Kinh doanh

Các ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một ngành nghề kinh doanh nào đó mà nó giúp đem lại hiệu quả kinh doanh nhất và mang lại lợi nhuận cao. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một ngành nghề kinh doanh phù hợp nhé.

1. Kinh doanh thực phẩm

Kinh doanh thực phẩm

Thực phẩm là một mặt hàng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, có thể nói đây là nghề kinh doanh hàng đầu giúp đem lại lợi nhuận cao.

Nếu bạn có thể tự mình chế biến ra được một sản phẩm nào đó, bạn hãy mở rộng quy mô và bán nó bằng hình thức kinh doanh online (đồ ăn vặt) hoặc mở một cửa hàng nhỏ.

Thế nhưng, bạn cần hiểu rõ về những quy tắc liên quan đến việc bán các loại sản phẩm thực phẩm làm tại nhà hay bán thực phẩm của một doanh nghiệp nào đó đã có giấy phép kinh doanh và các chứng nhận của nhà nước thì sẽ được tin tưởng hơn.

Các mặt hàng thực phẩm rất đa dạng, cho nên khi lựa chọn mặt hàng này để kinh doanh thì bạn không cần phải có một chút kinh nghiệm nào quá phức tạp, đặc biệt. Nếu bạn kinh doanh online thì bạn có thể làm bán thời gian, thậm chỉ bạn chỉ cần bán vào dịp cuối tuần.

2. Dịch vụ làm sạch và chăm sóc xe hơi

Ô tô là một phương tiện di chuyển đi lại ngày càng phổ biến, và con người ngày càng tâm chăm chút đến chiếc xe của mình nhiều hơn.

Thế nhưng, do công việc bận rộn họ lại không có thời gian để chăm sóc nó. Vì vậy, nếu có thể bạn hãy mở một cửa hàng dịch vụ làm sạch và chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, thậm chí bạn có thể mở rộng cửa hàng chăm sóc thêm các loại xe khác như xe máy, xe tải…

Trên mạng có rất nhiều thông tin hướng dẫn chi tiết về dịch vụ kinh doanh này, nên bạn có thể tự tìm hiểu hoặc đến tại các cửa hàng để có một cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm.

>> Xem thêm: Những lưu ý cực kỳ quan trọng khi bắt đầu mở phòng gym

3. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, sân vườn

Cảnh quan môi trường, sân vườn trong nhà đang ngày càng được người ta quan tâm hơn. Bất cứ ai cũng đều mong được sống trong một cảnh quan sạch, thoáng mát và đẹp nhưng trên thực tế họ lại không có thời gian để chăm sóc sân vườn nhà mình.

Khi mới bắt đầu kinh doanh bạn nên lựa chọn ngành nghề kinh doanh nhỏ và dịch vụ chăm sóc cảnh quan sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn có thể mở dịch vụ chỉ chuyên về một loại hình nào đó hoặc có có thể bao gói toàn bộ hoạt động chăm sóc để tạo nên cảnh quan sạch, đẹp tùy thuộc vào nguồn lực và khả năng tài chính của bạn…

Với dịch vụ chăm sóc cảnh quan này bạn có thể tính giá theo giờ hoặc dựa trên diện tích của khu vườn. Thông thường giá của dịch vụ trong vụ giờ khoảng 50 – 70 nghìn hoặc 150 – 200 nghìn đối với khu vườn có diện tích nhỏ. Ngoài ra, có nhiều hộ gia đình thuê dịch vụ theo tháng, nên bạn có thể tự linh hoạt trong việc tính giá với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm xương máu mở spa bất cứ chủ spa nào cũng cần nắm rõ

4. Dịch vụ làm sạch

Dịch vụ làm sạch là một khái niệm khá là rộng, do vậy tùy thuộc vào nguồn lực, mong muốn, mục tiêu của bản thân mà bạn có thể chọn một trong số các loại hình dịch vụ đa dạng như làm sạch nhà, làm sạch cửa sổ, cửa kính…

Đối với loại hình dịch vụ này bạn có thể thành lập doanh nghiệp ngay tại nhà hoặc có thể thuê một cửa hàng, kinh doanh trực tuyến trên 1 website.

Điều này không quá quan trọng, mà quan trọng là bạn phải có một chiến lược quảng bá tốt để khách hàng có thể biết đến dịch vụ của bạn.

Với các ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới ở trên, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một ngành nghề kinh doanh phù hợp nhé.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi công ty nghiên cứu thị trường để được tư vấn hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh nhé.

Thong tin liên hệ:

Công ty nghiên cứu thị trường Virac – Vietnam Industry Research and Consultancy
Telephone: 024 6328 9520
Address 1: Tầng 6 số 36 đường Hoàng Cầu Quận Đống Đa thành phố Hà Nội
Address 2: Tầng 5 Tòa nhà PaxSky số 123 đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button