Blog

Tham khảo bảng báo giá sửa macbook chi tiết

Macbook là một dòng máy tính xách tay đến từ thương hiệu Apple hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường máy tính. Cũng giống với Iphone, Macbook sử dụng hệ điều hành Mac OS riêng biệt khác với laptop thông thường, có rất nhiều tính năng vượt trội cùng khả năng kết nối và hiển thị cực tốt. Đối với các tín đồ Apple thì Macbook là một siêu phẩm không thể thiếu. 

Giống như những chiếc máy tính xách tay khác, sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi xuất hiện lỗi.  Sửa chữa Laptop 24h .com là đơn vị uy tín thuộc top đầu của Việt Nam trong ngành sửa chữa máy tính. Sau đây là bảng báo giá sửa macbook chi tiết, mời bạn tham khảo.

Không thể bỏ qua các lưu ý trước khi sửa macbook

Cần mang Macbook đi sửa luôn không để lâu

Để Laptop cũng như Macbook trở lại hoạt động mượt, linh hoạt như ban đầu, đảm bảo tuổi thọ của thiết bị thì bạn cần nhanh chóng khắc phục khi lỗi mới xuất hiện. Việc phục hồi các vấn đề trục trặc giúp cho macbook không bị hỏng trong thời gian dài, gây bất tiện trong phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và làm việc.

Đừng quên lưu giữ liệu trước khi sửa Macbook

Macbook hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong mỗi máy tính của chúng ta đều chứa các dữ liệu có vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn cần tiến hành sao lưu dữ liệu đến USB để tránh trường hợp không may mất dữ liệu trong quá trình sửa chữ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo bản sao lưu giữ liệu từ bây giờ để phòng tránh khi máy gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng tới học tập và công việc.

Lưu ý trong chọn địa chỉ sửa chữa Macbook

Đây là điều quan trọng, cần chọn lựa kỹ càng đơn vị sửa chữa Macbook uy tín để có thể yên tâm giao thiết bị của mình. Lời khuyên là bạn nên tìm kiếm đơn vị danh tiếng có thương hiệu trên thị trường. Ngoài chất lượng dịch vụ thì báo giá sửa macbook phải minh bạch và thường xuyên có các ưu đãi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, một trung tâm uy tín sẽ có hỗ trợ bảo hành khi sửa chữa.

Sửa chữa Laptop 24h .com – Thương hiệu chuyên sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook hàng đầu Việt Nam

  • Tại các cửa hàng của Suachualaptop24h đều có kỹ thuật viên và các nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kỹ năng cùng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành sửa chữa thiết bị điện tử máy tính, luôn phát hiện các lỗi và đưa ra hướng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.
  • Là trung tâm sửa chữa lớn hàng đầu Việt Nam với gần 20 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Cùng với đó là cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại bậc nhất.
  • Những linh kiện của Sửa chữa Laptop 24h.com đều chính hãng, được cập nhật mới nhất.
  • Khách hàng có thể xem trực tiếp quy trình sửa chữa Macbook
  • Với sửa các lỗi nhỏ, đơn giản, quy trình sửa chữa vô cùng nhanh chóng chỉ từ 15 phút đến 1 giờ đồng hồ.
  • Báo giá sửa macbook chi tiết, không nâng khống giá bởi mỗi cửa hàng đều có bảng giá theo quy định chung, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Các cam kết của Sửa chữa Laptop 24h .com

  • Những  kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn giày dặn, chuyên nghiệp nên có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề trục trặc của Macbook, cam kết không giữ máy quá 10 ngày. Nếu trên 10 ngày, khách hàng được giảm 50% chi phí sửa chữa.
  • Cam kết luôn thành thật, không tráo đổi linh kiện hay đánh cắp linh kiện, công khai quá trình sửa chữa trước khách hàng.
  • Nếu Macbook đã sửa gặp lỗi phải quay lại 3 lần, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa.

Cập nhật bảng báo giá sửa Macbook chi tiết

Bạn hãy tham khảo bảng báo giá sửa Macbook dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button