tới mắt. Với chất liệu gọng kính làm từ PC cho độ bền cao nhất là còn được kéo dài tùy chỉnh với đối tượng sử dụng. Hiện nay để đáp ứng những nhu cầu lớn hơn Garan còn cho ra mắt sản phẩm kính bảo hộ chống bám bụi trên bề mặt, chống tia UV, UB… đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm luôn được chú trọng cải tiến về kiểu dáng cho phù hợp với xu hướng thời trang của người dùng. Các loại kính bảo hộ chống bụi thường có mức giá trung bình từ 35000 đến 100000 là có thể mua được.

Bảng giá kính bảo hộ mắt chống bụi tại công ty TNHH Garan

Bảng giá kính bảo hộ mắt chống bụi tại công ty TNHH Garan

 

Giá kính chống hóa chất

Do phải đảm bảo an toàn về mặt chất lượng, các  loại kính bảo hộ chống hóa chất này thường được nhập khẩu từ một số quốc gia có công nghệ hiện đại tiên tiến. Kính bảo hộ giá rẻ chống hóa chất sở hữu những đặc tính vượt trội có khả năng chống lại các hóa chất khi tiếp xúc với mắt mà không gây hỏng kính. Với những đặc tính vượt trội như vậy nhưng kính chỉ có mức giá từ 130000 đến 200000 cực kỳ hợp lý cho một phụ kiện bảo vệ đôi mắt của bạn.

Kính bảo hộ chống hóa chất

Giá kính chống tia laser

Được làm hoàn toàn từ chất liệu poly Cacbonate, kính có tác dụng chống lên tới 99,9% tác nhân tia laser, tia UV hay tia cực tím. Sản phẩm được chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn Châu  u CE EN166. Giá kính chống tia laser hơi cao một chút so với kính chống bụi. Tuy nhiên với ưu điểm nổi bật bảo vệ cho đôi mắt thì khách hàng lựa chọn sản phẩm không quá chú trọng tới giá cả mà quan tâm nhiều hơn tới vấn đề chất lượng. 

Đừng quá quan tâm tới giá cả hãy dành thời gian đó kiểm tra kỹ về chất lượng kính, sự uy tín của địa điểm lựa chọn mua kính. Chọn mua cho mình sản phẩm thực sự uy tín, bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của mình.

Trên đây là một số loại kính bảo hộ giá rẻ chuyên dụng và kèm theo đó là mức giá tương đương cho bạn tham khảo. Tuy nhiên ngoài việc quan tâm tới mức giá của kính bạn cần lựa chọn địa điểm bán uy tín, chất lượng đảm bảo sản phẩm bạn mua chất lượng phù hợp với giá tiền bỏ ra lại bảo vệ tuyệt đối cho đôi mắt của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nữa về các sản phẩm bảo hộ chất lượng, uy tín, giá rẻ tại Garan

 

Địa chỉ cửa hàng tại 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, HCM

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem/thử sản phẩm. Ghé đến website: pro-pro.com.vn để tham khảo các mẫu mã của sản phẩm, hoặc liên hệ nhanh qua hotline: 0968 28 11 68 để được tư vấn mua hàng trong thời gian làm việc từ thứ hai – thứ bảy (8h – 17h30), chủ nhật (9h – 17h). Garan cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng tận tâm trên mức mong đợi.

 

Xem thêm:

https://nhipsongdothi.net/cach-bo-tri-ban-lam-viec-trong-van-phong/

https://nhipsongdothi.net/chuyen-nha-tron-goi-tai-cau-giay/

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng khoa học và hợp phong thủy

Trong công việc, vị trí bàn làm việc còn có thể quyết định sự thành công cũng như Không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất làm việc của con người. Vì lẽ đó mà sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nếu biết cách sắp đặt vị trí bàn làm việc gọn gàng và khoa học. Cùng tìm hiểu các điều cần lưu ý khi bố trí cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng nhé!

