Tin tức

Thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại HCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng, quý khách sẽ được xem chi tiết giá dịch vụ tại đây: Thay màn hình iPhone 11 Pro.

Câu hỏi khi nào nên thay màn hình điện thoại chắc chắn là thắc mắc phổ biến mà khách hàng cần đến lời giải đáp. Vậy thì với những phân tích mà Thuận Phát Mobile đưa ra sau đây chắc chắn không những sẽ giúp trả lời được câu hỏi mà bên cạnh đó sẽ giúp khách hàng nắm bắt thêm được thông tin về tình trạng của máy.

Trước hết, người dùng hãy cố gắng biết cách nhận biết giữa thay màn hình và mặt kính, bởi vì vấn đề chúng ta quan tâm hàng đầu là chi phí cho mỗi dịch vụ, mà dĩ nhiên, chắc chắn thay mặt kính giá sẽ rẻ hơn rất nhiều khi khách hàng thay màn hình.

Khi điện thoại bị vỡ hay nứt mặt kính mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Khi đó màn hình vẫn hiển thị đầy đủ và không có các dấu hiệu nào khác, bạn thao tác cảm ứng vẫn nhận thấy được sự nhạy bén trên màn hình thì đối với trường hợp như vậy, chỉ cần thay mặt kính cho dế yêu iphone 11 pro là đã có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu của điện thoại.

Tuy nhiên, còn một trường hợp khác. Nếu như màn hình không bị các lỗi như sọc, chảy mực hay đốm đen,… và mặt kính vẫn hoàn toàn nguyên vẹn, tuy nhiên màn hình cảm ứng lại mắc lỗi loạn cảm ứng, đơ cảm ứng, liệt cảm ứng, thì đối với trường hợp này kỹ thuật phải tách mặt kính ra để thay cảm ứng mới cho điện thoại. Vì điện thoại iphone 11 Pro cấu tạo mặt kính, cảm ứng và màn hình riêng biệt, do đó nếu điện thoại bị mắc lỗi thế nào thì sẽ khắc phục lỗi đó.

Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile để được tư vấn:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Ép kính iPhone 11, chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại HCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro, giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *