Kinh doanh

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc online

Sự phát triển của mạng lưới internet đã giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc mua hàng Trung Quốc, giờ đây chỉ với một chiếc samrtphone bạn đã dễ dàng đặt được sản phẩm mà mình muốn tại các shop của Trung Quốc với giá vô cùng rẻ. 

Tuy nhiên có rất nhiều bạn không biết cách mua hàng Trung Quốc online như thế nào, vì thế bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua hàng Trung Quốc online. Hãy cùng đi tìm câu trả lời với nhipsongdothi.net nhé.

1. Tại sao nên mua hàng Trung Quốc online

Việc mua hàng Trung Quốc online giúp bạn tiết kiệm thời gian và săn được những mặt hàng giá rẻ của Trung Quốc.

Mua hàng trung Quốc online giúp cho khách hàng tiết kiện được thời gian, chi phí đi lại, ăn uống.

2. Các trang Web thương mại của Trung Quốc 

Trung Quốc nổi tiếng với các trang bán hàng trực tuyến như taobao, alibaba, 1688….tại đây có rất nhiều hàng hóa cũng như mẫu mã cho bạn thoiar mái chọn lựa. 

Các trang Web này tập trung nhiều shop kinh doanh do đó giá thành rất cạnh tranh có lợi có khách hàng.

3. Cách thức mua hàng 

Thanh toán bằng  thẻ thanh toán quốc tế hay Paypal

Một số trang thương mại của Trung Quốc chấp nhận thanh toán  bằng thẻ Paypal, khi có Paypal bạn sẽ không cần ra ngân hàng để chuyển tiền quốc tế.

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Paypal thì yêu cầu bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard.

Việc bạn thanh toán qua thẻ  Paypal cũng giống như bạn thanh toán qua  Internet banking, bạn có thể chuyển rút tài khoản và thanh toán khi mua hàng trực tuyến từ Trung Quốc

Thanh toán Alipay

Đây là kênh thanh toán trung gian khi bạn mua hàng online Trung Quốc, tài khoản này là tài khoản nội địa dành riêng cho người Trung Quốc. Đối với thẻ Alipay bạn có thể thanh toán ở hầu hết các Website của Trung Quốc.

Muốn tạo được tài khoản này  bạn phải có các thông tin chính xác về nhân thân và số điện thoại ở Trung Quốc để xác nhận bảo mật.Việc thanh toán Alipay cũng  cần phải xác thực tài khoản. Trong trường hợp tài khoản Alipay của bạn chưa được xác thực thì bạn sẽ bị hạn chế mức tiền khi thanh toán và dễ bị khóa tài khoản khi số tiền giao dịch vượt hạn mức quy định. Khâu xác thực tài khoản cũng khá phức tạp và rườm rà. 

Có thể nói việc mau hàng tại các trang web của Trung Quốc khó khăn nhất chính là khâu thanh toán và vận chuyển và thường chứa nhiều rủi ro.

4. Nhờ đơn vị Trung gian 

Với cách mau hàng này được rất nhiều người áp dụng, mức chi phí thuê đặt hàng và vận chuyển hàng chỉ cao hơn một chút so với việc bạn tự đặt. Nhưng bạn sẽ chẳng phải đau đầu về khâu thanh toán và vận chuyển hàng. Hiện nay có đơn vị chuyên nhận mua hàng trung quốc online Ochivi.com , đơn vị uy tín giá thành lại vô cùng rẻ bạn có thể tham khảo.

>> Các ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay

Nguồn: https://ochivi.com/

 

 

Xem thêm:

Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy mình đám cưới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button