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy đem tới hiệu quả làm việc tốt nhất

1. Bố trí bàn làm việc khoa học và hợp lý

– Phương vị của bàn làm việc đặt ở vị trí Thần tài: khi đưa ra mọi quyết định trong công việc vị trí này sẽ giúp cho người làm việc có được sự tỉnh táo và minh mẫn nhất, ngoài ra để phát triển sẽ được Thần tài hỗ trợ cho tài lộc và vượng khí dồi dào.

>>> Click vào đây nếu bạn muốn biết dịch vụ taxi tải Hà Nội giá rẻ ở đâu tốt?

– Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất: để chọn hướng tốt với cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng, bàn làm việc bạn nên xem tuổi thuộc Đông tứ mệnh hoặc Tây tứ mệnh, để có được hiệu quả làm việc tốt nhất, kích thích trí sáng tạo và những ý tưởng mới nên chọn hướng ra cửa ra vào.

– Bàn làm việc không đặt gần cửa sổ: sẽ gây mất tập trung cho người làm việc nếu cửa sổ là vị trí khá ồn ào với tiếng còi xe, tiếng động cơ ngoài đường lọt vào, đây cũng là vị trí dễ khiến cho người ngồi cảm thấy bất an, mệt mỏi và không tỉnh táo khi làm việc vì nhiều luồng khí vào văn phòng.

2. Cách trang trí bàn làm việc đẹp và hợp phong thủy

– Bàn làm việc nên được dọn dẹp gọn gàng: sẽ khiến cho bạn thêm rối trong công việc và không thể quản lý mọi thứ vì nhiều người coi bàn làm việc là nhà kho để bày đồ dùng và tài liệu. Để dễ dàng tìm kiếm bạn nên chuẩn bị một chiếc bàn có ngăn tủ, sắp xếp tài liệu gọn gàng và khoa học, dọn sạch mặt bàn để một khoảng trống đủ lớn để bạn thoải mái làm việc.

– Bàn làm việc nên bày cây cảnh: cây cảnh sẽ khiến bạn minh mẫn, tỉnh táo và dễ chịu khi làm việc nên nếu trên bàn làm việc có khả năng lọc bụi bẩn, thanh lọc không khí. Không chỉ thế, để mang lại tài lộc và may mắn cho bạn các loại cây cảnh để bàn còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

– Bức ảnh gia đình: khi làm việc mệt mỏi và căng thẳng những bức ảnh gia đình, ảnh người yêu hoặc bạn bè sẽ là động lực và sự khích lệ với bạn, nó sẽ giúp bạn có nhiều niềm tin hơn vào công việc và cuộc sống.

– Bày đồ vật phong thủy: trong cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng, bạn nên mua một đôi ngựa đồng đặt trên mặt bàn nếu bạn thường xuyên phải đi công tác, để cầu mong đi đường bình an, công tác suôn sẻ và thành công, bạn có thể bày tháp Văn Xương trên mặt bàn nếu bạn mong muốn sự sáng tạo và minh mẫn.

Sức hút của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy có gì đặc biệt

Có thể thấy hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy luôn vô cùng náo nhiệt cả thời điểm chiều muộn cho tới ban ngày. Cầu Giấy vốn được biết đến là trung tâm của thủ đô, sở hữu số lượng dân cư vô cùng đông đúc. Tại đây còn có số lượng sinh viên, học sinh, văn phòng. Do đó, nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng luôn cực kỳ lớn.

Ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy

Taxi tải Hải Đăng được biết tới là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy. Từ khi thành lập cho tới nay, chúng tôi đã thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng cho hơn 10 nghìn khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, cùng với uy tín và sự chuyên nghiệp Hải Đăng luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mặc dù tại quận Cầu Giấy không khó để tìm được một địa chỉ chuyển nhà nhưng rất nhiều nơi làm việc không chất lượng, phong cách phục vụ không chuyên nghiệp. Vì thế, tốt hơn hết bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng để tránh không mất thời gian, đồ đạc đổ vỡ hoặc phải tốn tiền cọc.

