Giá vải địa kỹ thuật ART 12 và một số thông tin mà bạn nên biết

Vải địa kỹ thuật ART 12 là một trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều công trình hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của hãng Aritex. Cùng tìm hiểu thông tin về giá vải địa kỹ thuật ART 12 qua bài viết sau đây.

Một số thông tin về vải địa kỹ thuật ART 12

Vải địa kỹ thuật ART 12 là sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt có cường độ chịu kéo là 12 kN/m. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Aritex tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Vật liệu này có chất lượng tốt và được sử dụng cho nhiều công trình hiện nay. 

Vải địa kỹ thuật ART 12

Vải địa kỹ thuật ART 12

Giá vải địa kỹ thuật ART 12

Giá vải địa kỹ thuật nói chung và vải địa kỹ thuật không dệt ART 12 nói riêng có sự khác nhau tùy vào từng thời điểm, từng địa chỉ cung cấp. Bên cạnh đó, giá bán cũng có sự chênh lệch giữa mua số lượng lớn với mua lẻ… Để cập nhật giá bán mới nhất, khách hàng cần liên hệ với đơn vị bán. Dưới đây là bảng giá vải địa kỹ thuật không dệt ART 12 mà bạn có thể tham khảo.

Giá bán trong bảng trên chỉ có ý nghĩa tham khảo bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như đã đề cập. Ngoài ra, khi mua vật liệu này còn phát sinh thêm các chi phí về thuế VAT và chi phí vận chuyển… 

Mua vải địa kỹ thuật ART 12 ở đâu uy tín, giá rẻ?

Khách hàng khi có nhu cầu mua vải địa kỹ thuật ART 12 thường băn khoăn không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu cho mọi khách hàng.

Ngọc Phát là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng. Tại đây có vải địa kỹ thuật ART 12 và nhiều loại sản phẩm khác cho người mua lựa chọn. Tất cả các sản phẩm của công ty Ngọc Phát đều là hàng chính hãng 100% và được công ty cam kết bảo hành.

Đặc biệt, đến với Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát, người mua còn mua được sản phẩm với mức giá hết sức phải chăng. Giá bán của Ngọc Phát luôn thuộc top tốt nhất trên thị trường. Công ty báo giá nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và còn có nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng mua số lượng lớn…

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát - Địa chỉ cung cấp vải địa kỹ thuật ART 12 giá rẻ

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát – Địa chỉ cung cấp vải địa kỹ thuật ART 12 giá rẻ

Để cập nhật giá vải địa kỹ thuật ART 12 mới nhất, hãy liên hệ ngay với Vải địa Ngọc Phát. Đây là điểm đến tin cậy hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đến với Ngọc Phát, quý khách sẽ mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt mà giá cả cực kỳ hợp lý. 

Thông tin liên hệ:

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

  • Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

  • Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 098 968 66 61.

  • Website: https://vaidiangocphat.com

Có thể bạn quan tâm:

>> Tin tức

>> Blog