Nội thấttin tức

Chọn bộ bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Chọn bộ bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Những bộ bàn ăn đẹp không chỉ làm cho nội thất phòng bếp trở nên sang trọng hơn mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần lại bên nhau. Với những gia đình chung cư, việc chọn bàn ăn luôn phải dựa vào rất nhiều yếu tố, bởi hạn chế về diện tích căn hộ. Vậy làm thế nào để những gia đình sống ở chung cư có thể chọn được một bộ bàn ăn đẹp, thiết kế phù hợp mà đảm bảo giá hợp lý.

Lựa chọn bộ bàn ăn đẹp theo tiêu chí sẵn

Để chọn được cho gia đình một bộ bàn ăn đẹp, bạn phải dựa vào 3 tiêu chí sau: vật liệu, thiết kế, vị trí kê bàn ăn.

Về vật liệu: bàn có thể chọn các loại bàn ăn được thiết kế và làm từ gỗ, plastic, kim loại, đá, sứ…Mỗi chất liệu đều có vẻ đẹp khác nhau với nhiều mức giá khác để bạn có thể lựa chọn thoải mái hơn. Sau khi đã lựa chọn được chất liệu yêu thích, hãy chọn màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, cũng như diện tích nội thất phòng bếp.

Thiết kế bàn ăn luôn là yếu tố mà chúng ta không thể bỏ qua, vì mỗi thiết kế sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến diện tích. Nếu không gian bếp của bạn có phần nhỏ hẹp, hãy chọn các loại bàn vuông, bàn hình chữ nhật cỡ nhỏ sẽ phù hợp hơn cả. Còn nếu không gian có chiều rộng và dài tương dường nhau thì hãy chọn bàn thiết kế hình tròn. Nội thất phòng bếp có đẹp và thoải mái hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn những mẫu bàn có phù hợp hay không.

Sau khi đã xong 2 tiêu chí trên, hãy tìm một vị trí thích hợp để kê chiếc bàn, điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hường tới diện tích cũng như sinh hoạt của cả gia đình. Cần tránh đặt bàn ở gần cửa ra vào, gần khu vệ sinh, nơi có nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp…

Mua những bộ bàn ăn đẹp cho nhà chung cư ở đâu        

Hãy đến với nội thất IRIS, nơi cung cấp cho bạn rất nhiều những mẫu bàn ăn IRIS đẹp với giá cả phải chăng, từ những mẫu bàn ăn thông minh có thể gập gọn, những mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu cao cấp, cho tới những mẫu bàn ăn bằng gỗ giá rẻ, bạn có thể tìm được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu, chỉ có tại IRIS.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và lựa chọn giúp bạn có được những mẫu bàn ăn đẹp phù hợp với nội thất phòng bếp, đảm bảo 3 tiêu chí vật liệu, thiết kế, vị trí kê bàn ăn.
Xem thêm 

>> Nét đẹp của tranh đá quý chân dung

>>Cách chọn chất liệu tốt cho đồ nội thất ngoài trời

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button