Nếu chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy của ai, bạn cũng cần phải tìm hiểu một cách kĩ lưỡng nhất. Xem xét thông tin qua internet, hỏi thăm người thân hoặc người que chứ đừng dùng dịch vụ xe ba gác, dịch vụ giá sinh viên không có hợp đồng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy của Hải Đăng

+ Hải Đăng tự hào là thương hiệu hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy đã có tên tuổi lâu năm.

+ Chúng tôi có văn phòng đại diện ở Hà Nội, địa chỉ cụ thể nên khách hàng có thể thuận tiện tìm tới và làm việc.

+ Trước khi chuyển nhà, taxi tải Hải Đăng sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới tận nơi để thực hiện công việc khảo sát, đồng thời báo giá dịch vụ.

+ Đội ngũ nhân viên chuyển nhà đều có lý lịch cụ thể, thật thà, chất phác, làm việc khoa học, nhanh chóng và thân thiện với khách hàng.

+ Để giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, chúng tôi cũng sử dụng các loại phương tiện, máy móc hỗ trợ như máy nâng, máy cẩu, ô tô, xe thương binh… đầy đủ nhất.

+ Toàn bộ đồ đạc trước khi được vận chuyển đều sẽ được tháo lắp, bọc lót vô cùng kĩ lưỡng và cẩn thận.

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy có hóa đơn, chứng từ theo pháp luật đầy đủ. Ngoài ra, Hải Đăng còn có thể cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy của chúng tôi để đội ngũ nhân viên của Hải Đăng giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc, thời gian.

Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy

Dân văn phòng nên làm thêm gì để kiếm sống, tăng thêm thu nhập?

Những người làm văn phòng thường làm từ 8h sáng cho đến 5h chiều là xong công việc, với khoảng thời gian nhàn rỗi còn lại họ thường không biết làm gì. Vì vậy, dân văn phòng nên làm thêm gì? Để kiếm thêm thu nhập cũng như một cách giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi ở văn phòng.

Bán hàng online

https://lh5.googleusercontent.com/dvdAsybaOjwavZy5aN3cf39yv4SYVgezCygqyU1aU0JyJqfikXQ0quuiE8QBl_hu00fNv5VLVfrYhDh-3lSArL92Bc80GGakBqKySWAO1FWX7kk7q7tUXtKlYX64HiWbuaqx4Mqrm8vGwZjSSQ

Kể cả trong giờ làm việc, lúc rỗi rãi bạn vẫn thoải mái trả lời khách hàng để bán được nhiều hàng hơn. Vì vậy với câu hỏi dân văn phòng nên làm thêm gì? Một gợi ý dành cho bạn chính là bán hàng online, không đòi hỏi mất nhiều thời gian, và công sức của bạn. Mà thu nhập mang lại lại không hề nhỏ.

Nhiều người làm văn phòng đã kiếm thêm thu nhập cũng như thỏa niềm đam mê kinh doanh của mình bằng công việc bán hàng online. Đây được đánh giá là một công việc phổ biến và nhiều người lựa chọn.

Công việc không còn xa lạ gì đối với dân văn phòng, bởi vì khách hàng rất đơn giản để mua được hàng mà không cần phải đi ra khỏi nhà. Bởi vì chỉ vài cú click chuột là bạn đã sở hữu ngay cho mình sản phẩm cần thiết.

Thay vì những khoảng thời gian nhàn rỗi sau giờ làm việc ở văn phòng, lúc này rất nhiều bạn văn phòng vừa kiếm thêm thu nhập mà lại còn thư giãn giải trí bằng cách đăng các mặt hàng để bán.

Đánh máy, đăng bài quảng cáo

Dân văn phòng nên làm thêm gì? Một công việc nằm trong tầm tay của dân văn phòng chính là đánh máy, đăng bài quảng cáo. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính, sau đó đánh máy văn bản, mã sản phẩm, gõ các tài liệu được yêu cầu.

Bạn sẽ đăng các mẫu quảng cáo của doanh nghiệp lên các kênh khác nhau, bên phía doanh nghiệp sẽ cung cấp sẵn nội dung, hình ảnh đăng tải, danh sách các kênh đăng tải. Đây được coi là một công việc không đòi hỏi trí óc, và bất cứ ai cũng sẽ dễ dàng làm được.

Mức thu nhập hàng tháng tăng lên đáng kể, một công việc đơn giản được nhiều bạn làm văn phòng lựa chọn.

Xe ôm công nghệ, Shipper

https://lh6.googleusercontent.com/hglF0TFZQQUro7-qbK2PM4TF4c9atPEuixcQK7imEz2POeiJRO2gQWhv92DZHygJ55CjosC1Xk0sbkBit_Z6pBRukIn77LGiD7_v-R3lg2aeJHfP9rZTpBtq9Py6qw4sYQNA6FCGqg60QOSYvQ

Đối với các bạn nam văn phòng nếu muốn thêm thu nhập thì công việc xe ôm công nghệ, hay shipper là một gợi ý dành cho bạn.

Nghề này được đánh giá là một công việc làm thêm ngoài giờ được nhiều người lựa chọn, không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần bạn trang bị một chiếc xe máy, 1 chiếc điện thoại smartphone để phục vụ công việc. Sau đó, bạn cần chăm chỉ, cần mẫn là có thể làm việc, công việc rất nhàn không mất sức nhưng mang đến nguồn thu nhập ổn định.

Trên đây là lời giải đáp dân văn phòng nên làm thêm gì đầy đủ nhất. Hiện nay công việc làm thêm cho dân văn phòng rất nhiều và đa dạng, tùy vào nhu cầu , ý thích của mỗi người lựa chọn. Những công việc không đòi hỏi quá nhiều thời gian hay quá mất sức, mà thu nhập cũng khá, vì vậy nhiều bạn dân văn phòng sau giờ làm đã quyết định đi làm thêm.

Nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng nhiều, vì vậy nếu khách hàng đang mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín vận chuyển văn phòng. Hãy liên hệ đến Hải Đăng để được trợ giúp, chúng tôi sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Bỏ túi ngay những quán kem Nhật ở Sài Gòn đang làm mưa làm gió

Ẩm thực Nhật Bản nhiều năm trở lại đây đã bùng nổ mạnh mẽ tại Sài Gòn. Từ những món sushi, hải sản, bánh… đã làm “điên đảo” giới trẻ khắp Sài Thành. Đặc biệt các quán kem Nhật ở Sài gòn được coi là một trong những địa điểm chiếm ưu thế và có số lượng lui tới nhiều nhất. Vị ngon vừa miệng, thiết kế tinh tế cùng sự kết hợp giữa văn hóa Việt – Nhật trong từng món kem ký Nhật đã không ngừng làm nên tên tuổi. 

Mof Japanese Sweet & Coffee 

Mof Japanese Sweet & Coffee đã chính thức gia nhập vào văn hóa ẩm thực của Việt Nam kể từ năm 2009. Nơi đây không chỉ là địa chỉ nổi tiếng cho bạn thưởng thức đầy đủ các món ăn của Nhật Bản mà nó níu chân khách hàng bởi những món kem độc, lạ, ngon đến từ xứ sở hoa anh đào. 

Món kem đặc biệt của Nhật tại Mof

Sự khác biệt và đặc trưng ở quán cafe Mof Japanese Sweet & Coffee chính là nguyên liệu. Các món kem chủ đạo đều được chế biến bằng nguồn nguyên liệu dồi dào từ vùng Hokkaido Nhật Bản. 

Một trong những thành công gần đây nhất của Mof chính là vô cùng sáng tạo khi đưa vào thực đơn phong phú các món kem đến từ chocolate tươi. Điều này không chỉ làm hài lòng khẩu vị khách hàng mà còn làm nên tên tuổi cho thương hiệu. 

Kem tươi của Mof Japanese Sweet & coffee được làm hoàn toàn từ nguồn sữa tươi thuần khiết nhập khẩu từ vùng Hokkaido có vị thanh, đậm đà, ngọt dịu nhưng lại không quá béo hay tạo cảm giác ngán cho người dùng. 

Đến với quán kem Nhật ở Sài Gòn này bạn có cơ hội thưởng thức món kem tươi chung với các loại trái cây và sốt nguyên chất như: sốt xoài, mè đen, trà xanh… Ngoài ra còn có Kanten (sương sa Nhật), Shiratama (viên bánh dày Nhật), đậu đỏ, Gyuzu (kẹo dẻo Nhật),… tạo nên hương vị của loại kem truyền thống vô cùng đặc biệt ở đất nước này.

Mof Japanese Sweet & Coffee có món Kakigori rất được các bạn tuổi trẻ yêu thích. Đây là món tráng miệng có kem tươi phủ trên đá tuyết mát lạnh, nhẹ nhàng tan trong miệng, hòa quyện cùng nước sốt trà xanh, đậu đỏ, chocolate hoặc ăn kèm với những lát xoài thanh ngọt.

Hãy một lần ghé thử để cảm nhận sự sáng tạo và ngon hết ý trong từng món kem Nhật tại Mof. Đừng bỏ quên địa điểm thú vị này trong mùa hè của mình ngay tại trung tâm Sài Thành.

Fuwagori – kem bông Nhật Bản tại Sài Gòn

Giới trẻ Sài Gòn dạo gần đây đang rần rần không yên trước thương hiệu Fuwagori – quán kem Nhật ở Sài Gòn. Đến ngay địa chỉ này để bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh cấp tốc với món kem bông nổi tiếng. 

Trước đây bạn tưởng kem bông chỉ có kem whipping thôi? Với Fuwagori bên dưới cốc kem là lớp đá bào, bên trên được xịt thêm 1 lớp whipping cream ngon ngất ngây. Rồi trên cùng sẽ có một lớp topping xoài, socola, chuối…

Món kem được thiết kế vô cùng đẹp mắt

Các loại trái cây chủ yếu là lấy từ nguồn tươi ngon. Lớp đá bào bingsu quyện sữa tạo nên một vị béo ngậy thích vô cùng. Quán rất dễ nhận ra và đặc biệt gây chú ý khi decor đơn giản kiểu Nhật, không gian mở, nhỏ xinh, có bờ tường ngồi dọc hai bên vô cùng thú vị.

Giới trẻ thích thú bởi nắp ly kem được thiết kế với hình thù gấu đặc trưng của quán siêu xinh. Đặc biệt quán thu hút khách khi giá cả khá ổn và dao động ở tầm trung phù hợp với nhiều người.

Khách hàng ưng ý về món kem tại Fuwagori

Ẩm thực Nhật Bản bao giờ cũng là sự khó cưỡng, đặc biệt bởi nhiều yếu tố. Để rồi khi các quán kem Nhật ở Sài Gòn vẫn chưa bao giờ hết hot. Bạn có thể tìm kiếm ngay hai địa điểm trên ngay tại trung tâm quận 1 của thành phố. 

Hãy tận hưởng những món kem ngon, lạ đến từ xứ sở hoa anh đào trong mùa hè này và đừng quên bỏ túi những địa chỉ nổi tiếng không thể bỏ qua.

Xem thêm:

>>> Review địa điểm bán kem ngon nhất Sài Gòn 

>>> Những quán kem gần đây được giới trẻ yêu thích tại TPHCM

Nhiệm vụ và yêu cầu dành cho nhân viên bảo vệ sự kiện là gì?

Trong xã hội của con người luôn tiềm tàng những mối nguy hiểm từ những phần tử tiêu cực. Đặc biệt ở những nơi đông người như hội thảo, sự kiện, lễ khai mac, khai trương… sẽ tạo cơ hội tốt cho bọn tội phạm thực hiện các hành động xấu như trộm cắp, khủng bố, giết người. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như để sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp thì cần có các dịch vụ và nhân viên bảo vệ sự kiện. Bài viết sau đây sẽ nêu ra những nhiệm vụ, yêu cầu đối với nhân viên sự kiện.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sự kiện

Nhiệm vụ và yêu cầu dành cho nhân viên bảo vệ sự kiện là gì?

Bảo vệ là những người làm công tác bảo vệ cho tài sản hoặc tính mạng của một con người hoặc một cơ quan nào đó nhằm giữ gìn trật tự, an ninh. Vậy còn những người bảo vệ sự kiện thì sao, họ làm những công việc gì? Sau đây là những công việc mà họ phải thực hiện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ:

–  Bảo vệ và đảm bảo an toàn về mặt tài sản, tính mạng cho toàn bộ những người có mặt và đang tham gia sự kiện. Đặc biệt là những nhân vật quan trọng như khách mời, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà đầu tư… là những đối tượng của công chúng và càng dễ dàng bị tấn công bởi fan hâm mộ quá khích.

– Lên kế hoạch, chiến lược bảo vệ cụ thể cho mỗi sự kiện để có phương hướng giải quyết khi có bất kì một sự trục trặc nào. Đồng thời, lực lượng bảo vệ sự kiện cũng cần được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như bộ đàm, camera giám sát… và phân bổ lực lượng hợp lí tại những điểm chủ chốt.

– Rà soát, kiểm tra những người đáng nghi, các phương tiện lưu thông, ra vào để tránh sự trà trộn.

– Theo dõi, phát hiện kịp thời và giải quyết nghiêm khắc những trường hợp có hành vi xấu với mục đích trộm cặp tài sản của người khác, gây nguy hiểm đến tính mạng.

– Các dịch vụ bảo vệ sự kiện đều dự bị lực lượng cũng như những biện pháp đề phòng để có thể thực hiện trong những trường hợp bất khả kháng.

Nhiệm vụ và yêu cầu dành cho nhân viên bảo vệ sự kiện là gì?

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ sự kiện

Bảo vệ tài sản và tính mạng của tất cả mọi người trong một sự kiện lớn như thế là một việc không hề dễ dàng. Vì vậy mà mỗi người khi mang trong mình trách nhiệm bảo vệ sự kiện cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản sau:

– Biết cách sắp xếp khách mời, khán giả ở những địa điểm, vị trí hợp lí, phối hợp và giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi với đồng đội ở những nơi khác, đặc biệt ở những chỗ tập trung đông người.

Nhiệm vụ và yêu cầu dành cho nhân viên bảo vệ sự kiện là gì?

– Biết cách xử lí một cách khéo léo các tình huống gây rối hay có ý phá hoại một cách tinh tế sao cho giảm thiểu thương vong và không ảnh hưởng đến sự kiện đang diễn ra.

– Có những hiểu biết và sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ, công nghệ, các trang bị phòng thân.

– Biết cách phòng cháy, chữa cháy nhanh chóng và hiệu quả và sử dụng các thiết bị chữa cháy. Từ đó xử lí một cách kịp thời nếu xảy ra trường hợp cháy nổ.

– Đặc biệt, những người bảo vệ sự kiện cần có một sức khỏe tốt, một tinh thần mạnh mẽ, luôn đề cao cảnh giác với tội phạm, kịp thời phát hiện và giải quyết các trường hợp xấu.

– Người bảo vệ cần được trang bị đầy đủ những kiến thức, kĩ năng cần thiết và cơ bản bắt buộc phải mà một người bảo vệ cần có để có thể nắm bắt, phân tích tình huống và phối hợp với đồng đội đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất, giảm thiểu tối đa những rủi ro.

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: info@baovethienbinh.com

Xem thêm:

>>> Các ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay

>>> Cần chuẩn bị gì để làm giàu từ đồ handmade?

 

 

Những lí do để khách hàng lựa chọn Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN

Bởi vì hiện nay có rất nhiều những công ty chuyên sản xuất quà tặng để phục vụ nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, vậy nên để tìm ra công ty sản xuất quà tặng chất lượng dành cho khách hàng là không hề dễ. Một sự lựa chọn hợp lí cho bạn khi chọn Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN có lẽ là phù hợp nhất. 

Những lí do để khách hàng lựa chọn Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN

Công ty Sangia VN có thể mạnh về sản xuất. 

Đối với các doanh nghiệp khi đã có chính sách mua quà tặng cho khách hàng thì sẽ mua với số lượng cực nhiều. Bởi vì khách hàng của họ tính theo đơn vị hàng trăm ngàn người, vậy nên số lượng lớn là điều đương nhiên. 

Vậy nên khi những doanh nghiệp đưa ra con số lớn thì chắc chắn là không phải công ty nào cũng sẽ dáp ứng được hết nhu cầu về số lượng quà tặng của các doanh nghiệp. Nhưng đối với Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN thì chắc chắn là sẽ đáp ứng được nhu cầu về quà tặng cho khách hàng. 

Dù khách hàng có nhu cầu về số lượng lớn đến đâu thì Sangia VN vẫn có thể đáp ứng được, hơn nữa thì công ty còn có thể đáp ứng được cho khách hàng trong thời gian nhanh. Vậy nên đây cũng là một trong những lí do để các doanh nghiệp lựa chọn https://www.sangia.vn/ là điểm dừng cuối cùng. 

Những lí do để khách hàng lựa chọn Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN

Quà tặng Sangia VN có nhiều chính sách miễn phí để đãi ngộ khách hàng. 

Các doanh nghiệp cũng đều là những đơn vị làm dịch vụ, chắc chắn cũng biết rằng, ở trong dịch vụ, muốn khách hàng sử dụng sản phẩm của mình, nếu chỉ là sản phẩm tốt thì vẫn chưa đủ. Bên cạnh đó thì còn cần phải có những chính sách đãi ngộ cho khách hàng để khách hàng có lí do tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình. 

Xem thêm:

>>> Những khó khăn khi thành lập công ty

Những lí do để khách hàng lựa chọn Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN

Hiện tại thì nếu bạn mua hàng tại Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN thì bạn sẽ nhận được những chế độ đãi ngộ như sau:

– Miễn phí in logo toàn bộ cho khách hàng. 

Các đơn vị khi đặt mua quà cho khách hàng thì chắc chắn là cần phải in logo của công ty mình lên trên đó. Bên phía các doanh nghiệp chỉ cần thiết kế và gửi logo, sau đó bên phía  Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN sẽ in 100% hoàn toàn miễn phí cho bạn. 

Hiện nay không phải là công ty nào cũng có chính sách in miễn phí cho khách hàng như vậy. Vì thế nên nếu như bạn có nhu cầu về quà tặng cho khách hàng thì Sangia VN chính là một trong những công ty phù hợp với bạn. Nếu bạn đặt ở công ty khác, mất thêm chi phí in thì sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí khá là lớn vì số lường bạn đặt rất nhiều. 

– Miễn phí vận chuyển và đảm bảo an toàn. 

Đặt hàng và in logo xong là 1 chuyện, 1 vấn đề nữa mà khách hàng nào khi mua một số lượng quà lớn như vậy cũng đều cần quan tâm đó chính là vận chuyển. Đối với những khách hàng ở gần thì có thể dễ dàng, nhưng đối với những khách hàng ở xa thì vấn đề vận chuyển khá là nan giải. 

Vậy nên khi bạn đặt hàng tại Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN thì bạn sẽ được công ty miễn phí vận chuyển, và công ty sẽ vận chuyển trên toàn quốc, mặc dù bạn ở tỉnh thành nào. Các món quà này thường sẽ dễ vỡ nên công ty Sangia sẽ cố gắng đảm bảo an toàn để vận chuyển đến nơi bạn cho bạn. 

Các vấn đề về quà tặng, các doanh nghiệp không cần quá đặt nặng nó. Bởi vì khi bạn đã hàng tại Công ty sản xuất quà tặng SanGia VN thì đã có Sangia VN giúp bạn 1 phần trong vấn đề mua hàng. Thông tin liên hệ: 0915 039 109 hoặc Email Sales@sangia.vn.

Liên hệ:

  • Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN
  • Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0915 039 109
  • Email: Sales@Sangia.vn

Xem thêm:

>>> Lời khuyên cho những ai đang muốn kinh doanh

>>> Tặng quà Khuyến mãi – Nên nay không? Lời khuyên từ SanGia VN